Sửa chữa nhà vệ sinh tại Mỹ Đình chất lượng

Hiện nay những mô hình nhà vệ sinh khép kín, hiện đại đã trở thành xu thế của nhiều công trình xây dựng. Chính vì thế trong suốt quá trình sử dụng sẽ có những vấn đề xảy ra. Việc sửa chữa nhà vệ sinh là điều mà nhiều người quan tâm để khắc phục tình trạng này.

Đã có không ít các bài báo đưa tin về những khu tập thể xuống cấp, các dầm chịu lực các tầng thấp đều rạn nứt và yếu. Tường nhà và trần bong tróc nhiều, nhà vệ sinh chung ẩm thấp, dột nát, trân ngấm nước từ nhà vệ sinh xuống tầng dưới khiến nhiều người phải chịu cảnh “ vừa đi vệ sinh vừa đội nón”. Để cải tạo một nhà vệ sinh từ một nhà vệ sinh cũ thành một nhà vệ sinh mới hoàn hảo đòi hỏi người thi công phải có đầy đủ các kỹ năng và kỹ thuật xây dựng, sửa nhà.

sua-chua-nha-ve-sinh-tai-my-dinh-ha-noi

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công

  • Độ cao

Cốt nền của nhà vệ sinh phải thấp hơn 3-5cm đối với nền ngoài. Nếu thấp quá có thể bắn nước ra ngoài, cao quá sẽ khó khăn trong việc đi vào nhà vệ sinh

  • Độ dốc nền

Khi lát nền nhà vệ sinh tạo độ dốc theo tỉ lệ 1-1,5cm tùy theo chiều dài và chiều rộng của nhà vệ sinh sẽ nhân theo tỷ lệ tương ứng. Nếu độ dốc ít nước khó có thể thoát ra ngoài làm nền nhà luôn ẩm ướt, nếu cao quá sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi đứng sinh hoạt bên trong

  • Đường ống thoát nước

Đường cống, đường ống thoát nước nên thiết kế đặt thẳng, nằm có độ dốc, hạn chế tối đa góc cua, vì thế sau này sẽ rất dễ bị tắc nghẽn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà vệ sinh, nhà ở chúng tôi có kinh nghiệm khiến nhà vệ sinh của gia đình bạn trở nên sạch đẹp và tối ưu hóa không gian sử dụng. Mọi nhà vệ sinh từng sửa chữa đều đem lại sự tiện nghi nhất.

Công ty chúng tôi tư vấn sửa chữa và làm mới nhà vệ sinh.

Công ty Tập Đoàn Việt chúng tôi với kinh nghiệm của mình chắc chắn chúng tôi không làm khách hàng hài lòng.

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp nhiều vi khuẩn, khi sửa chữa nhà vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, chống thấm, thiết kế sao cho không gian thoáng, sạch. Nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu của khách hàng về sửa chữa nhà vệ sinh. Những thợ sửa chữa của chúng tôi đã thực hiện tư vấn, triển khai rất nhiều các công trình khác nhau. Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà vệ sinh, cải tạo nhà bếp nhằm phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô của gia đình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản về kỹ thuật công trình cũng như thái độ phục vụ đối với khách hàng. Nếu quý khách cần một dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả, thẩm mỹ để thực hiện sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay