Địa chỉ sửa bếp từ uy tín tại nhà[lưu ý quan trọng bạn cần biết]

Tập Đoàn Việt chia sẻ những lưu ý quan trọng bạn cần biết trước khi tìm gọi địa chỉ sửa bếp từ uy tín tại nhà đảm bảo tránh trường hợp bị xấu khách hàng gặp phải như ” chặt chém giá, sửa không triệt để lỗi”. GỌI: 0988 230 233.

Tiêu chí tìm địa chỉ sửa bếp từ uy tín – Tập Đoàn Việt chia sẻ

Để chọn địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín không phải ai củng dễ dàng thực hiện được, nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ quy khách hàng tiêu chí kỹ càng trước khi gọi thợ.

  1. Hoạt động lâu năm, nhận được sự tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa bếp từ được mở ra, tuy vậy lại không đảm bảo được chất lượng phục vụ mà chỉ quảng cáo những dịch vụ, linh kiện giá rẻ không đạt yêu cầu chất lượng.

Chính vì thế, việc chọn lựa địa chỉ sửa bếp từ hoạt động trong thời gian dài có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ phù hợp với mức giá tốt. Bên cạnh đó, tham khảo những địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm, tin cậy của khách hàng cũng là cách để đảm bảo được mức độ tìm được địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín. Vì không phải tự nhiên khách hàng đánh giá cao một đơn vị mang đến cho họ dịch vụ kém chất lượng cả.

Kỹ thuật viên tiến hàn kiếm tra bếp trực tiếp tại nhà cẩn thận trước khi khắc phục
Kỹ thuật viên tiến hàn kiếm tra bếp trực tiếp tại nhà cẩn thận trước khi khắc phục
  1. Đội ngũ kỹ thuật giỏi

Nếu không tìm hiểu kỹ về địa chỉ sửa chữa bếp từ, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những địa chỉ không chuyên, đội ngũ kỹ thuật tay nghề yếu, kém. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Vì việc sửa chữa rất mất thời gian, không thể cứ cách vài ba ngày lại liên hệ thợ đến kiểm tra lại vì bếp vẫn còn lỗi. Điều này làm mất rất nhiều thời gian của bạn khi phải liên hệ lại các cơ sở và hẹn thời gian sửa chữa.

Thay vào đó, liên hệ đến những địa chỉ sửa chữa uy tín bạn chắc chắn sẽ không phải lo ngại về chất lượng vì ở đó có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lâu năm, nhiều kinh nghiệm, tự tin giải quyết được tất cả các vấn đề từ A-Z.

  1. Báo giá công khai và có mức giá phù hợp

Tất cả những cơ sở trôi nổi, không rõ ràng trên thị trường đều không cung cấp bảng giá dịch vụ công khai cho khách hàng. Bởi vậy, bạn phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu, so sánh giá nữa các địa chỉ khác nhau.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ SỬA CHỮA BẾP TỪ – BẢO TRÌ SỐ 1
STTHạng mục thay thếĐơn vị tínhĐơn giá (VND)Thời gian thay
1Sửa mạch bếp từcái450.000 – 650.000Tùy tình trạng hỏng hóc
2Lắp bếp từcái450.000 – 600.000Tùy tình trạng hỏng hóc

Có những nơi báo giá nhập nhằng, hét giá cao đối với khách hàng vì dựa vào việc khách hàng không có nhiều hiểu biết về thiết bị. Tuy nhiên, lại có những nơi báo giá vô cùng thấp để lôi kéo sự chú ý của khách hàng sau đó đến sửa chữa một cách hời hợt hoặc sau khi sửa chữa đòi thêm phụ phí.

Chính bởi thế, tại các cơ sở uy tín thường công khai bảng giá trên website chính thức. Khi gọi điện liên hệ, khách hàng cũng được báo giá rõ ràng trước khi hẹn lịch sửa chữa.

  1. Có chính sách bảo hành lâu dài

Chính sách bảo hành thường không được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng đó lại là việc cần thiết để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Sẽ rất có lợi khi bạn liên hệ sửa chữa tại địa chỉ uy tín, không những bếp từ của gia đình được sửa chữa triệt để mà còn có chính sách bảo hành lâu dài cho lần sửa chữa tiếp theo.

Sau khi hoàn thành quá trình sửa bếp từ, có biên bản nghiệm thu đầy đủ
Sau khi hoàn thành quá trình sửa bếp từ, có biên bản nghiệm thu đầy đủ

Bạn không thể chắc chắn được bếp từ của gia đình sẽ xảy ra lỗi gì tiếp theo, vì thế việc liên hệ lại với địa chỉ uy tín có chính sách bảo hành sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt, có thể nhận được hỗ trợ giá sẽ có lợi hơn là việc mất thời gian tìm kiếm một cơ sở mới mà không chắc chắn được chất lượng dịch vụ.

  1. Chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng, có xuất hóa đơn VAT

Tại những địa chỉ uy tín, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng linh kiện vì sẽ có cam kết về linh kiện sử dụng luôn là đồ chính hãng chứ không phải linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, để kiểm tra chất lượng địa chỉ đó có tốt không bạn nên hỏi, yêu cầu về việc xuất hóa đơn VAT vì tại những cơ sở trôi nổi sử dụng linh kiện không chính hãng sẽ không thể xuất được hóa đơn VAT. Chính vì vậy, để kiểm tra, đảm bảo quyền lợi của mình khi trả tiền sửa bếp hồng ngoại, thay thế linh kiện khách hàng nên chủ động hỏi về hóa đơn VAT.

  1. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng 

Thái độ phục vụ luôn là điều khách hàng có thể nhận thấy được ngay khi liên hệ với các địa chỉ sửa chữa để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề gặp phải.

Địa chỉ uy tín thường có thái độ phục vụ chuyên nghiệp thể hiện bằng cách tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, bắt đúng bệnh và báo giá rõ ràng để hỗ trợ tốt nhất.Không những vậy, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở cả tác phong phục vụ của kỹ thuật viên khi đến nhà sửa chữa. Chính điều này làm nên sự chuyên nghiệp, uy tín của địa chỉ sửa chữa bếp từ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận