Sửa lò vi sóng LG tại Hà Nội chuyên nghiệp, khắc phục 100% lỗi

Trung tâm bảo trì Tập Đoàn Việt với hơn 10 năm tồn tại và phát triển, đã hỗ trợ hàng triệu người dân sửa lò vi sóng LG tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, cam kết khắc phục 100% lỗi nhanh chóng.

Hãy cùng nhanh tìm hiểu xem, sửa lò ví sóng LG tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt có gì nổi bật nhé. Và tìm hiểu một số lỗi phổ biến thường gặp của lò vi sóng LG.

Tìm hiểu lỗi phổ biến thường gặp của lò vi sóng LG và cách khắc phục

Thương hiệu LG gần như đã trở thành thương hiệu quốc dân của mọi nhà trong nhiều thiết bị điện gia đình như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, … Nổi tiếng với thương hiệu đến từ Hàn Quốc có độ bền cao và hiệu quả hoạt động tốt, lò vi sóng LG được nhiều khách hàng tin dùng.

Cac Loi Thuong Gap O Lo Vi Song
Lỗi phổ biến thường gặp của lò vi sóng LG và cách khắc phục

Tuy nhiên, dù có bền đến máy thì những linh kiện, lò vi sóng LG cũng không thể tránh khỏi sự mài mòn của thời gian. Chỉ có điều, tùy theo yếu tố về môi trường, ngoại cảnh và cách sử dụng thì thời gian hao mòn, hư hỏng diễn ra nhanh hay chóng.

Thông thường, một số lỗi mà khách hàng thường gặp phải như sau: 

Sửa lò vi sóng LG không nóng

Đây là lỗi đặc trưng mà gần như 90% người dùng gặp phải. Khi nướng hoặc bắn đồ trong lò mà gặp phải tình trạng này hẳn sẽ khiến người cùng rất bức bí. Dưới đây là một số nguyên nguyên nhân và cách khắc phục:

 • Nguyên nhân 1: Cầu chì cao áp của lò vi sóng bị đứt. Và cách khắc phục đơn giản là chúng ta chỉ cần nối nó lại.
 • Nguyên nhân 2: Tụ điện bên trong lò vi sóng bị hỏng
 • Nguyên nhân 3: Bộ phận phát sóng của lò vi sóng bị hỏng làm lò mất sóng vi ba, không thể làm nóng do sử dụng lò với hiệu suất cao trong thời gian quá dài, khiến lò không kịp tản nhiệt.
 • Nguyên nhân 4: Do lò vi sóng không được vệ sinh, bụi bẩn, dầu mỡ bám dày, chắn sóng
 • Nguyên nhân 5: Lò vi sóng bị hỏng các linh kiện bên trong như: điốt, biến áp, bo mạch và súng cao tần, …

Để biết chính xác, lò vi sóng bị hỏng lỗi nào, ở đâu và khắc phục như thế là đúng, hiệu quả nhất, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật sửa lò vi sóng có kinh nghiệm. Nếu, những người không có kinh nghiệm, kiến thức “đụng tay” vào, rất có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để sửa chữa, thậm chí khiến cho những lỗi đó trở nên nặng hơn.

Tập Đoàn Việt sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng sửa lò vi sóng LG không nóng đảm bảo chất lượng.

Tiến hành kiểm tra bắt bệnh lò vi sóng tại nhà khách hàng
Tiến hành kiểm tra bắt bệnh lò vi sóng tại nhà khách hàng

Sửa lò vi sóng LG không lên nguồn

Bạn sẽ rất thắc mắc khi cắm nguồn và bật công tắc, kích hoạt khởi động mà đèn của lò vi sóng vẫn không sáng, lò cũng không có hiện tượng hay bất cứ động tĩnh gì.

Nguyên nhân: 

 • Dây nguồn bị đứt do chuột cắn
 • Cầu chì nguồn bên trong lò vi sóng bị đứt
 • Hỏng rơ le nhiệt
 • Hỏng bảng mạch điều khiển
 • Tấm chắn sóng lò vi sóng bị hỏng

Bởi vì lò vi sóng là thiết bị điện có cấu tạo và quy cách hoạt động phức tạp, nguy hiểm, nên khi kiểm tra, bạn phải thật cẩn thận. Nếu không có kiến thức chuyên môn về thiết bị, tốt hơn hết, bạn nên tìm thợ sửa chuyên nghiệp hỗ trợ bạn sửa lò vi sóng LG không lên nguồn, sẽ an toàn hơn rất nhiều và tiết kiệm thời gian.

Sửa lò vi sóng LG lỗi không hoạt động

Có nhiều nguyên nhân khiến lò vi sóng không hoạt động, nhưng trước tiên, bạn có thể tiến hành kiểm tra ở những phần an toàn trước như: rắc cắm nguồn, dây nguồn, cầu chì nguồn, Tecmit bảo vệ, công tắc ở cửa lò vi sóng và chốt cửa.

Sửa Lò Vi Sóng Lg nhanh chong
Sửa lò vi sóng LG lỗi không hoạt động

Nếu phát hiện bất thường mà bạn có thể tự khắc phục thì có thể tự khắc phục, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn. Với những trường hợp phức tạp hoặc bạn không có chuyên môn thì tốt hơn hết, hãy gọi đến tổng đài 0978.230.233 để nghe tư vấn miễn phí và đặt lịch hỗ trợ sớm nhất.

Sửa lò vi sóng LG không sáng đèn

Cửa lò vi sóng chưa đóng kín hoặc đèn bị hỏng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn mở lò vi sóng, vẫn hoạt động nhưng lại không sáng đèn.

Để khắc phục tình trạng này, trước tiên bạn kiểm tra xem cửa lò vi sóng có được đóng kín, khít chưa. Nếu không phải lỗi do cửa mà do đèn hỏng thì bạn cần tìm thợ để thay đèn mới.

Sửa lò vi sóng LG không quay đĩa

Mặc dù lò vi sóng đã được bật và có dấu hiệu hoạt động nhưng bạn vẫn không thấy đĩa xoay, nguyên nhân rất có thể là do đĩa bên trong lò đặt lệch, không khớp với trục quay hoặc con lăn của vòng xoay bị kẹt do dầu mỡ bám bẩn.

Với lỗi này, bạn có thể tự kiểm tra và đặt lại đĩa cho khớp với trục quay. Vệ sinh kỹ càng, đảm bảo không để những bụi bẩn dầu mỡ làm lệch hoặc kẹt con lăn trên trục.

Nhưng, nếu lỗi không phải do vòng quay hoặc con lăn mà là do trục quay bị hỏng thì bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín để sửa lò vi sóng LG tại Hà Nội an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn khắc phục nhiều những lỗi gặp phải khác như:

 • Sửa lò vi sóng LG bị hỏng mạch cao tần
 • Sửa lò vi sóng LG bị hỏng mạch đồng hồ
 • Sửa lò vi sóng LG bị hỏng thiết bị điện áp nguồn
 • Sửa lò vi sóng LG bị liệt phím
 • Sửa lò vi sóng LG có tiếng kêu lạ
 • Sửa lò vi sóng LG bị rò điện
 • Tấm chắn sóng lò vi sóng bị hỏng

Bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên lò vi sóng khiến bạn cảm thấy bối rối, đừng ngại mà liên hệ đến tổng đài 0978.230.233 để được đội ngũ tư vấn viên của Tập Đoàn Việt tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Bảng giá sửa lò vi sóng LG tại Hà Nội 2022

Dưới đây là bảng giá sửa chữa, thay thế một số thiết bị, linh kiện lò vi sóng tại Tập Đoàn Việt, quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Mức giá nằm trong khoảng giá trong bảng dưới đây, tùy thuộc vào nhiều nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục phù hợp nhất.

Mức giá cụ thể, chính xác sẽ được nhân viên kỹ thuật thông báo cụ thể khi cung cấp dịch vụ và đảm bảo được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa.

Linh kiện Đơn giá (VNĐ)
Thay cục sóng (lò cơ) 450,000đ – 550,000đ
Thay cục sóng (lò phím) 550,000đ – 650,000đ
Thay cục sóng (lò inventer) 950,000đ – 1,200,000đ
Sửa board (lò phím) 550,000đ – 750,000đ
Sửa board (Inventer) 780,000đ – 1,100,000đ
Thay cầu chì 350,000đ – 450,000đ
Thay Timer 450,000đ – 550,000đ
Thay tấm chắn sóng lò vi sóng bị hỏng 250,000đ – 350,000đ

Bảng giá này sẽ được thay đổi và cập nhập thường xuyên so với thị trường và linh kiện nhập vào, nếu các bạn muốn biết thông tin chính xác, vui lòng liên hệ 0978.230.233 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Trung tâm sửa lò vi sóng LG Tập Đoàn Việt tại Hà Nội

Hơn 10 năm phục vụ khách hàng ở khắp các khu vực Hà Nội, Tập Đoàn Việt tự tin là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt với chất lượng dịch vụ cũng như quy trình cung cấp dịch vụ:

Đội thợ giỏi sửa lò vi sóng LG chuyên nghiệp, nhanh chóng nhờ 

Mục tiêu lấy chất lượng làm uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nghiêm ngặt ngay từ khâu tuyển chọn nhân viên kỹ thuật. Tất cả các kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt đều là những người được đào tạo bài bản qua trường lớp, được huấn luyện kỹ càng trong khâu thử việc nên chất lượng ra cũng được đảm bảo.

Tap Doan Viet Phuc Vu Khach Hang

Ngoài trình độ sửa chữa, chúng tôi đề cao cả về thái độ khi tiếp xúc với khách hàng. Luôn chân thành, nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm với công việc, đáp ứng tốt nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Sửa lò vi sóng LG tại nhà trên 12 quận Hà Nội

Hiện nay, Tập Đoàn Việt đã có chi nhánh đặt tại 12 quận thuộc Hà Nội bao gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Hà Đông, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm. Với mục đích, đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng, khẩn cấp ngay cả trong giờ cao điểm.

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút yêu cầu dịch vụ cho các khách hàng ở hầu hết các cung đường thuộc trung tâm hay ngoại thành Hà Nội như:

 • Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Nguyễn Trãi, Bưởi, Nguyễn Phong Khắc, Dịch Vọng, Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đội Cấn, Chu Văn An, Cửa Bắc.
 • Lĩnh Nam, Minh Khai, Hoàng Mai, Nguyễn Đức Cảnh, Trường Chinh, Phú Đô, Phúc Diễn, Tây Mỗ, …

Đã từng hỗ trợ cho nhiều khách hàng ở trong các khu tập thể: Khương Thượng, Trung Tự, Giảng Võ, Thành Công, Thanh Xuân Bắc … hoặc những khu chung cư, đô thị mới như Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, … hay những trung tâm thương mại hiện đại như sửa lò vi sóng tại times Citys, Royal City, …

Cam kết chính hãng của các linh kiện thay thế

Tự hào là đơn vị bảo trì, sửa chữa lớn top đầu tại Hà Nội, được ủy quyền bởi nhiều nhãn hàng phổ biến, chúng tôi cam kết sử dụng những linh kiện, phụ tùng là hàng chính hãng công ty, chất lượng đã qua kiểm định, 100% tốt, có đầy đủ VAT, chứng từ.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa lò vi sóng LG dài hạn

Uy tín và tự tin, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một phiếu bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng khi sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng LG chuyên nghiệp tại Tập Đoàn Việt. Trong thời hạn còn bảo hành, với bất cứ dấu hiệu nào xảy ra liên quan đến lỗi cũ, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng sửa chữa triệt để, miễn phí, tại nhà.

Cam kết từ Tập Đoàn Việt khi cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà

 • Không để khách hàng chờ đợi lâu khi yêu cầu dịch vụ, chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian 30 phút.
 • Khắc phục lỗi nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm
 • Làm việc uy tín, chất lượng, không để tình trạng hư hỏng tái phát
 • Linh, phụ kiện sử dụng thay là thế hoàn toàn là hàng công ty, chính hãng
 • Sửa lò vi sóng LG tất cả các mã cũ, mới
 • Thời gian bảo hành đủ lâu để khách hàng trải nghiệm và phản hồi

Lò vi sóng bị hư hỏng, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Vì vậy, để cuộc sống hàng ngày bên gia đình luôn trọn vẹn, hãy để đội ngũ Tập Đoàn Việt hỗ trợ bạn sửa lò vi sóng  tại Hà Nội.

Nếu lò vi sóng nhà bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi số điện thoại 0978.230.233 để được hỗ trợ ngay lập tức ạ.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay