Nên chọn mua điều hòa loại nào tốt nhất?

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng mà thị trường điều hòa ngày càng trở nên phong phú về cả mẫu mã và giá thành. Sự cải tiến trong thiết kế của điều hòa cũng vô cùng quan trọng và cũng chính vì điều này mà người tiêu dùng càng không biết nên chọn điều hòa sao cho phù hợp với gia đình mình cũng như có thể tiết kiệm chi phí nhất.

Vì vậy, khách hàng thường đắng đo suy nghĩ mua điều hòa loại nào tốt? mua điều hòa hãng nào tốt? Mua điều hòa loại nào vừa tiết kiệm vừa chất lượng? Bài viết dưới đây, Tập Đoàn Việt xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình nhằm giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

lap-dat-dieu-hoa
lắp đặt điều hòa

Nên chọn điều hòa hãng nào?

Thương hiệu điều hòa được xem là một trong những cách thể hiện được chất lượng của sản phẩm. Mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng để có được vị trí của mình, tùy vào sở thích hay mức độ tin tưởng của bạn mà bạn có thể chọn mua cho gia đình một chiếc điều hòa đúng với thương hiệu mình mong muốn.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sử dụng của điều hòa, chúng ta nên sử dụng điều hòa từ những thương hiệu nổi tiếng như là điều hòa Daikin, điều hòa Samsung, điều hòa LG, điều hòa Toshiba, điều hòa Electrolux,….

dich-vu-sua-chua-dieu-hoa
dịch vụ sửa chữa điều hòa

Chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều

Khi chọn mua điều hòa, bạn cũng cần phải chú ý đến thiết kế điều hòa 1 chiều hay 2 chiều. Điều hòa 1 chiều là những chiếc điều hòa chỉ có thể làm mát không khí, còn điều hòa 2 chiều là sản phẩm điều hòa có thể hoạt động với hai cơ chế làm mát và làm ấm vô cùng linh động.

Tuy không có sự so sánh hơn thua nhiều giữa hai loại điều hòa này, nhưng chúng ta cũng dễ dàng để nhận thấy rằng điều hòa 1 chiều có giá thành thấp hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với điều hòa hai chiều nhưng ngược lại, điều hòa hai chiều lại có thể sử dụng với nhiều chức năng hơn, ta có thể sử dụng nó cả trong mùa đông.

lap-dat-dieu-hoa
lắp đặt điều hòa

Nên chọn kiểu dáng điều hòa như thế nào?

Kiểu dáng điều hòa cũng là tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua điều hòa. Hiện nay trên thị trường có hai loại kiểu dáng điều hòa chủ yếu đó là điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng. Thông thường với những không gian diện thích căn phòng hạn chế thì bạn có thể sử dụng điều hòa treo tường để tiết kiệm không gian, còn với những căn phòng lớn người ta lại sử dụng điều hòa tủ đứng để làm mát nhanh hơn và cũng là cách làm cho căn phòng thêm tiện nghi, hiện đại.

Tùy vào sở thích cũng như không gian lắp đặt điều hòa mà bạn có thể chọn được chiếc điều hòa phù hợp nhất. Nói đến kiểu dáng điều hòa thì LG đặc biệt chú trọng đến vẫn đề này, điều đó thể hiện ở các sản phẩm của hãng.

dich-vu-sua-chua-dieu-hoa
dịch vụ sửa chữa điều hòa

Ngoài ra, khi mua điều hòa về, nếu bạn không biết cách lắp đặt điều hòa mà tự mình lắp đặt có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng điều hòa sau này. Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt luôn là người bạn đồng hành của bạn với dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa …

Mọi chi tiết về dịch vụ điều hòa xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

 

Tất cả bình luận

Bình luận