Sửa điều hòa phường Nhân Chính – Thanh Xuân Thợ Giỏi + Đến Ngay

Sử dụng điều hòa lâu ngày để xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy dịch vụ sửa điều hòa phường Nhân Chính – Thanh Xuân đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ kịp thời bạn đọc hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233  để được giải đáp thắc mắc. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực, sẵn sàng tiếp nhận thông tin, phản hồi từ quý bạn.

Sửa điều hòa phường Nhân Chính
Sửa điều hòa phường Nhân Chính

Một số lỗi thường gặp ở điều hòa

Điều hòa nhà bạn bị thiếu gas, hết gas

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, gas điều hòa sẽ hao dần theo từng thời gian sử dụng. Tuy nhiên, máy điều hòa chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ và xì trên đường ống và tại các van…

Khi bị hết gas hoặc thiếu gas, khi đó khả năng làm lạnh của điều hòa sẽ kém hoặc không còn tác dụng, bên cạnh đó, nhiều trường hợp bám tuyết trên ống van nhỏ của dàn nóng.

Hiện nay một số máy điều hòa khi bị thiếu gas Board điều khiển sẽ tự động tắt máy ngay sau khoảng 5-10 phút và có báo lỗi trên dàn lạnh.

Điều hòa nhà bạn phát ra tiếng ồn

Tình trạng này còn có thể xuất phát từ một trong số nguyên nhân: Thừa gas, đơn cử như một chi tiết nào đó bên trong máy nén điều hòa bị hư, khi thợ lắp điều hòa chưa tháo các tấm vận chuyển ra.

Các đinh vít bị lỏng cũng sẽ khiến các âm thanh rung động khi điều hòa hoạt động. Hoặc sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng làm cho điều hòa chạy ồn.

Nhiệt độ điều hòa quá lạnh

Nguyên nhân quan trọng khiến máy điều hòa quá chạy quá lạnh là do bộ điều khiển (thermostat) bị hỏng hoặc pin điều hòa yếu gây sai lệch với nhiệt độ trên điều hòa.

Máy điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh

Nguyên nhân khiến máy điều hòa hoạt động song không lạnh là do thiếu gas hoặc do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt.

Lọc gió bị bụi bẩn và dàn lạnh bị bẩn không được vệ sinh thường xuyên cũng khiến điều hòa kém lạnh.

Điều hòa nhà bạn bị ngắt liên tục

Nguyên nhân khiến điều hòa nhà bạn bị ngắt liên tục có thể do cuộn dây contactor ở máy nén bị hỏng, điện thế thấp, dàn ngưng tụ xảy ra hiện tượng bám bẩn hay bị nghẹt một phần.

Sửa điều hòa phường Nhân Chính - Thanh Xuân
Sửa điều hòa phường Nhân Chính – Thanh Xuân

Tư vấn đơn vị sửa điều hòa phường Nhân Chính – Thanh Xuân

Tập Đoàn Việt đã mở thêm chi nhánh sửa điều hòa phường Nhân Chính – Thanh Xuân, trong 10 năm qua chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ “vàng” đi đầu trong công tác sửa chữa điều hòa trên địa bàn Hà Nội.

100% nhân viên kỹ thuật tại Tập Đoàn Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, yêu nghề, có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để tất cả các lỗi hư hỏng ở máy điều hòa kể cả lỗi hư hỏng khó sửa nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hài lòng là thành công lớn nhất mà toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đơn vị chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi sửa chữa toàn bộ sự cố liên quan đến điều hòa, bất kì hư hỏng nào quý khách hàng hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233 đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm luôn túc trực tiếp nhận thông tin, phản hồi từ quý bạn đọc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu và kèm theo đó chính là quy trình làm việc, đảm bảo độ uy tín, chất lượng cùng với mức giá cả phải chăng. Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa ngay tại các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp có mặt trên địa bàn Hà Nội cùng với các tỉnh lân cận với phong cách phục vụ TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP. Cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SỬA ĐIỀU HÒA của chúng tôi.

Tất cả bình luận

Bình luận