Dịch vụ bảo trì điện lạnh Hà Nội giá rẻ uy tín

Dịch vụ bảo trì điện lạnh Hà Nội Tập Đoàn Việt là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện lạnh ,ngoài ra còn mua bán: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng,…và thu mua các loại máy điện lạnh với giá cao.

Không chỉ có sản phẩm là dịch vụ tốt, Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt còn có đội ngũ thợ giỏi sửa chữa thiết bị điện lạnh, nhiệt tình và trách nhiệm với nghề, luôn UY TÍN và tận tụy với khách hàng. Cũng vì lẽ đó, Quý khách hàng gần xa đã và đang ủng hộ cùng chúng tôi xây dựng trung tâm sửa chữa điện lạnh Tập Đoàn Việt uy tín và chất lượng như ngày hôm nay Tập Đoàn Việt với phương châm không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu bảo trì điện lạnh của Quý Khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

Khi nào cần phải bảo trì điện lạnh

Sau một thời gian hoạt động, cánh tản nhiệt và ống tản nhiệt sẽ bám chặt bụi bẩn và cặn canxi, vôi, bùn đất sinh ra từ nước và không khí. Điều này khiến cho các thiết bị hoạt động kém hiệu quả.

Đối với hệ thống máy nén, sau một thời gian hoạt động, mạt đồng, bụi bẩn trong thời gian thi công kết hợp với độ nhớt của dầu giảm làm cho việc bôi trơn các chi tiết bên trong kém hiệu quả.

Nếu không bảo trì điện lạnh thường xuyên, hệ thống hoạt động không ổn định, gây ra rất nhiều vấn đề đáng lo ngại như:

– Hệ thống hoạt động tiêu hao năng lượng, hao phí điện (Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi nhiệt độ ngưng tụ tăng 1oC thì máy nén tăng mức độ tiêu thụ điện 3-5%)

– Hệ thống máy móc hoạt động không hiệu quả, dễ xảy ra sự cố

– Đã có những sự cố do hệ thống hư hỏng, mất hàng tỷ đồng

– Tuổi thọ máy giảm

– Thay thế linh kiện tốn kém

– Khách hàng mất sự tin tưởng, có thể dẫn đến mất cơ hội kinh doanh khi hệ thống hoạt động không hiệu quả.

– Đội kỹ sư của công ty phải giải quyết nhiều sự cố nên mất thời gian và công sức.

Tập Đoàn Việt luôn là trung tâm bảo trì điện lạnh chất lượng nhất

1/Phương châm làm việc

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện lạnh, Tập Đoàn Việt thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm làm việc chính. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội. Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, đó cũng là những tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị có dịch vụ bảo trì điện lạnh Hà Nội chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín của Tập Đoàn Việt.

2/Hiệu quả

Sự hiệu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị gia dụng cũng là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi liên tục tìm phương hướng để nâng cao chất lượng sửa chữa, bảo trì điện lạnh, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn, thiết bị lâu gặp phải hỏng hóc hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng liên tục đào tạo, tập huấn cán bộ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, nhằm làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Tập Đoàn Việt.

3/Uy tín

Uy tín, hay thương hiệu của dịch vụ sửa chữa điện lạnh Tập Đoàn Việt cũng là một mục tiêu quan trọng khác. Đây là một nhiệm vụ dài hạn và cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, nhưng một hành động không đúng của một thợ kỹ thuật của công ty cũng có thể phá hủy uy tín đó của doanh nghiệp.

4/Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp định nghĩa của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dù là nhỏ nhất. Từ việc vệ sinh từng mét đường ống cho đến sửa chữa những hệ thống điều hòa lớn. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thống nhất bảng giá cũng như cách làm việc của mỗi kỹ thuật viên. Mỗi cán bộ kỹ thuật khi bắt đầu vào làm việc tại Tập Đoàn Việt đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng trước khi tiếp nhận công việc chính thức từ khách hàng.

5/Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu quan trọng nhất và luôn được đề cao hàng đầu của Tập Đoàn Việt là cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi không có khái niệm về số một, số hai trên trị trường, hay thị phần cụ thể nào đó. Giá trị của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nằm ở sự tin cậy của mỗ khách hàng khi đến với Tập Đoàn Việt. Vì thế, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị sửa chữa, bảo trì điện lạnh được mọi khách hàng tin cậy khi sử dụng dịch vụ bảo trì điện lạnh Hà Nội.

 

Tất cả bình luận

Bình luận