Sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm giá rẻ, uy tín nhất 2023

Dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm tại nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24./24h khi gặp sự cố trên tủ lạnh. Uy tín, chuyên nghiệp cùng kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn làm hài lòng quý khách nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà?

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà là một dịch vụ quan trọng cho các gia đình sử dụng tủ lạnh. Dưới đây là 5 lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà:

 1. Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không cần phải mang tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa.
 2. Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn mang tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa, bạn sẽ phải trả chi phí cho việc vận chuyển và chi phí sửa chữa. Sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí này.
 3. Tiện lợi: Sửa chữa tủ lạnh tại nhà rất tiện lợi vì bạn không cần phải di chuyển tủ lạnh, chỉ cần gọi điện thoại và chờ đợi nhân viên đến sửa chữa.
 4. Chất lượng dịch vụ tốt: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà thường có chất lượng tốt hơn vì nhân viên sửa chữa sẽ làm việc trong môi trường quen thuộc và dễ dàng xác định được nguyên nhân gây ra sự cố của tủ lạnh.
 5. Bảo vệ tủ lạnh: Việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp bảo vệ tủ lạnh của bạn, tránh các vấn đề liên quan đến vận chuyển tủ lạnh và đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt hơn sau khi được sửa chữa.

 6. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà thường có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo để xử lý mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh. Họ sẽ kiểm tra và đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất cho tủ lạnh của bạn.

 7. Sử dụng linh kiện chính hãng: Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà, bạn có thể yên tâm về chất lượng của linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa. Những dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín thường sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh.
 8. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi sửa chữa tại nhà, bạn có thể nhận được các dịch vụ hậu mãi tốt như bảo hành dài hạn, tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố trong thời gian sử dụng tủ lạnh.
 9. Bảo vệ môi trường: Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp bảo vệ môi trường bởi vì bạn không cần phải vận chuyển tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa. Điều này giúp giảm thiểu khí thải và góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
 10. Giảm stress: Khi tủ lạnh gặp sự cố, điều đó có thể gây ra stress và phiền toái cho bạn. Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng, giảm bớt sự phiền toái và stress trong cuộc sống hàng ngày.

Sự cố cần gọi Tập Đoàn Việt sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Nam Từ Liêm

 • Sửa tủ lạnh không vào điện, tủ lạnh không lạnh hoặc quá lạnh, tủ lạnh không làm được đá, tủ lạnh chạy liên tục nhưng xả đa
 • Tủ lạnh không chạy quạt, tủ lạnh bị đóng tuyết, tủ lạnh khi hoạt động kêu rất to, tủ lạnh bị chảy nước liên tục
 • Hơi lạnh trong tủ tỏa ra không nhiều, tủ phát tiếng ồn và rung mạnh, mở cửa tủ lạnh không thấy đèn bên trong sáng
 • Hơi gas bị rò rỉ ra bên ngoài và hết gas hoàn toàn, xung quanh cánh cửa tủ bị đọng hơi nước
 • Ngoài vỏ tủ rất nóng khi áp tay vào.

sửa tủ lạnh ngăn mát không làm mát ngay tại nhà quận Nam Từ Liêm

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà đầy đủ thương hiệu: Toshiba, Samsung, Aqua, Elextrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Ariston, Haier

Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa, vệ sinh tủ lạnh tại nhà quận Nam Từ Liêm bao gồm:

 • Phường Cầu Diễn, phường Đại Mỗ, phường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình 2,.
 • Phường Phú Đô, phường Tây Mỗ, phường Phương Canh, phường Trung Văn, phường Xuân Phương.

Cam kết vệ sinh, sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm – Tập Đoàn Việt

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ với lợi ích lớn nhất. Chúng tôi có những quy tắc riêng để đảm bảo dịch vụ sửa, bảo dưỡng tủ lạnh quận Nam Từ Liêm được diễn ra tốt nhất.

  • Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành ghi nhận các cuộc gọi của khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn những nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh
  • Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút
  • Tiến hành kiểm tra và đưa ra những phương án tốt nhất khi sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng, sau đó báo giá

Bảng giá cụ thể:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
1 Âm ngăn đá cái 550.000
2 Dương ngăn đá cái 450.000
3 Bóng sấy cái 450.000
4 Đồng hồ thời gian cái 650.000
5 Quạt dàn lạnh cái 550.000
6 Themostat cái 550.000
7 Role, Tecmic cái 450.000
8 Làm lại gas tủ lạnh cái giá tùy theo loại gas và dung tích tủ
9 Block tủ lạnh cái giá tùy theo loại gas và dung tích tủ 0978.230.233
 • Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa tủ lạnh ngay
 • Trong quá trình sửa tủ lạnh. Nếu nhân viên không thể sửa chữa kịp có thể sẽ đem về Trung tâm để xử lý
 • Nhận thay linh kiện chính hãng khi khách hàng muốn thay
 • Kiểm tra lại hoàn tất công việc sửa chữa, bàn giao tủ lạnh cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

>>> Xem thêm: Sửa tủ lạnh quận Thanh Xuân giá rẻ, nhanh chóng 24/7

Phương châm, mục đích sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm của Tập Đoàn Việt

Tủ lạnh giúp cho thực phẩm được bảo quản một cách lâu dài và an toàn hơn rất nhiều so với những phương pháp bảo quản khác.

=>> Vì thế mỗi khi chiếc tủ lạnh gặp sự cố sẽ đến cho gia đình bạn rất nhiều phiền toái.

+ Để khắc phục được tình trạng đó Tập Đoàn Việt đã cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận Nam Từ Liêm với chất lượng vượt trội cũng như thời gian phục vụ nhanh chóng.

+ Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh chỉ trong tích tắc.

+ Bạn sẽ không còn phải bận lòng mỗi khi chiếc tủ lạnh của gia đình gặp phải sự cố vì đã có Tập Đoàn Việt.

+ Giúp tủ lạnh hoạt động liên tục đảm bảo giữ nhiệt nhà khách hàng an toàn, đảm bảo sức khõe.

Quy trình vận hành bảo dưỡng, sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm chuẩn 5S Nhật Bản

Để tiêu chuẩn hóa quá trình vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà chúng tôi đã áp dụng quy trình sửa chữa theo tiêu chuẩn 5S Nhật Bản để làm hài lòng khách hàng. Vì vậy chúng tôi cam kết dịch vụ sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm khách hàng sẽ hài lòng 100%

Quy Tinh Sua Tu Lanh

Các bước tiến hành sửa tủ lạnh quận Nam Từ Liêm như sau:

Bước 1: Kỹ thuật đến tháo đồ trong tủ lạnh ra

Bước 2: Thảo hộp bo mạch ra vệ sinh

Bước 3: Vệ sinh lốc

Bước 4: Đo sự dò của lốc

Bước 5: Kiểm tra đèn

Bước 6: Kiểm tra gioăng có bị hở không

Bước 7: Tiến hành lắp lại hoàn thiện vị trí ban đầu.

>>> Xem thêm: Sửa tủ lạnh quận Hoàn Kiếm triệt để lỗi lập tức sau 30 phút

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Nam Từ Liêm của Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt ở Nam Từ Liêm có những ưu điểm sau đây:

 1. Chuyên nghiệp: Tập Đoàn Việt là đơn vị chuyên nghiệp sửa tủ lạnh Nam Từ Liêm, đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong từng công việc.
 2. Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mang tủ lạnh ra khỏi nhà.
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Tập Đoàn Việt có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn khắc phục sự cố sửa tủ lạnh tại Nam Từ Liêm nhanh chóng và chính xác.
 4. Sử dụng linh kiện chính hãng: Tập Đoàn Việt cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho tủ lạnh của bạn ở Nam Từ Liêm, đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động của tủ lạnh.
 5. Giá cả hợp lý: Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng ở Nam Từ Liêm.

Ngoài ra, việc sửa tủ lạnh tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển tủ lạnh đến các trung tâm sửa chữa. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi bạn ở Nam Từ Liêm, nơi có khoảng cách khá xa giữa các khu vực, nếu phải mang tủ lạnh đi sửa ở nơi khác sẽ tốn kém hơn.

Hơn nữa, với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không biết sử dụng đúng cách, vì nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo trì tủ lạnh đúng cách.

Cuối cùng, với chính sách bảo hành dài hạn, Tập Đoàn Việt cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian dài sau khi sửa chữa tủ lạnh của bạn ở Nam Từ Liêm. Điều này đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ tiếp tục hoạt động tốt và không gặp phải sự cố trong thời gian dài.

Tóm lại, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt tại Nam Từ Liêm mang đến nhiều ưu điểm và sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai đang gặp sự cố với tủ lạnh của mình.

Chuyên mục cảm nhận khách hàng sau vệ sinh tủ lạnh quận Nam Từ Liêm

Chị Lan Anh, số nhà 3, Đại Mỗ, chia sẻ: Tủ lạnh LG nhà tôi ngăn mát không mát, ngăn đá không làm đá. Tôi có nhờ kỹ thuật ở Tập Đoàn Việt đến sửa tủ lạnh tại Hà Nội, sau khi làm tôi đánh giá ở đây họ làm chuyên nghiệp từ khâu phục vụ đến chi phí.

Sua Tu Lanhhitachi Nhat Ban tai nha Ha Noi

Bác Cừ, số nhà 4, Đường Quang Tiến chia sẻ: Tôi có nhờ kỹ thuật đến vệ sinh tủ lạnh, vì thỉnh thoảng có mùi hôi. Tôi thấy dịch vụ ở đây họ làm cẩn thận, chuyên nghiệp. Kỹ thuật khá nhiệt tình trong khi làm.

Tập Đoàn Việt – Đơn vị đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE  0978.230.233

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay