dau tu 1
6bf472160d7aef24b66b
dc906772181efa40a30f

BẢO TRÌ THIẾT BỊ

Chính thức mua bán sát nhập thành công Trung Tâm Điện lạnh Hà Đông từ năm 2016, tính đến nay, với tổng số 12 đơn vị thành viên, 05 đơn vị liên kết, Tập Đoàn Việt đã và đang tiếp tục khẳng định tiềm lực Tài Chính – Nhân sự cũng như tâm huyết của đội ngũ cán bộ trong nỗ lực xây dựng và phát triển Ngành Dịch vụ bảo trì thiết bị gia đình – văn phòng- chung cư- tòa nhà. Với sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ, xuyên suốt giữa các đơn vị thành viên, Dịch vụ bảo trì số 1 của Tập Đoàn Việt hướng tới đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, góp phần cộng hưởng các giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Tìm hiểu thêm

XÂY DỰNG CHỐNG THẤM

Nhu cầu về dịch vụ chống thấm, sửa chữa nhà cửa ngày càng cao tại Hà Nội, chúng tôi mỗi tháng phục vụ hàng trăm khách hàng với lượng công nhân thường trực hơn 80 người phục vụ mọi nhu cầu chống thấm, xây dựng sửa chữa nhà cửa.

Tìm hiểu thêm

PHÂN PHỐI – BÁN LẺ

Với tiêu chí “ Bạn cần – Chúng tôi có”, hiện nay, chuỗi phân phối bán lẻ của Tập Đoàn Việt khá phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và cạnh tranh. Các yếu tố này đang góp phần tạo dấu ấn riêng cũng như khẳng định thương hiệu Tập Đoàn Việt không những tại thị trường nội địa mà còn trên trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm

GIÁO DỤC

Nhận thức được sứ mệnh: “Phát triển giáo dục là xây dựng quốc gia” đồng thời với mong muốn góp phần tham gia xã hội hóa giáo dục, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho phù hợp với sự phát triển của xã hội, Tập Đoàn Việt đã xây dựng lộ trình phát triển thế hệ trẻ giàu kiến thức, giàu kỹ năng sống, biết tôn trọng các giá trị nhân văn.

Tìm hiểu thêm

ĐẦU TƯ

Tập đoàn Việt hiện đang sở hữu, quản lý hơn 20 công ty con và các startup khởi nghiệp trẻ. Đây sẽ là các ngỗng vàng trong tương lai của Tập Đoàn. Được xác định là một lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đầu tư Holdings không ngừng đầu tư cho các bạn trẻ có tham vọng, có dự án xứng tầm và phù hợp với hệ sinh thái của Tập Đoàn.

Tìm hiểu thêm