Lắp đặt bếp từ giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội | Tập Đoàn Việt

Hiện nay, lựa chọn thiết bị nhà bếp cao cấp đang được người tiêu dùng hướng tới, Với sự phát triển dang đa dạng các loại bếp nhưng hiện nay thì bếp từ là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều gia đình.

Tuy nhiên, để bếp từ phát huy được những tính năng vượt trội trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình bạn, đặc biệt là những sản phẩm người tiêu dùng mang từ nước ngoài về, đòi hỏi quy trình kiểm tra là thi công lắp đặt chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều…

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất trước khi sử dụng sản phẩm, công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ tại Hà Nội với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý” đến với mọi khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp tại Tập Đoàn Việt

Cam kết khoét lỗ để bếp: mặt bếp (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) sẽ được khoét đúng theo kích thướt của từng loại bếp. Không khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp.

Cam kết kết nối nguồn điện với bếp từ đúng tiêu chuẩn: Nguồn điện cung cấp có 3 dây dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đât.

Cam kết khi lắp đặt bếp khi cho vào tủ bếp:

  1. Đảm bảo khoảng cách tối thiểu hợp lý từ mặt bếp tới kệ tủ bếp hoặc hút mùi.
  2. Đảm bảo khoảng không gian hở giữa đáy bếp và vách ngăn bên dưới.
  3. Sau khi đặt bếp vào vị trí lỗ khoét, bắt đai giữ bếp với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị bếp.
  4. Vệ sinh sạch sẽ, để quý khách hàng dùng thử sau khi cảm thấy yên tâm mới tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ.

Những lưu ý cần biết dành cho người sử dụng bếp từ

Trên bề mặt bếp và khay bếp: Dùng khăn ẩm mềm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh mặt bếp, tránh tình trạng làm xước mặt bếp hoặc làm mất mặt sơn của bếp.

Với những vết bẩn từ thức ăn trào ra ngoài có thể gây hiện tượng chập và cháy các vi mạch của bếp từ: người tiêu dùng nên tắt bếp ngay để giảm sự cố sảy ra, sau đó lau sạch lại bằng khăn khô. Mỗi khi nấu ăn xong người tiêu dùng nên vệ sinh lau chùi để tránh hiện tượng chập điện khi bị bám nhiều vết bẩn.

Với đầu dây cắm: Đây là bộ phận dễ bị bẩn do thức ăn, dầu mỡ văng ra trong quá trình sử dụng. Do đó, người tiêu dùng nên vệ sinh hằng ngày sau khi dùng để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy. Không nên vệ sinh bếp khi vừa nấu xong và nên tháo ổ cắm bếp từ, bếp điện từ sau khi nấu để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể dùng những dụng cụ chuyên vệ sinh bếp từ, bếp điện từ như: Nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp, bình xịt dầu mỡ, giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải vệ sinh bếp, khăn lau bếp… để đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ, bền lâu.

Bạn cần dịch vụ sửa chữa bếp từ, sửa chữa bếp hồng ngoại, lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp hồng ngoại hãy liên hệ đến Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ.

Tất cả bình luận

Bình luận