Ở đâu vệ sinh tủ lạnh tại Cầu giấy đúng quy trình? Gọi 0988230233

Bạn đang sinh sống tại khu vực Cầu giấy? Tủ lạnh của bạn đã dùng được một thời gian, bạn theo dõi có bụi bẩn bám ở Gioăng cửa, quạt gió? Bạn thấy có mùi hôi từ tủ lạnh? Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Cầu Giấy cho bạn nhé. 

1. Tủ lạnh sử dụng bao lâu thì nên vệ sinh một lần?

Vệ sinh tủ lạnh ở Cầu giấy là dịch vụ được hình thành xuất phát từ nhu cầu thực tiễn hiện nay. Tủ lạnh là thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và vệ sinh đúng cách. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc vệ sinh tủ, loại bỏ vi khuẩn, khử sạch mùi hôi trong và ngoài tủ lạnh, dịch vụ của chúng tôi ra đời.

Với tủ lạnh lớn được sử dụng với công suất lớn thì việc vệ sinh tủ phải được thực hiện theo tuần. Còn đối với hộ gia đình thì bạn có thể tiến hành vệ sinh từ 1,5 – 2 tháng sử dụng.

Liên hệ với dịch vụ của chúng tôi tại Hotline: 0988.230.233 để được tiến hành tư vấn cụ thể về dịch vụ, giá thành, kỹ thuật viên nhé.

Kỹ thuật viên dọn đồ ở ngăn mát tủ lạnh để chuẩn bị cho quá trình vệ sinh tủ lạnh
Kỹ thuật viên dọn đồ ở ngăn mát tủ lạnh để chuẩn bị cho quá trình vệ sinh tủ lạnh

2. Quy trình vệ sinh trong và ngoài tủ lạnh chuẩn quy trình

Chuẩn quy trình tại Tập Đoàn Việt không chỉ mang đến dịch vụ tốt, chất lượng mà còn đảm bảo tủ lạnh của bạn được vận hành đúng cách, tránh gây ra các lỗi cơ bản nhất. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân mà khách hàng luôn ưu ái và tin tưởng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng của Công ty chúng tôi.

a. Quy trình vệ sinh bên trong tủ lạnh

Bước 1: Ngắt nguồn điện của tủ lạnh, đưa thực phẩm ra hết bên ngoài để việc vệ sinh tủ lạnh diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi đá tan hết, tiến hành vệ sinh tủ lạnh bằng các hóa chất làm sạch trung tính đặc biệt an toàn, sau đó lau khô và mở rộng các cánh cửa cho tủ lạnh thông thoáng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh khe cửa tủ lạnh bằng thuốc diệt khuẩn.

Bước 4: Bảo dưỡng lại tủ lạnh bằng lá chè tươi hoặc vỏ cam, bưởi để khử mùi hôi cho tủ lạnh.

b. Quy trình vệ sinh bên ngoài tủ lạnh

Quy trình vệ sinh bên ngoài tủ lạnh tại Tập Đoàn Việt chỉ áp dụng với những tủ lạnh không bị nhiều vết rỉ sét và trầy xước bên ngoài.

Quy trình vệ sinh bên ngoài tủ lạnh như sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện tủ lạnh, vệ sinh bụi và mạng nhện ( nếu có) xung quanh tủ lạnh. Đồng thời kiểm tra đường dây điện của tủ xem có bị đứt hay không.

Bước 2: Kiểm tra dàn nóng, lạnh của tủ lạnh xem có bất thường hay bị rò rỉ hay không

Bước 3: Kiểm tra gas tủ lạnh cho khách hàng.

Quy trình chặt chẽ, chuẩn mà chắc của dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Cầu Giấy chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất. Hơn thế giá thành của dịch vụ cũng rất ưu đãi, đảm bảo vừa túi tiền của khách hàng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi?

Bước cuối cùng sau khi tủ lạnh được tháo ra để vệ sinh sạch sẽ tại nhà khách hàng
Bước cuối cùng sau khi tủ lạnh được tháo ra để vệ sinh sạch sẽ tại nhà khách hàng

3. Vì sao khách hàng sử dụng vệ sinh tủ lạnh Cầu Giấy – tapdoanviet

Lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm đầu” chính là một trong những phương hướng làm việc của chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh, Tập Đoàn Việt cam kết mang đến dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh giá rẻ tốt nhất, uy tín và giá thành phải chăng nhất cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tại Tập Đoàn Việt lại được khách hàng đánh giá cao như vậy. Chúng tôi luôn tự hào bởi:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, kinh nghiệm phong phú, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Tập Đoàn Việt là đơn vị tuyển chọn kỹ thuật viên rất khắt khe, đào tạo rất bài bản ngay từ những bài học đầu tiên.
  • Chúng tôi có hơn 200 kỹ thuật viên, nhân viên tại 12 chi nhánh ở Hà Nội. Vì vậy cam kết mang đến chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay.
  • Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Cầu Giấy cam kết nhanh chóng có mặt tại nhà của khách hàng chỉ sau 15 phút, hỗ trợ bạn vệ sinh đúng quy trình nhất.
  • Thời gian làm việc linh động, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại Cầu Giấy – Tập Đoàn Việt mang đến chất lượng hàng đầu hiện nay. Chỉ cần các bạn cần, chúng tôi nhất định sẽ có mặt.

Tất cả bình luận

Bình luận