Sửa chữa nhà phong thủy tại Mỹ Đình – Cải tạo nhà uy tín ở Hà Nội

Phong thủy nhà ở là điều luôn được nhiều gia đình quan tâm. Chính vì thế nhiều gia đình đã thực hiện sửa chữa nhà phong thủy để hợp mệnh với gia chủ, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc hơn.

Khi sửa chữa nhà gia chủ cần xem qua và áp dụng một chút yếu tố phong thủy để có thể mang lại may mắn và an lành cho gia chủ. Đôi khi phong thủy được coi là sự mê tín nhưng nếu chúng ta tin tưởng và áp dụng một cách hợp lý thì đây là điều hoàn toàn tốt.

 

Khi sửa chữa nhà phong thủy bạn cần tìm hiểu một số điều kiêng kị dưới đây.

  • Điều 1:

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan trọng. Bạn không nên đặt những tượng đài lớn, hay xây bức tường lớn trước mặt ngoài nhà. Điều này gây hạn chế cho tầm nhìn cũng như sự phát triển của gia chủ.

Để hóa giải điều này bạn chỉ cần không xây dựng là được. Nếu là không cần thiết thì bạn không nên thực hiện.

  • Điều 2:

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng. Bởi Trung Cung là Khí tổng quản cả chính cung trong nhà nếu để nó ô nhiễm thì tất cả là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Việc này có thể thực hiện hóa giải ngay từ khi có thiết kế. Còn nếu bạn đã thực hiện xây dựng rồi thì bạn nên giữ sạch sẽ khu nhà vệ sinh để không gây bất lợi cho gia chủ.

  • Điều 3:

Khi sử dụng cây cảnh trong nhà bạn cũng cần lưu ý lựa chọn. Không nên chọn lựa chọn cây có lá dài nhọn, dễ làm cho gia chủ dính vào những chuyện cãi cọ tranh chấp. Vì thế bạn cần chọn các loại cây có bản lá to rọng, hoặc những loại cây hoa có sức sống khỏe.

  • Điều 4:

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà. Nếu bắt buộc phải đặt gương trong nhà thì bạn nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả 2 bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ. Nếu không dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính, dùng xong che lại cho khuất.

Sửa nhà phong thủy tại Mỹ Đình ở đâu?

Sửa nhà phong thủy cần có những người am hiểu về yếu tố này để có thể tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên có thể khách hàng đã xem phong thủy trước đó chỉ cần có đơn vị thi công. Nhưng việc biết về yếu tố phong thủy sẽ tốt hơn cho việc thi công của đơn vị nhận công trình.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà cũng như tư vấn sửa chữa nhà phong thủy. Với nhiều công trình đã được thực hiện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi đúng như mong muốn của bạn. Công ty có đội ngũ nhân viên am hiểu về kiến trúc cũng như yếu tố phong thủy trong xây dựng đảm bảo thi công nhanh chóng và hiểu được ý muốn của khách hàng.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay