Bật mí bí quyết nhỏ dẫn tới thành công

Trong cuộc sống, chúng ta luôn không ngừng mơ ước, cố gắng thay đổi bản thân trở thành những mẫu hình lí tưởng của tương lai. Để hiện thực hóa ước mơ ấy, Tập Đoàn Việt sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết độc và lạ mà không phải ai cũng biết.

Người thành công là người có tính sáng tạo, biết tư duy nhạy bén trong mọi vấn đề của cuộc sống. Họ biết tận dụng thời gian và sử dụng nó một cách hợp lí, biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Các doanh nhân thành đạt thường tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt.

Tập Đoàn Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ gia dụng chất lượng. Sau hơn 20 năm ra đời, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn hộ gia đình và cơ quan, ban ngành tin tưởng sử dụng. Vậy lí do nào đã khẳng định vị thế của Tập Đoàn Việt ?

Sửa chữa đồ dân dụng tại nhà
Sửa chữa đồ dân dụng tại nhà
    • Số lượng đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 300 người. Yếu tố nhân viên luôn được công ty chú trọng hàng đầu vì họ là người trực tiếp tiếp xúc, trao đổi với khách hàng. Công ty không ngừng mở ra những lớp đào tạo chuyên sâu cho nhân viên từ kiến thức đến kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật của công ty chắc chắn sửa chữa được tất cả những sự cố hỏng hóc từ hệ thống gia dụng nhà bạn.
    • Chúng tôi hiểu “Thời gian là vàng”. Vì vậy trong quá trình hoạt động, “tốc độ” là tác phong làm việc luôn được nêu cao. Nhân viên công ty được phân bố ở khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian ngắn. Chưa đến 30 giây, nhân viên kĩ thuật sẽ đến trực tiếp gia đình bạn và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, Giúp tiết kiệm thời gian và không gian cho khách hàng.
Sửa chữa đồ gia dụng chất lượng
Sửa chữa đồ gia dụng chất lượng
  • Các sản phẩm được phân phối tới tay người tiêu dùng là những trang biết bị tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn 100% về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và có độ bền cao.
  • Đối tượng khách hàng của công ty rất đa dạng. Họ là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp lớn, công nhân viên chức nhà nước, nông dân, người nội trợ,…Tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng tôi tăng cao phí dịch vụ để kiếm lợi nhuận. Tập Đoàn Việt đảm bảo không chặt chém khách hàng, sửa chữa đúng bệnh đúng lỗi và đưa ra giá chuẩn theo niêm yết. Chắc chắn giá thành không cao hơn những công ty đối thủ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Chỉ cần sử dụng bất kì một dịch vụ nào của Tập Đoàn Việt, dù lớn hay nhỏ bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành hợp lí kèm nhiều ưu đãi lớn. Đây là lí do tại sao khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng chất lượng của công ty trong một thời gian dài.
  • Thời gian làm việc 24/7 (cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết). Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và những lời nhận xét đánh giá từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu muốn trở thành người thành công, hãy bắt đầu nay hôm nay với việc sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ dân dụng, bảo dưỡng thiết bị gia dụng của chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vn

Tất cả bình luận

Bình luận