Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển của công ty. Do đó việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hài hòa và cách sắp xếp đồ nội thất khoa học, hợp lý với từng công ty là rất quan trọng.Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp.

Tập Đoàn Việt chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp cho khách hàng tại Hà Nội.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Vì sao phải thiết kế và thi công nội thất văn phòng?

Nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian bạn ở công ty thường từ 8-10 tiếng. Vì vậy, văn phòng chẳng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.Vì vậy nhà thiết kế nội thất văn phòng phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái, thân thiện.

Nói về thiết kế và thi công nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và nội thất cho những căn phòng cũng khác nhau và được bài trí cũng khác nhau để tạo sự chuyên môn và phong thái riêng của mỗi phòng.

Một công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, đặt niềm tin vào một đơn vị chuyên nghiệp như vậy sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tưởng chừng phức tạp nhưng vô cùng đơn giản.

Các hạng mục khác trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

– Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.
– Nội thất phòng làm việc nhân viên.
– Nội thất phòng họp.
– Quầy tiếp tân.
– Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.
– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.
– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng.
– Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng

  1. Vật liệu, thiết kế thi công

Hiện nay, các văn phòng làm việc thường thiết kế và thi công nội thất văn phòng bằng các vách ngăn kính cường lực để thuận tiện theo dõi, trao đổi giữa nhân viên với giám đốc, và giữa các phòng ban với nhau.

Nếu không chọn dòng gỗ tự nhiên để thiết kế, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn ghế theo nhiều kiểu dáng chuyên dụng, với những mức đầu tư chi phí khác nhau.

  1. Bố trí không gian hợp lý và thuận tiện

Không gian làm việc luôn tạo cảm hứng và ý tưởng cho nhân viên, không gian đẹp, thoải mái, sẽ làm cho tăng hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty.

  1. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi bạn tiến hành thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng có khả năng khiến căn phòng thêm phần rạng rỡ, khiến mọi người không bị gián đoạn khi làm việc.

  1. Phù hợp với hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty luôn là số một tại văn phòng làm việc vì thế khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng bạn cần phải để ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy…

Như vậy, để có được năng suất làm việc tốt thì phải thiết kế và thi công nội thất văn phòng hài hòa, hiện đại và đẹp mắt để cho nhân viên thật thoải mái và dễ chịu.

Tại sao chọn Tập Đoàn Việt thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội ?

Tập Đoàn Việt – thiết kế và thi công nội thất văn phòng là chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc và Nội thất.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng của Tập Đoàn Việt luôn đảm bảo cho bạn chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả cao, hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng với chất lượng tốt nhất, bền vững nhất, sử dụng lâu dài cho từng công trình.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng góp phần trang trí nội thất cho văn phòng của bạn đảm bảo được: sắp xếp khoa học hợp lý, tiện ích khi sử dụng. Thi công đồ nội thất đúng tiến độ, tính thẩm mỹ cao và đúng kỹ thuật theo bản thiết kế mẫu.

Đội ngũ KTS, KS, đội thợ xây dựng của Tập Đoàn Việt chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc, yêu nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi:

 

Tất cả bình luận

Bình luận