BẢO TRÌ THIẾT BỊ

Chính thức mua bán sát nhập thành công Trung Tâm Điện lạnh Hà Đông từ năm 2016, tính đến nay, với tổng số 12 đơn vị thành viên, 05 đơn vị liên kết, Tập Đoàn Việt đã và đang tiếp tục khẳng định tiềm lực Tài Chính – Nhân sự cũng như tâm huyết của đội ngũ cán bộ trong nỗ lực xây dựng và phát triển Ngành Dịch vụ bảo trì thiết bị gia đình – văn phòng- chung cư- tòa nhà. Với sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ, xuyên suốt giữa các đơn vị thành viên, Dịch vụ bảo trì số 1 của Tập Đoàn Việt hướng tới đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, góp phần cộng hưởng các giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Tìm hiểu thêm

TRUYỀN THÔNG – QUẢNG CÁO

Nhu cầu về dịch vụ truyền thông quảng cáo, maketing online có xu hướng tăng cao khi nước ta ngày càng mở rộng thị trường, đẩy mạnh phát triển các ngành trong nền công nghiệp 4.0. Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, Ngành Quảng cáo Maketing online cũng có những đóng góp đáng kể cho phát triển kinh tế đất nước. Nhận thức được tầm quan trọng và triển vọng của lĩnh vực này, Tập Đoàn Việt xem Maketing online là ngành chiến lược được ưu tiên đầu tư. Hiện Maketing online của Tập Đoàn Việt đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

PHÂN PHỐI – BÁN LẺ

Với tiêu chí “ Bạn cần – Chúng tôi có”, hiện nay, chuỗi phân phối bán lẻ của Tập Đoàn Việt khá phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và cạnh tranh. Các yếu tố này đang góp phần tạo dấu ấn riêng cũng như khẳng định thương hiệu Tập Đoàn Việt không những tại thị trường nội địa mà còn trên trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm

GIÁO DỤC

Nhận thức được sứ mệnh: “Phát triển giáo dục là xây dựng quốc gia” đồng thời với mong muốn góp phần tham gia xã hội hóa giáo dục, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cho phù hợp với sự phát triển của xã hội, Tập Đoàn Việt đã xây dựng lộ trình phát triển thế hệ trẻ giàu kiến thức, giàu kỹ năng sống, biết tôn trọng các giá trị nhân văn.

Tìm hiểu thêm

ĐẦU TƯ

Tập đoàn Việt hiện đang sở hữu, quản lý hơn 20 công ty con và các startup khởi nghiệp trẻ. Đây sẽ là các ngỗng vàng trong tương lai của Tập Đoàn. Được xác định là một lĩnh vực trọng yếu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đầu tư Holdings không ngừng đầu tư cho các bạn trẻ có tham vọng, có dự án xứng tầm và phù hợp với hệ sinh thái của Tập Đoàn.

Tìm hiểu thêm