Sửa máy giặt tại Hà Đông xử lý tận gốc lỗi từ căn bản đến phức tạp

Hiện nay có rất nhiều gia đình gặp phải tình trạng chiếc máy giặt bị hỏng nhưng chưa biết tìm địa chỉ sửa chữa ở đâu. Thấu hiểu được khó khăn này Tập Đoàn Việt đã không ngừng đầu tư và phát triển dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng trong đó có cơ sở Sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông luôn mang lại giá trị về uy tín và chất lượng lớn nhất giúp khách hàng hài lòng ngay sau khi sử dụng dịch vụ. Các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt sẽ nhanh chóng khắc phục được tất cả các lỗi mà máy giặt đang mắc phải.

Sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông
Kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông

Một số lý do khiến máy giặt hay bị hỏng

Để hạn chế tình trạng máy giặt bị hỏng, khi sử dụng chúng ta cần biết những nguyên nhân dưới đây để có  cách sử dụng đúng đắn hơn. Một số lý do khiến máy giặt nhanh bị hỏng bao gồm.

– Lượng quần áo giặt bị quá nhiều

– Sử dụng chất tẩy không phù hợp

– Mở lắp máy giặt khi đang vận hành

– Trong quần áo có vật dụng bị xót

– Máy giặt phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ

– Không phơi ngay quần áo khi giặt xong

– Vị trí để máy bị ẩm ướt hoặc bị ánh nắng chiếu trực tiếp

– Vị trí kê máy giặt không được bằng phẳng

Khi thấy chiếc máy giặt bị hỏng quý khách hàng không nên quá lo lắng hãy liên hệ ngay với cơ sở Sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông của Tập Đoàn Việt để được khắc phục kịp thời. Việc sửa chữa sớm sẽ giúp máy giặt nhanh chóng trở về trạng thái hoạt động bình thường. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình sửa chữa máy giặt uy tín chất lượng

Các Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tiến hành sửa chữa máy giặt theo đúng quy trình để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các quy trình bao gồm:

– Vệ sinh sạch sẽ các giắc cắm, tiếp điểm của mạch điện tử.

– Tháo rời lồng giặt khỏi máy giặt.

– Làm sạch bằng nước hoặc các chất tẩy rửa chuyên dụng.

– Bôi mỡ bộ côn, li của máy giặt.

– Tăng chỉnh dây culoa cho máy giặt

– Xiết lại mỏ cò, các ốc, vệ sinh mâm từ với máy giặt Inverter.

Kỹ thuật viên đang vệ sinh máy giặt
Kỹ thuật viên vệ sinh máy giặt trước khi sửa

Tập Đoàn Việt là Trung tâm bảo trì thiết bị uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa của Tập Đoàn Việt tự tin là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các dịch vụ về bảo trì thiết bị máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện tại nhà trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong các dịch vụ sửa chữa của tập đoàn thì dịch vụ sửa chữa máy giặt luôn được chúng tôi chú trọng và đầu tư nhiều tâm huyết, các Kỹ thuật viên sửa chữa không ngừng được nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức kinh nghiệm để mang mại chất lượng lượng tốt nhất khi tiến hành sửa chữa thiết bị. Từ đó giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối hơn vào thương hiệu.

Tập Đoàn Việt của chúng tôi đang xây dựng một mạng lưới Kỹ thuật viên có tay nghề cao phân bổ ở hầu hết các khu vực tại Thành phố Hà Nội. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực Hà Đông thì có thể gọi cho chúng tôi Dịch vụ  sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông. Sau một thời gian ngắn nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết tất cả những vấn đề mà chiếc máy giặt đang gặp phải.

Tập Đoàn Việt là địa chỉ uy tín sửa máy giặt
Nhân viên của Tập Đoàn Việt Đang sửa máy giặt

Ưu điểm vượt trội của Tập Đoàn Việt trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông

– Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông của Tập Đoàn Việt luôn tuyển chọn kỹ thuật viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chất lượng hàng đầu.

– Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực và cập nhật những kiến thức mới để nâng cao trình độ chuyên môn. Tập Đoàn Việt hiện có 12 cơ sở khắp các quận tại Hà Nội đều là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng.

– Các thiết bị sửa chữa máy giặt của chúng tôi được trang bị đầy đủ và an toàn. Các thiết bị linh kiện thay thế được mua chính hãng và có bảo hành dài hạn.

– Nhận viện của chúng tôi luôn có thái độ tích cực, trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình khi làm việc cùng khách hàng.

– Dịch vụ của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi giúp khách hàng an tâm hơn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông phục vụ khách hàng 24/7, Chỉ cần một cú điện thoại các Kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút để sửa chữa thiết bị. Quý khách hàng không cần phải lo lắng về về việc di chuyển cũng như những khó khăn khác vì sẽ hoàn toàn giải quyết vấn đề đó, ngoài phí thay thế linh kiện điện tử thì chúng tôi không tính thêm bất cứ khoản phí nào từ phía khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận