Lắp đặt bếp từ giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội | Tập Đoàn Việt

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất trước khi sử dụng sản phẩm, công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ tại Hà Nội với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý” đến với mọi khách hàng.

Bếp từ đôi tại gia đình được lắp đặt hoàn thiện - Kỹ thuật Tập Đoàn Việt trực tiếp làm
Bếp từ đôi tại gia đình được lắp đặt hoàn thiện – Kỹ thuật Tập Đoàn Việt trực tiếp làm

Dịch vụ lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp tại Tập Đoàn Việt

Cam kết khoét lỗ để bếp: mặt bếp (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) sẽ được khoét đúng theo kích thướt của từng loại bếp. Không khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp.

Cam kết kết nối nguồn điện với bếp từ đúng tiêu chuẩn: Nguồn điện cung cấp có 3 dây dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đât.

Cam kết khi lắp đặt bếp khi cho vào tủ bếp:

  1. Đảm bảo khoảng cách tối thiểu hợp lý từ mặt bếp tới kệ tủ bếp hoặc hút mùi.
  2. Đảm bảo khoảng không gian hở giữa đáy bếp và vách ngăn bên dưới.
  3. Sau khi đặt bếp vào vị trí lỗ khoét, bắt đai giữ bếp với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị bếp.
  4. Vệ sinh sạch sẽ, để quý khách hàng dùng thử sau khi cảm thấy yên tâm mới tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ lắp đặt bếp từ.

Bảng giá lắp đặt bếp từ tại Hà Nội niêm yết ở Tập Đoàn Việt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ gia đình…Tuy nhiên, với mỗi đơn vị đều có bảng giá khác nhau.

Tập Đoàn Việt xin giới thiệu bảng giá rõ ràng từng hạng mục về bếp từ:

STTHạng mụcGiá VND
1Lắp đặt bếp từ cắt đa850.000 – 1.100.000
2Lắp đặt bếp từ 2 có khung sẵn350.000 – 450.000
3Lắp đặt bếp 3 có khung sẵn450.000 – 650.000

Nhận lắp đặt bếp từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường:

  • Electrolux, kangaroo, ichef, mitsubishi, malloca,
  • Midea, siemens, sanyo, cata, panasonic

6 lưu ý quan trọng cần biết dành cho người sử dụng bếp từ

+ Trên bề mặt bếp và khay bếp: Dùng khăn ẩm mềm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh mặt bếp, tránh tình trạng làm xước mặt bếp hoặc làm mất mặt sơn của bếp.

+ Với những vết bẩn từ thức ăn trào ra ngoài có thể gây hiện tượng chập và cháy các vi mạch của bếp từ: người tiêu dùng nên tắt bếp ngay để giảm sự cố sảy ra, sau đó lau sạch lại bằng khăn khô.

+ Mỗi khi nấu ăn xong người tiêu dùng nên vệ sinh lau chùi để tránh hiện tượng chập điện khi bị bám nhiều vết bẩn.

+ Với đầu dây cắm: Đây là bộ phận dễ bị bẩn do thức ăn, dầu mỡ văng ra trong quá trình sử dụng. Do đó, người tiêu dùng nên vệ sinh hằng ngày sau khi dùng để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy.

+ Không nên vệ sinh bếp khi vừa nấu xong và nên tháo ổ cắm bếp từ, bếp điện từ sau khi nấu để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

+ Ngoài ra, người tiêu dùng có thể dùng những dụng cụ chuyên vệ sinh bếp từ, bếp điện từ như: Nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp, bình xịt dầu mỡ, giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải vệ sinh bếp, khăn lau bếp… để đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ, bền lâu.

Bạn cần dịch vụ sửa chữa bếp từ, sửa chữa bếp hồng ngoại, lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp hồng ngoại hãy liên hệ đến Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ.

Tất cả bình luận

Bình luận