Dị ứng nước phải làm sao?

Chào các bác sĩ, em là Thu Trang, nhà ở quận Hà Đông. Vì ngoại thành nên từ trước tới giờ vẫn thường xuyên sử dụng nước giếng. Thời gian gần đây e chuyển sang dùng nước máy do nghe nói nước giếng chứa nhiều phèn. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn sử dụng em thấy cả gia đình ai cũng bị mẩn ngứa, mặt em lúc trước chỉ xuất hiện mấy mụn li ti sau nổi cả đống mụn. Các chuyên gia cho em hỏi có phải em bị dị ứng nước máy không? làm sao để trị dứt điểm ạ?

Trả lời

Theo như những gì bạn kể, chúng tôi kết luận khả năng cao bạn bị dị ứng nước máy. Nguyên nhân do nước máy mà bạn đang dùng chứa hàm lượng Clo lớn – Một chất khử trùng khá quen thuộc. Bên cạnh đó clo được dùng làm thuốc trừ sâu, diệt cỏ,…gây nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Biện pháp xử lí an toàn và hiệu quả nhất lúc này chúng tôi khuyên bạn nên khắc phục nguồn nước, không để xảy ra tình trạng nước bị nhiễm khuẩn. Công ty Tập Đoàn Việt chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Đông đang được nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng.

Sửa chữa điện nước tại Hà Đông
Sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông?

 1. Trung tâm có đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp. Mỗi năm Tập Đoàn Việt lại tuyển thêm thợ từ các trường nghề nổi tiếng Hà Nội.
 2. Phạm vi hoạt động rộng lớn tại tất cả các tuyến đường ở Hà Đông. Không chỉ có vậy công ty còn có mặt trên khắp các quận huyện khác ở Hà Nội.
 3. Tập Đoàn Việt có đa dạng các loại dịch vụ bao gồm:
 • Chống thấm trần sàn nhà, vệ sinh khử mùi hôi.
 • Thay bóng điện, quạt điện và các thiết bị nước,…
 • Sửa chữa máy tăng áp, máy bơm nước, bình nóng lạnh.
 • Nhận lắp đặt các công trình điện nước dân dụng cho các cơ quan xí nghiệp tại Hà Đông
 • Sửa chữa từ A đến Z liên quan đến các vấn đề về nước như đường ống nước bị bục, rò rỉ vòi nước, thay đường ống nước mới.
 • Các sự cố về điện như nhảy atomat, đứt dây điện ngầm, cháy cầu trì, chập cầu giao, mất điện không rõ nguyên nhân,…
 1. Công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt luôn làm việc với phương châm “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nên luôn cho ra thị trường những gói dịch vụ chất lượng và an toàn. Mọi sản phẩm thay thế cho khách hàng đều có tem chống hàng giả hàng nhái và chế độ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó thời gian phục vụ quý khách rất nhanh gọn. Khách có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với trung tâm qua một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ liên hệ với chuyên viên kĩ thuật. Chỉ trong vòng 30 phút họ sẽ cho người tới nhà bạn để sửa chữa.                                            
 2. Thời gian phục vụ khách hàng 24/7 (kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết). Khách hàng có quyền được chia sẻ, khiếu nại hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với trung tâm. Tập Đoàn Việt luôn sẳn lòng phục vụ và không ngừng lắng nghe để cố gắng thay đổi, đem đến trên thị trường những dịch vụ tốt nhất.
Sửa chữa điện nước tại Hà Đông
Sửa chữa điện nước tại Hà Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vn

Tất cả bình luận

Bình luận