Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa, Hà Đông | Giá tốt + Chính hãng

Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa – Hà Đông đang là cụm từ được nhắc đến nhiều trong năm 2019 này, khi nhiệt độ tăng cao cũng là lúc điều hòa được sử dụng nhiều hơn cả. Dịch vụ Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa cũng tăng theo cả về số lượng và chất lượng. Đơn vị Tập Đoàn Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác bảo dưỡng, sửa điều hòa phường Yên Nghĩa – Hà Đông. Bạn đọc cần tư vấn trực tiếp miễn phí, hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa - Hà Đông
Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa – Hà Đông

Quy trình sửa điều hòa phường Yên Nghĩa, Hà Đông chuyên nghiệp

1.Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng.

2.Tiến hành khảo sát lỗi ở điều hòa có các biểu hiện như: điều hòa mất nguồn, không mát, block không chạy, quạt làm mát kêu, điều hòa không có gió làm mát.

3. Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra đồng thời xác nhận nguyên nhân gây ra lỗi ở điều hòa.

4. Thợ kỹ thuật tiến hành lập phương án sửa lỗi đã xác nhận và tiến hành báo giá đến quý khách hàng.

5.Sửa chữa điều hòa:

  • Tiến hành sửa lỗi điều hòa.
  • Bảo dưỡng điều hòa trong quá trình sửa chữa, bao gồm: vệ sinh sạch bụi bẩn bám ở trên khe tản nhiệt của điều hòa; Thông tắc vệ sinh máng thu nước ở điều hòa; Tra dầu, xịt RP7 bôi trơn vào điểm tiếp xúc quạt làm mát ở điều hòa. Kiểm tra áp suất gas và nạp gas điều hòa nếu cần, siết lại ốc ở block điều hòa và kiểm tra lại các điểm tiếp nối điện; kiểm tra điều khiển cùng khả năng điều khiển từ xa của máy điều hòa.

6. Vận hành chạy thử:

Kiểm tra cường độ dòng điện tiêu thụ tại thời điểm block chạy và tại thời điểm block điều hòa nghỉ. Kiểm tra khả năng làm mát sâu của điều hòa, kiểm tra khả năng làm nóng nhanh ở điều hòa, kiểm tra khả năng điều khiển của điều khiển từ xa ở điều hòa.

7. Báo cáo quý khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán dịch vụ sửa điều hòa ngay tại nhà quý khách hàng.

Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa - Hà Đông uy tín
Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa – Hà Đông uy tín

Tư vấn đơn vị Sửa điều hòa phường Yên Nghĩa, Hà Đông

Hiện tại trên địa bàn quận Hà Đông có đơn vị Tập Đoàn Việt – địa chỉ “Vàng” cung cấp dịch vụ sửa điều hòa phường Yên Nghĩa, Hà Đông uy tín.

Nếu bạn đọc đang ở phường Yên Nghĩa, Hà Đông mà điều hòa nhà bạn bị hỏng thì đây chính là cơ sở, là địa chỉ tốt nhất có thể sửa điều hòa nhanh chóng dành bạn.

Đội ngũ kỹ thuật tại Tập Đoàn Việt có mặt trên 12 quận trên địa bàn Hà Nội, không chỉ nhanh có mặt ngay sau 20 phút mà đến làm bắt bệnh cũng rất nhanh.

Bên cạnh đó, thợ kỹ thuật tại đơn vị chúng tôi luôn minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa, bắt bệnh chính xác, các sự cố điều hòa, báo giá trước khi sửa không lèo lá, cam kết tuyệt đối không chặt chém.

Mỗi năm có hàng trăm công ty cùng với hàng nghìn các hộ gia đình là khách hàng thân thiết, Tập Đoàn Việt đã và đang thâu tóm toàn bộ lượng khách hàng đông đảo với độ uy tín cao, hỗ trợ bảo hành lâu dài, đây được xem là cơ sở làm tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua.

Chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng vượt trội, cam kết thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo 100% xuất xứ rõ ràng, có tem cũng như giấy tờ xác minh của hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực, tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nếu điều hòa nhà bạn đang có biểu hiện hư hỏng, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233 đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật tại đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, phản hồi từ quý bạn.

Tất cả bình luận

Bình luận