Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Linh Đàm

Sơn nhà hiện nay là hình thức giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn đồng thời cũng giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những yếu tố thời tiết gây ra, đảm bảo độ bền cho ngôi nhà. Nhưng việc sơn nhà bạn không thể tự thực hiện mà cần sử dụng đến dịch vụ sơn nhà. Vậy dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Linh Đàm ở đâu tốt? Đó là câu hỏi mà nhiều người dân nơi đây đưa ra.

dich-vu-son-nha-gia-re-tai-linh-dam-ha-noi

Việc sơn nhà ngoài việc lựa chọn màu sơn, loại sơn thì việc lựa chọn đơn vị sơn nhà tốt cũng là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí sơn cho ngôi nhà của bạn. Bởi với một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có quy trình sơn khoa học, họ biết cách sơn như thế nào để bắt sơn nhất và không làm rớt sơn xuống nền nhà vừa tiết kiệm sơn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhà bạn.

Lựa chọn và tìm hiểu về một số loại sơn là điều khá quan trọng

  • Sơn Infor

Loại sơn này có đặc điểm nổi bật là độ mịn cao, màu sắc trung thực, đa dạng, có khả năng chống nấm mốc cao, chống bạc màu hay loang màu phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của nước ta. Nhưng có một hạn chế ở loại sơn này là có ít loại sơn phủ nội và ngoại thất so sánh với những hãng sơn khác, và chúng có dung tích không lớn.

  • Sơn nhà Jotun

Đây là loại sơn có mức giá hợp lý, khả năng chống nấm mốc cao, không chứa chất độc hại như chì hay thủy ngân. Bên cạnh đó sơn phủ của hãng này có sự đa dạng về loại dành cho sơn ngoại thất và sơn nội thất. Nhưng loại sơn này có dung tích không lớn vì thế diện tích tường sơn được không nhiều, cần một lượng sơn lớn mới có thể đủ cho cả diện tích nhà lớn

  • Sơn nhà Nippon

Loại sơn này có đặc điểm rõ ràng nhất là độ bền màu cao. So với các loại sơn khác thì sơn này có mức giá rẻ hơn. Đặc điểm dễ dàng lau chùi, rửa không gây tổn hại đến lớp sơn tường, độ bám dính cao, có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Hạn chế của nó là không có nhiều loại sơn khác nhau, màu sắc không đa dạng như những loại khác.

  • Sơn nhà Kova

Với đặc tính có độ bám dính cao, chịu được lực ma sát, chống bám bụi, dễ rửa trôi loại sơn này phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay nô đùa và gây bẩn trên tường. Sơn đều màu, độ sắc nét tốt và có chỉ số độ tương phản cao tạo thuận lợi cho quá trình thi công được nhanh gọn hơn. Tuy nhiên màu sắc của loại sơn này không đa dạng, chất lượng chỉ đạt ở mức trung bình.

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Linh Đàm

Với rất nhiều dịch vụ sơn nhà tại Linh Đàm được phát triển như hiện nay, người dân nơi đây khó có thể lựa chọn được đơn vị sơn nhà phù hợp với tiêu chí được đưa ra.

Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với địa chỉ Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt để sử dụng dịch vụ của họ. Bởi đây là dịch vụ được nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận