Sửa máy giặt tại Hà Nội (UY TÍN, BẢO HÀNH) – Tập Đoàn Việt

Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy giặt, sửa máy giặt hoặc quan tâm đến một máy giặt hàng đầu hoàn toàn mới, Tập Đoàn Việt có thể giúp bạn. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của bạn để sửa chữa nhanh chóng và bảo trì máy giặt cửa trước hay cửa trên dễ dàng tại nơi bạn sinh sống .

Cho dù máy giặt của bạn bị rò rỉ, máy giặt của bạn sẽ không khởi động hoặc máy giặt của bạn có mùi khó chịu, bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên dịch vụ máy giặt tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết liệu một kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn hay không, hãy gọi 0935.230.233 hoặc lên lịch hẹn sửa chữa máy giặt trực tuyến .

Sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ uy tín nhất Hà Nội
Sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ uy tín nhất Hà Nội – Tập Đoàn Việt

>>>Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà giá rẻ ở Hà Nội – tapdoanviet.vn

Nhu cầu sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội

Hiện nay, máy giặt được xem là thiết bị điện tử điện lạnh hữu ích. Đây cũng cánh tay đắc lực của nhiều chị em phụ nữ trong công việc gia đình.

Việc nội trợ đã vất vả, giặt giũ lại càng khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian. Thay vào việc lúc nào cũng chăm chăm, lo lắng phải giặt một tá quần áo hằng ngày.

Sử dụng máy giặt đã giúp phụ nữ giảm công sức, thời gian của mình cho việc nhà. Máy giặt không chỉ giúp quần áo được giặt sạch sẽ, nhanh chóng mà còn khiến các bà nội trợ có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Do đó, nhu cầu sử dụng máy giặt tăng mạnh dẫn đến các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt vì thế cũng rất phát triển. Trong đó, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà được chú ý hơn cả.

Sửa máy giặt tại hà nội

Hướng dẫn sửa máy giặt cửa ngang tại nhà – Tập Đoàn Việt

Máy giặt cửa ngang là các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường vì nhiều chức năng, quá trình giặt thông minh, giặt sạch và tiết kiệm điện. Hiện tại các loại máy giặt cửa ngang của electrolux, LG, Samsung, Hitachi, Toshiba, Panasonic… được đánh giá tốt và thông dụng nhất hiện nay.

Sửa chữa máy giặt tại nhà

Lỗi mô tơ không chạy (Bảng điều khiển hiển thị lỗi “LE”)

Nếu máy giặt mới lắp đặt thì có thể do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ.

» Bạn nên reset lại máy bằng cách nhấn và giữ nút “start/pause” khoảng 5 giây sau đó kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.

Nếu máy giặt đã sử dụng được một thời gian, motor không chạy có thể do quá tải bởi lượng quần áo lớn (chăn bông) làm cho lồng máy giặt đè nặng làm mô tơ không quay được.

» Nên bỏ bớt một ít đồ ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho motor nguội xuống. Sau đó khởi động lại chu trình.

Một nguyên nhân nữa có thể gây ra lỗi LE lại là do cho quá nhiều xà phòng (sút) vào ngăn giặt. Bên canh đó, việc sử dụng không đúng loại bột giặt dùng cho máy giặt và cho với một lượng lớn bột giặt dẫn tới độ nhớt cao khiến motor bị quá tải.

» Cách khắc phục lỗi cho quá nhiều xà phòng vào máy giặt

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt, để máy nghỉ khoảng 30 phút

Bước 2: Khởi động lại máy giặt bằng cách bấm nút “Power

Bước 3: Chọn chế độ không vắt “Spin Speed

Bước 4: Nhấn nút “Start/ Pause” để bắt đầu xả nước.

Bước 5: Lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Điều này sẽ loại bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt.

Lưu ý: Kết thúc chu trình có thể lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Sửa máy giặt giá rẻ

Lỗi mất cân bằng lồng giặt (máy hiển thị lỗi UE)

Nguyên nhân 1: Do giặt với lượng quần áo quá ít dẫn đến tình trạng quần áo bị xoắn thành một khối nằm về một phía trong lồng giặt làm mất cân bằng máy.

» Nếu gặp lỗi này bạn hoàn toàn tự xử lý bằng cách tắt máy, lấy quần áo ra sắp xếp lại sau đó bắt đầu giặt lại.

Nguyên nhân 2: Do giặt chung quá nhiều loại quần áo với nhau (giặt quần jean với áo thun, áo khoác dày…) cũng gây ra hiện tượng mất cân bằng trong lồng giặt.

» Nếu gặp lỗi này bạn cũng tắt máy, lấy quần áo ra sắp xếp lại sau đó bắt đầu giặt lại.

Máy giặt lồng ngang vừa lắp đặt bị rung động mạnh khi hoạt động

Phía sau máy giặt lồng ngang có 4 bu-lông. Các bu-lông này được sử dụng để giữ lồng giặt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tháo các bu lông này ra thì máy sẽ không thực hiện được chức năng vắt với độ ồn rung và rung rất lớn.

Vì vậy, trước khi vận hành máy giặt bạn nên tháo rời 4 bu-lông này nhé.

Vào điện nhưng máy giặt lồng ngang không chạy

Để ngăn ngừa trẻ em nghịch thay đổi chương trình, máy giặt có chức năng khóa bằng việc nhấn và giữ nút “PRE-WASH” (*CHILD LOCK) hay “TUB CLEAN” (*CHILD LOCK) khoảng 3 giây

Bạn có thể kiểm tra máy có đang ở trạng thái khóa chương trình “Child Lock” hay không. Nếu đang trong trạng thái khóa nhấn và giữ nút nhấn “*CHILD LOCK”, chờ khoảng 3 giây để khởi động hoặc hủy bỏ chức năng khóa trẻ em “CHILD LOCK”.

Sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ uy tín nhất Hà Nội tại Tập Đoàn Việt
Tập Đoàn Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng được nhiều người tin cậy

>>Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Hướng dẫn sửa máy giặt cửa trên tại nhà – Tập Đoàn Việt

Máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa đứng, máy giặt lồng đứng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Loại máy giặt này có cửa lấy quần áo nằm phía trên thân máy và được nhiều người đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Giá thành rẻ
 • Độ bền cao
 • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng
 • Dễ sửa chữa và thay thế linh kiện khi hỏng
 • Tiện ích cho không gian nhỏ hẹp

Có máy giặt lồng đứng trong nhà, việc nội trợ, chăm sóc nhà cửa của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên có một số những lỗi mà máy giặt cửa đứng gặp phải thường khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu mỗi khi gặp phải:

Sửa máy giặt không quay

Máy giặt không quay trong suốt chu trình giặt, có thể lí do nằm ở dây cuaroa bị hỏng hoặc bị tuột, hoặc chổi than động cơ máy giặt bị mòn, hặc do máy giặt bị quá tải

» Bạn nên gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục lỗi này. Nếu do bạn bỏ quá nhiều đồ vào giặt (chăn bông, quần áo..) khiến máy bị quá tải thì có thể bỏ bớt đồ ra và khởi động lại máy giặt.

Sửa máy giặt gây nhiều tiếng ồn

Lỗi này là do bên trong lồng giặt có vật mắc lại ( có thể là đồng xu, vật kim loại…) hoặc cũng có thể do có quá nhiều quần áo khiến máy giặt quá tải gây ra tiếng ồn.

» Bạn cần lấy hết những vật dụng bên trong lồng giặt và bộ phận lọc, kiểm tra miếng cao su trên cửa máy rồi khởi động lại máy. Nếu vẫn không hết tiếng ồn hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà để hỗ trợ

Sửa máy giặt không khởi động

Khi mang quần áo đi giặt mà máy giặt cửa trên lại không khởi động. Điều này có thể do bạn chưa cắm nguồn hoặc cầu chì, hay ổ cắm bị hỏng, cửa máy giặt chưa được đóng hoàn toàn hoặc có thể bị lỗi, hoặc bạn không chọn đúng chế độ giặt giũ trên máy.

» Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, cửa máy giặt hay chế độ giặt

Sửa máy giặt lồng giặt không xả nước

Máy giặt hoặc ống xả nước bị tắc; lỗi nguồn điện; hoặc ống bơm có vấn đề.

» Bạn hãy rút nguồn điện và múc nước khỏi lồng giặt. Kiểm tra các ống xả, nguồn điện, ống bơm…Nếu không tìm ra nguyên nhân hãy liên hệ với thợ sửa chữa máy giặt để được khắc phục sớm nhất.

Sửa máy giặt cửa máy giặt bị đóng chặt

Nếu gặp lỗi này bạn phải cần sự hỗ trợ của thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp có khả năng bạn phải thay một bộ phận nào đó trên cửa.

Sửa máy giặt nước không chảy vào lồng giặt

Hiện tượng này có thể do ống dẫn nước không được nối đúng cách, bị gãy, tắc hoặc hở; van nước chưa vặn, vòi nước bị hỏng, hoặc có thể nước chảy không đủ mạnh; hay do bộ phận lọc nước bị tắc.

» Bạn kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cấp nước vào máy giặt, kiểm tra đầu nối, van vòi, bộ phận lọc nước. Nếu nước quá yếu có thể cần sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt.

Sửa máy giặt cửa trên tại nhà

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt tại Hà Nội  – Tapdoanviet.vn

Tập Đoàn Việt chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ uy tín nhất Hà Nội. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đánh giá từ sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ của chúng tôi đang được áp dụng cho tất cả các khách hàng Hà Nội. Bao gồm: Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Da, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm…

Dịch vụ của chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi thường gặp như sau:

 • Máy giặt bật không lên nguồn;
 • Máy giặt không cấp nước, hư hỏng nguồn nước;
 • Máy giặt cấp nước chậm hoặc cấp nước liên tục;
 • Máy giặt không vắt nước được;
 • Máy giặt kêu to, rung mạnh, giặt không sạch;
 • Máy vắt không khô, không xả nước, nước xả liên tục, liệt phím ấn
 • Báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn…

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Tiếp nhận yêu cầu sửa máy giặt

Sau khi khách hàng liên hệ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên xử lý yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát máy giặt tại nhà

Sau 15-30 phút đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đến khảo sát thực tế thực trạng máy giặt tại nhà cho khách hàng

Xử lý yêu cầu khách hàng

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát sửa máy giặt. Kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho máy giặt nhà bạn.

Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần sửa máy giặt. Quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên. Hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để sửa máy giặt.

Trường hợp máy giặt bị hỏng, bắt buộc phải sử dụng sửa máy giặt. Trong vòng 20 phút kỹ thuật chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn. Chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, chuẩn xác, an toàn.

Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên sửa máy giặt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu.

Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

Chăm sóc khách hàng.

Kỹ thuật cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết (dán decal, gửi name card).

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại (nếu có).

Sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ, triệt để tại Hà Nội
Quy trình sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, bài bản, hài lòng mọi khách hàng

>>>Xem thêm: Bảo dưỡng máy giặt giá rẻ tại nhà Hà Nội – Vệ sinh máy giặt Hà Nội

Tập Đoàn Việt là nơi sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty Tập Đoàn Việt của chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. Bất cứ lỗi gì của bất cứ hàng máy giặt nào, chúng tôi đều có kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục.

Bởi lẽ, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vừa chắc kiến thức, giỏi kỹ năng lẫn dày dặn kinh nghiệm. Cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% linh phụ kiện thay thế là chính hãng, có nguồn gốc và kiểm chứng rõ ràng, minh bạch. Cam kết không bao giờ sử dụng hàng kém chất lượng Gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận khác trong thiết bị.

Đồng thời chế độ bảo hành trọn gói, nhanh chóng. Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh bất kỳ lỗi hư hỏng nào. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, sửa tại nhà và miễn phí.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng mà chúng tôi còn thể hiện sự chuyên nghiệp qua thái độ phục vụ. Chúng tôi cam kết làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ tại Hà Nội. Gọi ngay hotline 0935.230.233 để Tập Đoàn Việt có cơ hội khẳng định với bạn về uy tín, độ chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả bình luận

Bình luận

2 thoughts on “Sửa máy giặt tại Hà Nội (UY TÍN, BẢO HÀNH) – Tập Đoàn Việt

 1. Pingback: Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp – TẬP ĐOÀN VIỆT

 2. Pingback: Dịch vụ lắp đặt máy giặt Sanyo tại Hà Nội – TẬP ĐOÀN VIỆT

Comments are closed.