Cơn bão số 10 ảnh hưởng như thế nào đến việc chấm thi lại ở Hà Giang

Theo thông tin của dự báo khí tượng thủy văn từ nay đến hết năm 2018 sẽ có khoảng 8-10 cơn bão gây ảnh hưởng lớn đến đời sống con người. Hệ thống điện nước dễ gặp phải sự cố lớn trong thòi gian này gây thiệt hại nghiêm trọng tới đời sống như đường điện không ổn định, liên tục bị chập cháy, vỡ đường ống, nhảy atomat,..Những vấn đề trên nếu không được khắc phục chắc chắn sẽ rất nguy hiểm, nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Lúc này điều bạn cần làm là tìm đến cho mình một dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty Tập Đoàn Việt là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng trên thị trường. Chúng tôi chuyên đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống  điện nước ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, phục vụ thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người.

Hiện nay trên báo đài đang rầm rộ thông tin tại Hà Giang, điểm thi được nâng khống lên đến 29,95 điểm. Cục khảo thí và chất lượng của Bộ giáo dục đang tiến hành điều tra và chấm thi lại. Để kịp tiến độ, Tập Đoàn Việt đang cùng với bộ khảo thí tiến hành việc sửa chữa toàn bộ hệ thống điện nước để buổi chấm thi được tiến hành xuôn sẻ và an toàn.

Chuyên sửa chữa điện nước chất lượng
Chuyên sửa chữa điện nước chất lượng

Công ty Tập Đoàn Việt luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống điện nước tại Việt Nam, được các cơ quan ban ngành và hộ gia đình tin dùng. Với tiêu chuẩn 5 sao chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, chuyên xử lí nhanh chóng các sự cố về điện nước, hệ thống đồ gia dụng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tin tưởng vào thái độ phục vụ cũng như chính sách bảo hành lâu dài mà công ty cung cấp.

Sửa chữa điện nước chất lượng
Sửa chữa điện nước chất lượng

Chúng tôi cam kết sẽ luôn báo giá trước cho khách và chỉ tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý. Mọi Linh kiện thay thế đều chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ 7 chủ nhật và dịp lễ tết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng của chúng tôi để được đón tiếp chu đáo thông qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vn

Tất cả bình luận

Bình luận