Những loại tủ lạnh nào hiện có trên thị trường?

Mua tủ lạnh là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh, rất nhiều thiết bị điện – điện lạnh ra đời và đạt được doanh thu cao mỗi năm nhưng xét cuối cùng, tủ lạnh vẫn là hàng điện lạnh tiêu dùng phổ biến nhất. Hầu như bất kể nhà nào cũng đều có tủ lạnh cho gia đình. Dường như cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay chẳng thể nào thiếu chiếc tủ lạnh. Chính vì nhu cầu đó, hãng sản xuất tủ lạnh không ngừng cho ra mắt những mẫu mã mới và tính năng hữu dụng của mỗi loại sau đều tốt hơn loại trước ít nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tủ lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

sửa tủ lạnh

5 loại tủ lạnh đang có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt

Sau khi tham khảo những loại tủ lạnh này, bạn có thể lựa chọn cho mình loại có kiểu dáng thích hợp nhất với gia đình.

Tủ lạnh mini

Đúng với tên gọi của nó, tủ lạnh mini có kích thước nhỏ nhắn và tiện lợi. Việc di chuyển nơi này đến nơi khác tiện lợi hơn tất cả các kiểu tủ lạnh còn lại trên thị trường. Sinh viên học sinh là đối tượng tiêu thụ dòng tủ lạnh này nhiều nhất. Sự tiện lợi của nó đồng thời cũng mang đến những khuyết điểm không mong muốn. Vì kích thước nhỏ nên người sử dụng không thể đặt quá nhiều thực phẩm cùng lúc vào trong tủ lạnh này. Ngoài ra, ngăn trên đóng tuyết cũng khiến nhiều người e ngại. Ngược lại giá thành của nó khá rẻ và hầu như gia đình nào cũng có khả năng chi trả tốt.

thu mua tủ lạnh

Tủ lạnh 2 ngăn

Dòng tủ lạnh này hiện nay đang có hai loại: một loại có ngăn đá ở trên và một loại có ngăn đá ở dưới.

Đối với loại tủ lạnh có ngăn đá ở trên hẳm là mọi người ai cũng quen thuộc vì đây có thể nói là mẫu thông dụng nhất và lâu đời nhất trong lịch sử sản xuất và phát triển tủ lạnh. Tủ lạnh này có ngăn đá chiếm 1/3 diện tích và còn lại là ngăn mát. Giá cả của nó khá thấp và phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp. Và hầu như tất cả những thợ sửa tủ lạnh đều có khả năng khắc phục những hư hại của loại tủ này.

Tủ lạnh có ngăn đá bên trên là sản phẩm cải thiện của tủ lạnh ngăn đá bên dưới trong những năm sau này. Nguyên nhân khiến loại tủ lạnh này ra đời là nhằm khắc phục khuyết điểm của tủ lạnh ngăn đá ở trên. Theo khảo sát của những nhà sản xuất tủ lạnh thì đa phần người dân chuộng dùng ngăn mát. Tuy nhiên tủ lạnh tủ đá ngăn trên khiến người dùng phải khom lưng mỏi gối để lấy thực phẩm, do đó, tủ lạnh tủ đá ngăn dưới sẽ giúp người dùng sử dụng ngăn mát này dễ dàng hơn.

mua tủ lạnh

Tủ lạnh 3 ngăn

Những vị khách Tập Đoàn Việt tìm đến tủ lạnh 3 ngăn sẽ khám phá 3 thương hiệu nổi bật là  Mitsubishi Electric, Beko và Electrolux. Tủ lạnh 3 ngăn có thiết kế đặc biệt linh hoạt dành cho ngăn giữa. Ngăn này sẽ có những công dụng khác nhau tùy ý tưởng của hãng sản xuất. Thường thì có thể điều chỉnh ngăn đá hoặc mát cho ngăn này tùy người dùng.

Tủ lạnh hai cánh (side by side)

Tủ lạnh này thuộc phân khúc thị trường cao cấp, do đó, thiết kế của nó vô cùng sang trọng. Chỉ cần đặt chiếc tủ lạnh và trong nhà bếp là lập tức khiến không gian này trở nên sang trọng và thanh lịch hơn. Ngoài ra, vì kích thước lớn nên nó chiếm khá nhiều diện tích trong nhà.

bán tủ lạnh cũ

Nếu chiếc tủ lạnh của bạn đã sờn cũ, hãy bán tủ lạnh cũ lại cho Tập Đoàn Việt và nhanh chóng mua về chiếc mới nhé!