Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai – Sửa triệt để – Bảo hành

Nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn không may bị hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233. Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai – Sửa triệt để – Bảo hành.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất!

>>.Lên lịch sửa máy giặt với Tập Đoàn Việt ngay hôm nay để nhận được dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất

Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai
Kỹ thuật viên Tập Đoàn Việt khắc phục sự cố trên máy giặt tại quận Hoàng Mai

>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà ở Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của gia đình hiện đại. Nó giải phóng sức lao động của con người giúp cho các bà nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp máy giặt sau một thời gian sử dụng thường xuyên xuất hiện những sự cố gây ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của máy giặt.

Hư hỏng máy giặt nếu không được khắc phục  nhanh chóng và kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hiểu được điều đó Tập Đoàn Việt cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi máy giặt của gia đình bị hư hỏng

Dịch vụ sửa máy giặt triệt để

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt với mức giá giật mình. Tuy nhiên họ thường không đảm bảo được về chất lượng dịch vụ.

Rất nhiều trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng hơn sau quá trình sửa chữa.

Nguyên nhân chủ yếu là do đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề kém không được đào tạo bài bản. Không có kỹ thuật sửa chữa máy giặt.

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ nhận được dịch vụ với mức chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản có kinh nghiệm sửa chữa máy giặt lâu năm.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0935.230.233. Mọi hư hỏng trên chiếc máy giặt đều được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Sửa máy giặt uy tín, có bảo hành

Dịch vụ bảo hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra thì chính sách bảo hành sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai hay bất cứ dịch vụ sửa chữa nào của Tập Đoàn Việt  khách hàng sẽ được nhận chính sách bản hành dài hạn.

Không những thế nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vướng mắc gì các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/7 để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai sửa triệt để
Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận Hoàng Mai

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín nhất

Hạng mục sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai – Tập Đoàn Việt

Sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng. Nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn.

Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa máy giặt tại nhà cho tất cả các khách hàng trên quận Hoàng Mai bao gồm: Phường Đại Kim, phường Định Công, phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Hoàng Văn Thụ, phường Lĩnh Nam, phường Mai Động, phường Tân Mai, phường Thanh Trì, phường Thịnh Liệt, phường Trần Phú, phường Tương Mai, phường Vĩnh Hưng, phường Yên Sở.

Tư vấn sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai miễn phí: 0935.230.233 (hỗ trợ 24/7)

Các dịch vụ sửa máy giặt bao gồm

 • Sửa chữa máy giặt hỏng board mạch
 • Sửa chữa máy giặt không cấp nước
 • Sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai giặt bị lỗi xả nước liên tục
 • Sửa chữa máy giặt bị liệt bàn phím
 • Sửa chữa máy giặt tại nhà không vắt hoặc vắt không được khô
 • Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
 • Sửa chữa máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động
 • Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh
 • Sửa chữa máy giặt bị chạm điện
 • Làm đồng – sơn – sửa chữa máy giặt cũ như mới trong vòng 2-3 ngày
 • Thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.

Khắc phục triệt để các lỗi trên các thương hiệu máy giặt như:  máy giặt Toshiba, máy giặt Panasonic, máy giặt Aqua, máy giặt Electrolux, máy giặt Sanyo, máy giặt Midea, máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Sharp, máy giặt Hitachi,…

Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai bảo hành
Sửa máy giặt tại nhà quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng

>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Hai Bà Trưng uy tín

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Hoàng Mai

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi các bạn sẽ được trải qua các bước bao gồm:

Bước 1:

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0935.230.233. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về dịch vụ cho bạn.

Bước 2:

Nhân viên tư vấn hẹn lịch cụ thể về địa điểm và thời gian. Để phân cử nhân viên kỹ thuật tới bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt kịp thời .

Bước 3:

Chỉ sau khoảng 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay ở gia đình khách hàng để kiểm tra hoặc bảo dưỡng – lắp đặt máy giặt.

Bước 4:

Sau khi khảo sát thiết bị thì chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng với giá rẻ nhất so với thị trường điện lạnh.

Bước 5:

Nếu khách hàng đồng ý bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt. Nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa. Bạn có thể theo dõi việc hoạt động của thiết bị như thế nào. Bảo đảm được lợi ích khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 6:

Khách hàng nhận bàn giao máy sau khi đã được sửa chữa và thanh toán số tiền có trên hợp đồng cho nhân viên kỹ thuật .

Bước 7:

Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt. Tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Bước 8:

Đầu các tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện và hỏi tình hình hoạt động của thiết bị sau khi bảo dưỡng – lắp đặt – sửa chữa máy giặt tại nhà.

Nếu không máy gặp sự cố hãy báo cho chúng tôi để được khắc phục ngay lập tức

Bất cứ khi nào máy giặt của gia đình bị hư hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0935.230.233 để được xử lý và giải quyết một cách nhanh chóng nhất!

Tập Đoàn Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tất cả bình luận

Bình luận