Sửa bếp từ Long Biên do 15 thợ chuyên nghiệp phục vụ toàn quận

Dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của đơn vị Tập Đoàn Việt đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để tốt hơn từng ngày, mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chỉ cần nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để khắc phục vấn đề giúp khách sớm trở lại nhịp sinh hoạt thường ngày.

Sửa bếp từ long biên

Quy trình sửa bếp từ Long Biên tại Tập Đoàn Việt 

Dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của Tập Đoàn Việt luôn đi theo một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp:

Bước 1: Trực cuộc gọi khách hàng

Bộ phận nhân viên hỗ trợ sẽ luôn trực máy 24/7 để kịp thời tiếp nhận cuộc gọi và thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Xác nhận hư hỏng trên bếp từ

Khi đã nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ cử người đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và chẩn đoán hư hỏng của bếp. Sau khi chẩn đoán được “bệnh”, nhân viên sẽ tư vấn và giải thích hướng khắc phục cho khách hàng. Với các lỗi hỏng nặng, nhân viên sẽ mang về trung tâm để sửa chữa và sẽ có giấy xác nhận cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá cụ thể, minh bạch

Nếu khách hàng đồng ý với cách sửa chữa lỗi hư hỏng trên bếp từ và các linh kiện thay thế (nếu có). Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và rõ ràng để khách hàng nắm rõ. Tập Đoàn Việt cam kết không phát sinh thêm phí trong quá trình sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và cách khắc phục mà kỹ thuật viên đưa ra. Thợ sửa chữa bếp từ của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành khắc phục hư hỏng trên bếp từ nhà khách. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, thợ sẽ nhanh chóng sửa lỗi để bếp hoạt động tốt hơn.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi thợ sửa chữa đã khắc phục được lỗi trên bếp từ của khách thì sẽ báo khách nghiệm thu để thanh lý hợp đồng. Nếu khách hàng hài lòng với kết quả sửa chữa sẽ tiến hành thanh toán để kết thúc hợp đồng. Nếu không, khách có thể ghi rõ vấn đề chưa hài lòng ra biên bản thanh lý hợp đồng. Nhân viên sẽ xem xét và khắc phục đến khi khách hài lòng.

Bước 6: Bảo hành dịch vụ

Sau khi thanh lý hợp đồng, Tập Đoàn Việt sẽ bảo hành dịch vụ theo đúng như cam kết trong hợp đồng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của chúng tôi. 

Sửa bếp từ tại Long Biên

Bảng giá sửa chữa bếp từ Tại Long Biên 

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của Tập Đoàn Việt. Chúng tôi sẽ công bố bảng giá minh bạch đến với khách hàng ngày sau đây. Bạn có thể so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ sửa bếp từ của Tập Đoàn Việt với các địa chỉ khác xem ở đâu có giá tốt như chúng tôi. 

Lợi ích khách hàng nhận được khi sửa bếp từ Long Biên

Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của Tập Đoàn Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất;
  • Giá thành dịch vụ ưu đãi nhất;
  • Chẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn;
  • Thợ sửa chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản;
  • Thiết bị hỗ trợ hiện đại;
  • Linh kiện thay thế 100% chính hãng, giá gốc;
  • Trực điện thoại 24/7, cả ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết;
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài, trách nhiệm;
  • Chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà dịch vụ sửa bếp từ Long Biên của Tập Đoàn Việt đã được đảo khách hàng đón nhận. Sau khi sử dụng, khách còn giới thiệu người thân, bạn bè tìm đến chúng tôi khi bếp từ bị hư hỏng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ sửa bếp từ uy tín thì đừng ngần ngại gọi cho Tập Đoàn Việt. Nhân viên sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ bạn sửa chữa bếp từ sớm nhất.