Sửa bếp từ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đơn vị sửa bếp từ chuyên nghiệp

Bếp từ được biết đến như một loại bếp hiện đại, nhiều tiện ích và thuận lợi cho đời sống gia đình.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bếp sẽ gặp một số lỗi hư hỏng và bạn lo lắng không biết nên tìm địa chỉ sửa chữa bếp từ tốt nhất Hà Nội.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

Sau một thời gian sử dụng, bếp từ của gia đình bạn sẽ gặp một số lỗi hư hỏng cần tìm đến địa chỉ sửa chữa bếp từ tốt nhất Hà Nội không thể tránh khỏi sau:

– Lỗi E0 (kèm tiếng bíp gián đoạn): do dụng cụ nấu được đặt không đúng cách hoặc được làm từ nguyên vật liệu không thích hợp.

– Lỗi E1: do bếp từ được sử dụng với công suất lớn trong một thời gian dài.

– Lỗi E2: do nguồn điện cao hơn mức cho phép thông thường là 260V hoặc nồi đặt lên trên bếp là nồi không, chưa có thức ăn.

– Lỗi E3: do nguồn điện thấp hơn mức cho phép thông thường là 170V hoặc nguồn điện quá tải.

– Lỗi E4 (cộng thêm tiếng bíp gián đoạn): do dòng điện quá cao khiến cho nhiệt độ dụng cụ nấu ăn trên 280 độ C.Lỗi E5: IGBT bị quá nhiệt.

– Lỗi E6: (cộng thêm tiếng bíp gấp): do cảm biến nhiệt bị lỏng, đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao, cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt.

Ngoài một số lỗi E bạn sẽ gặp một số lỗi khác như:

– Bếp từ của bạn không sử dụng được dù bạn đã cắm điện

– Máy đang hoạt động bình thường nhưng đột ngột tắt đi

– Màn hình cảm ứng không hiển thị những thông số cần thiết và những nút điều khiển trên bếp bị liệt không thể sử dụng được.

– Bếp từ không thể điều chỉnh được nhiệt độ.

– Máy có mùi khét nên dừng ngay lại tuyệt đối không được sử dụng.

– Nếu bếp từ nhà bạn có một trong những dấu hiệu sau đồng nghĩa với việc bếp đã gặp vấn đề nên cần được sửa chữa ngay lập tức.

Sửa chữa bếp từ uy tín tại tại Hà Nội
Sửa chữa bếp từ uy tín tại tại Hà Nội

Một số mẹo sửa chữa bếp từ tại nhà an toàn bạn nên tham khảo.

Bếp từ với tính năng ưu việt, hiện đại đang là một trong những thiết bị bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể sửa chữa bếp từ tại nhà với một số mẹo sau:

– Lắp đặt bếp ở vị trí mặt phẳng, với bếp từ đơn không đặt dưới thảm hay kim loại để tránh nhiệt.

– Tuyệt đối không đặt bếp ở vị trí gần nơi có nguồn lửa dẫn đến chập cháy.

– Cũng không nên đặt máy ở gần thiết bị điện tử bởi từ trường có thể gây nhiễu sóng .

– Dùng loại nồi phù hợp với bếp, nồi đáy phẳng làm bằng inox.

– Với những lỗi bạn không đủ khả năng sửa chữa, tốt hơn hết là mang tới các trung tâm sửa chữa để đảm bảo an toàn.

Khi bạn không tự tin với khả năng sửa chữa bếp từ thì hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt – địa chỉ sửa chữa bếp từ tốt nhất Hà Nội hiện nay

Sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội
Sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Nên sửa bếp từ ở đâu tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tập Đoàn Việt đã ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm sửa chữa bếp từ tốt nhất Hà Nội, hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi sửa bếp từ ở đâu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và khả năng vững, được cấp nhiều chứng chỉ khen thưởng, Tập Đoàn Việt tin tưởng có thể sửa chữa được mọi hư hỏng mà bếp từ của bạn mắc phải. Mọi lỗi của bếp từ bạn chỉ cần bạn mang đến và tin tưởng Tập Đoàn Việt, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Quá trình sửa chữa dường như sẽ còn thuận tiện hơn rất nhiều, bởi Tập Đoàn Việt có dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà. Với dịch vụ này, bạn không cần phải trực tiếp tới các cơ sở của công ty, mà chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số điện nóng và cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết. Chỉ chưa đầy 30 phút sau, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành dịch vụ.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của Tập Đoàn Việt. Không chỉ được sửa chữa máy như nguyên vẹn, mà bạn sẽ được tư vấn cách làm sao sử dụng bếp từ được lâu mà vẫn hiệu quả cao, các lỗi thường gặp của bếp từ, các thương hiệu bếp chất lượng…để bạn có thể có các kiến thức chính xác và sử dụng bếp đúng đắn nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tập Đoàn Việt chúng tôi theo hotline: 0935.230.233 – 0988. 230. 233

 

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận