Thông điệp

Thong diep

Kết quả của việc mua bán sát nhập Trung tâm điện lạnh Hà Đông có 16 năm kinh nghiệm làm điện lạnh và những thành quả ngày hôm nay là chặng đường thể hiện dấu ấn gây dựng của Nhà Sáng lập và chinh phục thử thách của Người Kế thừa. Công ty Cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt đã chuyển mình từ vai trò Nhà dịch vụ sang Nhà thương mại – Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Bảo trì thiết bị- Truyền thông quảng cáo – Phân phối bán lẻ – Giáo dục – Đầu tư. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa “Nhân tài Việt” – lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả – mở ra 05 năm phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất. Đó là hành trình “Phụng sự để dẫn đầu” để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.

Với 05 ngành chủ lực Dịch vụ Bảo trì – Truyền Thông – Bán lẻ – Giáo dục – Đầu tư,… sau hơn 05 năm hình thành và phát triển, diện mạo của Tập Đoàn Việt ngày hôm nay với hơn 10 đơn vị thành viên và công ty hạt nhân là Công ty CP Bảo trì số 1 đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả – bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “ Quản trị chuẩn mực – Kiểm soát trách nhiệm – Điều hành chuyên nghiệp”.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, Tập Đoàn Việt còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Không nằm ngoài bối cảnh chung, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với không ít thách thức, khó khăn. Với một tinh thần chủ động nhất, Tập Đoàn Việt có thể thực sự tự hào và đầy phấn chấn khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, chuyên nghiệp đã giúp Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn chủ động, vững vàng vượt qua khó khăn và từng bước tiếp tục kiện toàn mọi mặt hoạt động. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn phía trước cũng như những áp lực không nhỏ về cạnh tranh trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới… Tập đoàn đã vượt qua bao thách thức và thăng trầm, từng bước xây dựng và trưởng thành với bao nỗ lực, phấn đấu để có những bước chuyển mình vượt bậc. Các ngành nghề chủ lực mà Tập Đoàn Việt đầu tư đều gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Với những đơn vị thành viên là các công ty đầu ngành Tập Đoàn Việt đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển, vươn xa của mình.

Xác định “PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU”, mục tiêu của Tập Đoàn Việt là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Mong muốn của Tập Đoàn Việt là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

Tập Đoàn Việt xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển – Đáp ứng nhu cầu bằng CHẤT LƯỢNG; rất AM HIỂU địa phương – Luôn SÂU SÁT thị trường – Các bên cùng CÓ LỢI – SAN SẺ với cộng đồng”. Tập Đoàn Việt xem đây là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa Tập Đoàn Việt tiếp tục kiện toàn và phát triển.

CEO – NGUYỄN THỌ NHẤT