Địa chỉ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng uy tín, giá rẻ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng nhanh chóng cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Khi máy giặt hỏng bạn gọi 0978 230 233. Tập Đoàn Việt sở hữu thợ sửa máy giặt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn lỗi + báo đúng giá trước khi làm rõ ràng, chính xác đến từng đồng.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng uy tín, giá rẻ

Sơ lược qua dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện đại. Nó giúp giải phóng sức lao động khiến cho các bà nội trợ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.

Máy giặt sau một thời gian sử dụng. Nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng đầy đủ sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Do có cấu tạo khá phức tạp. Nên nếu không có hiểu biết kỹ về máy giặt thì việc sửa chữa hết sức khó khăn. Chính vì vậy khi máy giặt không may xảy ra tình trạng hư hỏng các bạn nên nhờ đến những đơn vị uy tín để sửa chữa.

Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt chuyên sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng các loại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư chuyên ngành cơ điện đến từ các trường đại học lớn tại thành phố Hà Nội.

Đảm bảo khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc do máy giặt của quý khách gây ra.

Khi máy giặt của gia đình bạn bị hư hỏng mà không biết nguyên nhân do đâu? Chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục các vấn đề đó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi 0978 230 233. Chúng tôi sẽ cử thợ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng gần bạn nhất, tay nghề giỏi nhất đến nhà bạn để kiểm tra và tiến hành sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng cho bạn.

Hạng mục sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng tại Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa máy giặt tại Hà Nội tất cả các phường thuộc quận Hai Bà Trưng:

 • Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, 
 • Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng với những hạng mục sửa cơ bản như sau:

 • Máy giặt bị hỏng mạch điện, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng
 • Máy giặt có hiện tượng hoạt động một thời gian và yếu dần
 • Sửa máy giặt không vào điện
 • Trong quá trình sử dụng máy giặt đang giặt thì bị báo lỗi, không giặt tiếp được.
 • Tuy kết nối nhưng khi bật điện thì máy lại không chạy
 • Sửa máy giặt không lên nguồn
 • Sửa chữa máy giặt có hiện tượng vắt không khô, không vắt, và vắt kêu
 • Sửa máy giặt có hiện tượng bị tràn nước hoặc không vào nước
 • Máy giặt  không xả nước hay bị xả nước liên tục không ngắt.
 • Sửa máy giặt kêu lạch cạch. Máy giặt bị hỏng khi liệt phím điều chỉnh bảng điều khiển
 • Sửa chữa máy giặt không sạch quần áo, đồ giặt bị rách
 • sửa máy giặt không xả nước
 • Sửa máy giặt không vắt
 • máy giặt không mở được cửa
 • Sửa máy giặt không quay được
 • Khắc phục hiện tượng máy giặt bị rung, lắc, phát ra tiếng kêu lạ, nhảy chồm chồm lên
 • Sửa chữa máy giặt không lên nguồn, không hoạt động khi đã bật nút khởi động
 • Sửa chữa máy giặt không giặt hết chương trình đã dừng lại đột ngột
 • Sửa máy giặt không xả nước xả vải, sửa máy giặt chảy nước dưới gầm.

sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-hai-ba-trung-1

Tập Đoàn Việt nhận sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng tất cả các hãng máy giặt nổi tiếng: Sửa máy giặt Toshiba, sửa máy giăt Electrolux, sửa máy giặt Panasonic, sửa máy giặt Sanyo, sửa máy giặt LG, sửa máy giặt Sharp, sửa máy giặt Hitachi, sửa máy giặt SamSung, sửa máy giặt Ariston, sửa máy giăt Aqua,...

Những mẹo khắc phục sự cố về máy giặt không hoạt động

Với 10 năm chuyên sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục một số sự cố ngay tại nhà mà không cần gọi thợ sửa máy giặt tại nhà.

Ngoài những hư hỏng phức tạp có một số hư hỏng đơn giản mà các bạn có thể kiểm tra và khắc phục tại nhà như

 • Bật máy không lên gì: Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa. Ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa (nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).
 • Máy giặt được nhưng không vắt được: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.
 • Báo lỗi: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE, Toshiba E23…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…
 • Máy rung mạnh kêu to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

Kỹ thuật đang tháo máy giặt ra để tiến hành bắt lỗi hỏng của thiết bị trực tiếp tại nhà

Quy trình sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng của chúng tôi

Tập Đoàn Việt là một trong những địa chỉ sửa máy giặt ở Hà nội uy tín, theo đó quy trình sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng diễn ra theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra và xác định sự cố

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố trên máy giặt bằng cách kiểm tra các bộ phận khác nhau trên máy giặt như động cơ, bộ điều khiển, van nước, ống dẫn, bộ lọc, v.v.

Bước 2: Báo giá

Sau khi xác định được sự cố, kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng về chi phí sửa chữa, bao gồm chi phí thay thế linh kiện và chi phí lao động.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các bước sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng. Điều này có thể bao gồm tháo rời, thay thế hoặc sửa chữa các linh kiện, kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt và cấu hình, v.v.

Bước 4: Kiểm tra lại và bảo trì

Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy giặt để đảm bảo rằng sự cố đã được giải quyết và máy giặt hoạt động đúng cách. Ngoài ra, kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước bảo trì để đảm bảo rằng máy giặt của khách hàng hoạt động tốt và tránh sự cố xảy ra trong tương lai.

Bước 5: Bàn giao máy giặt cho khách hàng

Khi máy giặt đã được sửa chữa và kiểm tra lại, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy giặt cho khách hàng và đảm bảo rằng máy giặt hoạt động đúng cách và đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi trả lại cho khách hàng.

Bước 6: Cung cấp hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sau khi bàn giao máy giặt cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy giặt để tránh các sự cố xảy ra trong tương lai. Hướng dẫn này sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ về các chức năng của máy giặt, cách sử dụng và bảo quản đúng cách để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng sau khi sửa máy giặt tại nhà

Khi khách hàng sử dụng máy giặt và gặp phải vấn đề, thợ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải đáp các thắc mắc hoặc đến tận nơi để sửa chữa sự cố nếu cần thiết. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ của đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

Trên đây là quy trình sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp mà các đơn vị sửa chữa máy giặt thường áp dụng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có sự cố xảy ra với máy giặt của bạn, hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Ưu điểm dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng tại Tập Đoàn Việt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy giặt, đặc biệt là sửa máy giặt tại Hài Bà Trưng. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng để cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ tại Tập Đoàn Việt khách hàng sẽ được cam kết những điều như sau:

Dịch vụ sửa máy giặt thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu

Trung tâm Tập Đoàn Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành các loại đồ điện tử tại nhà vơi giá rẻ nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và không nghỉ lễ tết.

Khi nhận được đơn khách hàng yêu cầu và báo giá sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng. Các nhân viên kỹ thuật, thợ sửa máy giặt nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng. Bắt đầu khắc phục sự cố cho khách hàng.

Nhanh chóng và chính xác từng bước

Chúng tôi – Tập Đoàn Việt với mạng lưới cửa hàng và các xưởng sửa chữa nằm trải đều trên khắp địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ sửa máy giặt sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng tối ưu nhất cho khách hàng.

Chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ

Trung tâm Tập Đoàn Việt có đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong việc nắm bắt và xử lý sửa máy giặt. Những linh kiện và phụ tùng thay thế đều do chính hãng cung cấp. Luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn đưa chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt thêm tiền hoặc thay nhiều linh kiện mới cho khách hàng. Hơn nữa đã có hóa đơn thanh toán do thợ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng cung cấp cho khách.

Khuyến mại và giảm giá sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Đối với những khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá 10-20% trong cả quá trình sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng. Chương trình áp dụng cho những khách hàng sửa máy giặt trong trường hợp sửa chữa và bảo trì từ 2 thiết bị trở lên mới có chính sách này.

Cuối cùng kỹ thuật lắp đặt lại máy giặt sau khi khắc phục xong tại nhà quận Hai Bà Trưng

Liên hệ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng: Tập Đoàn Việt qua số Hotline 0978 230 233 để được phục vụ nhanh nhất nhé!

sửa máy giặt quận Hoàng Mai

sửa máy giặt tại nhà hai bà trưng
thợ sửa máy giặt Hà Nội
dịch vụ sửa máy giặt tại nhà
sửa máy giặt giá rẻ, uy tín
sửa máy giặt lg tại hai bà trưng
sửa máy giặt toshiba tại hai bà trưng

sửa máy giặt tại Bạch Đằng, Trần Khát Chân, phường Bách Khoa
sửa máy giặt tại Phố Huế, Nguyễn Khoái, Kim Ngưu, Tam Trinh, Trương Định

Tapdoanviet cung cấp bảng giá sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng 

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên lắp dặt, vệ sinh, bảo dưỡng, sửa máy giặt tại Ha Bà Trưng, thợ sửa máy giặt của Tapdoanviet khi tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà luôn cung cấp bảng giá sửa máy giặt cho khách hàng khi tiến hành sửa chữa.

Bang Gia Sua May Giat
                          Tapdoanviet cung cấp bảng giá sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng 

Khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà, bạn không phải chần chừ gì nữa hãy gọi tới Hotline: 0978 230 233 Tapdoanviet sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn sau 15 phút gọi. Với đội ngũ thợ sửa máy giặt tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay