Chia sẻ kinh nghiệm gọi thợ đến sửa điều hòa tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Sửa điều hòa tại Hà Nội thời điểm nắng nóng đang đến gần là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu không tìm đúng địa chỉ sửa điều hòa uy tín sẽ rất dễ bị tiền mất tật mang. Vì thế, tìm được một đơn vị sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín rất quan trọng.

Trong bài viết sau đây, hãy cùng với chúng tôi tham khảo thêm về vệ sinh điều hòa tại cầu giấy nhé

Kinh nghiệm gọi thợ đến sửa điều hòa tại Hà Nội

Mùa hè là lúc nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi nhà đều tăng cao. Chính vì vậy, điều hòa nhà bạn sẽ gặp những hỏng hóc không đáng có. Sau khi thử mọi cách, điều hòa nhà bạn vẫn không hoạt động. Khi ấy bạn sẽ cần tìm đến thợ sửa điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều người do đặc thù công việc bận rộn hoặc quá tin vào thợ sửa điều hòa tại nhà nên phó mặc cho thợ muốn làm gì thì làm. Đối với các trung tâm sửa điều hòa uy tín thì không sao nhưng nếu bạn gặp phải trung tâm “dởm” thì gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” là không tránh khỏi.

Do đó, khi thợ sửa điều hòa khu vực Hà Nội tại nhà đừng phó mặc cho họ tự tung tự tác mà hãy đứng quan sát, kiểm tra cẩn thận. Việc quan sát không chỉ giúp bạn nắm được các vấn đề của điều hòa nhà mình mà còn giúp bạn có thể tự khắc phục những lỗi cơ bản của điều hòa.

Hình ảnh: Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị tháo dàn nóng của điều hòa để kiểm tra
Hình ảnh: Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị tháo dàn nóng của điều hòa để kiểm tra

Những lưu ý khi sửa điều hòa tại Hà Nội

Tìm được địa chỉ tư vấn cách bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà

Thông thường, một địa chỉ uy tín sẽ vừa tư vấn bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Hà Nội tại nhà sẽ chia sẻ cho bạn cách tự mình sửa chữa, vệ sinh điều hòa khi gặp những lỗi cơ bản. Còn những địa chỉ khác sẽ cố tình lợi dụng sự kém hiểu biết của bạn để trục lợi.

Do vậy, tìm được địa chỉ sửa điều hòa ở Hà Nội uy tín như ở Tập Đoàn Việt là rất khó. Chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng của mình tự kiểm tra những lỗi điều hòa trước. Nếu khách hàng không tự khắc phục được mới đưa nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tận tình, tận lực, tận tâm.

Hình ảnh: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà cho khách hàng
Hình ảnh: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà cho khách hàng

Thiết bị được thay phải có xuất xứ rõ ràng

Sau khi kiểm tra, một vài bộ phận, thiết bị bên trong điều hòa nhà bạn cần phải được thay thế. Bạn cần kiểm tra cẩn thận thiết bị đó. Hỏi thợ trực tiếp xem hỏng ở đâu, giá linh kiện điều hòa thay thế,… Rồi mới quyết định thay mới hay không.

Ngoài việc hỏi những người thân có kinh nghiệm. Hãy kiểm tra thật cẩn thận thiết bị thay thế xem có tem của nhà sản xuất hay không, có bị nứt/vỡ không,… rồi mới cho thợ lắp đặt.

Kiểm tra áp suất gas trước và sau khi nạp gas

Trong trường hợp điều hòa cần nạp gas điều hòa tại Hà Nội, bạn hãy nhìn đồng hồ đo của thợ xem lượng gas trước và sau khi nạp là bao nhiêu. Tránh việc bị mất thêm những khoản tiền không đáng có.

Kiểm tra điều hòa trước khi thanh toán

Khi nhân viên thông báo kết thúc quá trình sửa chữa. Bạn hãy kiểm tra lại thật cẩn thận điều hòa xem đã hoạt động ổn định chưa.

+ Đối với điều hòa một chiều: kiểm tra thật kỹ thời gian và khả năng làm lạnh sâu của điều hòa.

+ Đối với điều hòa hai chiều: ngoài kiểm tra khả năng làm lạnh cần kiểm tra cả khả năng làm nóng nhanh. Bởi lẽ, mùa hè sẽ rất khó kiểm tra được tính năng này.

Nếu bạn cần tham khảo chi tiết hơn về địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội thì hãy xem thêm bài viết sau đây của chúng tôi

Tìm địa chỉ sửa điều hòa ở Hà Nội bảo hành dài hạn

Tập Đoàn Việt luôn luôn cấp biên bản thanh toán ngay sau khi sửa chữa xong. Sau đó, đưa ra gói sửa điều Hòa tại Hà Nội có bảo hành dài hạn cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng sửa chữa điều hòa miễn phí trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, nhiều đơn vị hoạt động không uy tín, có thể bỏ qua bước bảo hành này. Vì vậy, các bạn phải đặc biệt lưu ý vấn đề này!

Chúng tôi có hệ thống sửa điều hòa khu vực Hà Nội chuyên nghiệp rộng khắp, trải dài tại các quận:

  • Quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng.
  • Quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông.

Tự tin có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Tập Đoàn Việt tự là địa chỉ sửa điều hòa ở Hà Nội giá tốt – uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài vệ sinh, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

  • Sửa chữa – bảo dưỡng máy giặt tại nhà
  • Vệ sinh – sửa chữa tủ lạnh
  • Bảo dưỡng – vệ sinh điều hòa khu vực Hà Nội
  • Sửa chữa lò vi sóng giá tốt
  • Sửa chữa máy lọc nước
  • Sửa chữa – vệ sinh lò vi sóng

Liên hệ HOTLINE: 0988.230.233 để được hỗ trợ trực tiếp!