Vệ sinh máy giặt SamSung tại Hà Nội. 0988230233 or 0935230233

Máy giặt samsung hiện tại là dòng máy giặt đang được sử dụng rất phổ biến ở mọi gia đình. Để máy giặt không trở thành môi trường sống cho cặn bẩn, vi khuẩn, hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt để chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt SamSung tại Hà Nội uy tín nhất. GỌI: 0988 230 233 or 0935 230 233

Vệ sinh máy giặt SamSung tại Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Trong một thời gian sử dụng lâu dài mà máy giặt không được vệ sinh thì các cặn bẩn sẽ bám chặt vào trong các bộ phận của máy giặt, làm cho hiệu quả hoạt động kém đi, tiêu tốn điện năng và ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy. Vì vậy bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt SamSung tại Hà Nội đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. 

Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt SamSung theo quy trình sau đây:

 • Vệ sinh lồng máy giặt: Lồng máy giặt là bộ phận rất quan trọng vì vậy bạn cần phải vệ sinh cẩn thận hơn. Bạn có thể dùng giấm trắng, nước muối vào bên trong lồng giặt. Sau đó cho một ít bột baking soda vào ngăn chứa bột giặt,. Khởi động máy  chạy ở chế độ ngâm rồi lau sạch lồng giặt khi kết thúc. 
 • Vệ sinh ngăn chứa bột giặt và nước xả. Đây là bộ phận bạn có thể tháo rời ra ngoài để rửa bằng nước tẩy rửa thông dụng. Bạn cũng có thể ngâm bằng nước nóng để các cặn bột giặt, cặn bẩn có thể tách rời. 
 • Vệ sinh vỏ máy: Đối với vỏ máy thì bạn nên dùng giẻ lau, khăn mềm để lau nhẹ bên ngoài. Tuyệt đối không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh bởi nó có thể ăn mòn vỏ máy. 
 • Vệ sinh cửa máy giặt: Sử dụng khăn ẩm có dung dịch tẩy rửa để lau mặt trong lẫn ngoài của cửa máy giặt. Sau đó vệ sinh phần gioăng cao su, lau sạch bằng vải khô khi đã hoàn tất. 
Tập Đoàn Việt vệ sinh máy giặt SamSung tại nhà chuyên nghiệp, quy trình bài bản
Tập Đoàn Việt vệ sinh máy giặt SamSung tại nhà chuyên nghiệp, quy trình bài bản

Lý do nên vệ sinh máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm đầu”, là một Công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình, Tập Đoàn Việt luôn nhìn nhận được trách nhiệm của mình trong lĩnh vực này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các lợi thế vượt trội về điều kiện phát triển, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội: chất lượng –uy tín – đúng quy trình – giá rẻ nhất hiện nay. 

Tập Đoàn Việt các lợi thế mạnh cung cấp cho khách hàng:

 • Tập Đoàn Việt sở hữu gần 200 kỹ thuật viên, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và thân thiện với khách hàng. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
 • Chúng tôi có 12 chi nhánh tại Hà Nội, sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, cam kết có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 – 30 phút tiếp nhận. 
 • Vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế linh kiện 100% nhập khẩu từ Samsung ( nếu phát hiện lỗi trong quá trình vệ sinh)
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả buổi tối, ngày lễ, cuối tuần. 
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt SamSung tại Hà Nội đúng quy trình, tư vấn cho khách hàng cách thức sử dụng và vận hành máy tốt nhất. 
 • Thường xuyên nhắc nhở khách hàng vệ sinh máy giặt định kỳ. 
 • Sau 3 ngày vệ sinh máy giặt đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt, nếu có bất kỳ vấn đề nào, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và xem xét tình hình. 

Vệ sinh máy giặt samsung tại hà nội uy tín, chất lượng, giá tốt nhất, hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt tại Hotline: 0988.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Ngoài vệ sinh, Tập Đoàn Việt còn nhận lắp đặt máy giặt tại Hà Nội với mức giá chỉ 450.000.