MANG VẬN MAY ĐẾN NHÀ BẠN KHI SỬA NHÀ BẾP TẠI QUẬN LONG BIÊN

Nhà bếp là một phần rất quan trọng của ngôi nhà. Nhà bếp là nơi những thành viên gia đình sum họp nói chuyện sau một ngày làm việc mệt nhọc… Nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của gia đình bạn. Vì vậy, khi kiến tạo không gian bếp các bạn cần phải lưu ý để được một không gian nhà bếp lý tưởng nhất. Một điều quan trọng nữa trong sửa chữa nhà bếp là phong thủy. Phong thủy của nhà bếp tương đối khó khi thiết kế. Để đáp ứng tốt yêu cầu của gia chủ đặt ra, cần phải có một đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp như dịch vụ sửa nhà bếp tại quận Long Biên của Tập Đoàn Việt chúng tôi.

sửa nhà bếp tại quận Long Biên
sửa nhà bếp tại quận Long Biên

Một số lưu ý khi thiết kế sửa nhà bếp tại quận Long Biên:

  • Trước tiên các bạn nên nhớ nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Yêu cầu tiếp theo là: bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành sẽ nhận được phúc.
  • Bếp nấu kỵ gió tránh gió để tụ được khí. Vì vậy, tối kỵ gió thổi vào bếp. Nếu bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính và phía sau bếp nấu có cửa sổ đều không tốt về mặt phong thủy.v sửa nhà bếp tại quận Long Biên
  • Với quan niệm tương sinh – tương khắc, Thủy và Hỏa vốn không hợp nhau. Bởi thế người ta cho rằng: bếp nấu kỵ nước trong phong thủy, bởi vì hỏa khí của bếp nóng không thể dung hòa với thủy mát lạnh của nước.
  • Có 3 cách bố trí để bếp tránh nước: Thứ nhất, tránh đặt bếp nhìn về hướng bắc. Bởi vì theo quan niệm dân gian thì hướng bắc là phương vị thủy đang vượng, thủy khắc hỏa nên không có lợi cho bếp. Thứ hai, tránh đặt bếp lên trên rãnh, mương, đường nước. Thứ ba, không để bếp kẹp giữa hai thứ có yếu tố thủy như máy giặt, tủ lạnh, bồn chậu rửa bát. sửa nhà bếp tại quận Long Biên
  • Bếp đặt tọa hung hướng cát. Bếp đặt lên hướng dữ nhưng cửa bếp phải nhìn về hướng lành. Không nên đặt bếp sát phòng ngủ. Phòng bếp nóng bức, khói, dầu mỡ nhiều, con người sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nhà bếp cần gọn gàng, sạch sẽ, nên làm gạch ốp dễ lau chùi. Bảo đảm cho bếp sạch sẽ, gọn gàng. Cho dù là căn nhà có phong thủy rất tốt, nhưng nếu môi trường vệ sinh của nhà bếp quá kém thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống.

Liên hệ sửa nhà bếp tại quận Long Biên      

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn cần cung cấp thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà bếp tại quận Long Biên vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận