Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt (tin tức quan trọng bạn biết)

Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt luôn là địa chỉ số một trên thị trường về nghề điện lạnh cho hàng trăm hộ gia đình, quý khách hàng tin tưởng và sử dung. Hãy tìm hiểu kỹ nội dung bài viết nhé.

Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt – Kiến thức quan trọng

+ Sửa chữa điều hòa giá rẻ là vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc.

+ Kỹ thuật viên luôn chuẩn đúng bệnh, không kê thêm những thứ bệnh linh tinh để moi tiền khách hàng và có thể rút ngắn thời gian sửa chữa.

+ Sửa chữa điều hòa là vì chúng tôi có nhiều chi nhánh, cơ sở trên các địa bàn quận huyện thuộc khu vực Hà Nội, cho dù khách hàng ở bất cứ nơi nào chúng tôi đều có thể phục vụ nhanh chóng

+ Còn về thay thế linh, phụ kiện thì bạn khỏi cần lo lắng. Tập Đoàn Việt luôn trực tiếp liên kết chính hãng đến với các nhà sản xuất linh phụ kiện thay thế chính hãng.

+ Tập Đoàn Việt luôn đa dạng các dịch vụ của mình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp với mình như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng.

+ Ngoài ra, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, giảm giá cho những khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lại giúp cho dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

Kỹ thuật đứng thang để kiểm tra cục nóng điều hòa tại nhà khách hàng
Kỹ thuật đứng thang để kiểm tra cục nóng điều hòa tại nhà khách hàng

Ngoài ra, Tập Đoàn Việt còn cung cấp thêm dịch vụ điều hòa khác như:

  • Nhận lắp đặt điều hòa, nạp gas, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại nhà.
  • Nhận thi công điều hòa trên hệ thống Công ty, trường học, khách sạn, chung cư cao cấp,…

Quy trình sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Tập Đoàn Việt

Công ty doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không, bạn cũng có thể đo lường bằng cách xem quy trình dịch vụ của công ty như thế nào?

=>> Hãy xem quy trình sửa điều hòa của Tập Đoàn Việt như thế nào nhé.

Bước 1: Nhân viên của Tập Đoàn Việt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu sửa chữa điều hòa, đồng thời tư vấn cho khách hàng những bước.

Bước quan trọng khi quá trình sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà( bủ phạt bảo ổn tránh tình trạng bụi rơi xuống sàn nhà)
Bước quan trọng khi quá trình sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà( bủ phạt bảo ổn tránh tình trạng bụi rơi xuống sàn nhà)

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng yêu cầu sửa chữa điều hòa giá rẻ để tiến hành kiểm tra và sửa chữa

Bước 3: Khám tổng thể điều hòa và tìm hiểu nguyên nguồn gốc chiếc điều hòa bị hư hỏng

Bước 4: Báo cáo tình hình thực tiễn cho khách hàng hiểu rõ, báo cáo những hư hỏng và linh kiện cần thay thế trong quá trình sửa chữa điều hòa (nếu có)

Bước 5: Báo giá sửa chữa, vệ sinh điều hòa cho khách hàng theo bảng giá cố định của công ty đưa ra. Chờ sự đồng ý của khách hàng để tiến hành sửa chữa.

Bước 6: Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện (nếu cần thay thế)

Bước 7: Sửa chữa xong vận hành thử và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Bước 8: Vệ sinh sạch sẽ chỗ sửa chữa, trả lại không gian ban đầu cho khách hàng

Bước 9: Bàn giao cho khách hàng, viết phiếu thu và viết phiếu bảo hành dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ

Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa điều hòa chi phí rẻ chúng tôi:

Chị Tứ, ở Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa chia sẻ: Tôi có nhờ kỹ thuật Tập Đoàn Việt đến kiểm tra điều hòa cho tôi, dịch vụ ở đây nhanh chóng, mức chi phí rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.

Anh Thuận, ở phòng 1503, tòa CT3, Văn Phú, Hà Đông chia sẻ: Tôi có nhờ kỹ thuật Tập Đoàn Việt đến bảo dưỡng điều hòa cho tôi. Dịch vụ tôi thấy phục vụ khá chuyên nghiệp, tư vấn khá nhiệt tình.

Tất cả bình luận

Bình luận