Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội – Bảo hành 6 – 12 tháng – Uy tín – Tận tâm

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội là một trong những dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình tốt nhất được hình thành bởi Tập Đoàn Việt phục vụ quý khách trải dài trên 12 quận.

Với phương châm lấy chữ ” TÍN ” làm mục tiêu phục phục vụ khách hàng, hướng tới cũng như bảo vệ lợi ích khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để quý khách luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Chỉ chúng tôi dám cam kết nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ quý khách hàng có thể từ chối thanh toán

Lưu ý: Để đảm bảo lợi ích khách hàng cũng như UY TÍN công ty, nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ xin vui lòng nêu rõ trong biên bản nghiệm thu của chúng tôi.

Sua Tu Lanh Lg Inverter

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Tập Đoàn Việt

Nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của khách hàng. Tập Đoàn Việt chuyên nhận sửa tất cả các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay, từ tủ đời cũ đến tủ đời mới của mọi thương hiệu:

 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung;
 • Sửa chữa tủ lạnh Hitachi;
 • Sửa chữa tủ lạnh LG;
 • Sửa chữa tủ lạnh Electrolux;
 • Sửa chữa tủ lạnh Mitsubishi;
 • Sửa chữa tủ lạnh Panasonic;
 • Sửa chữa tủ lạnh Aqua;
 • Sửa chữa tủ lạnh Sanyo;
 • Sửa chữa tủ lạnh Sharp;
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba;
 • Sửa chữa tủ lạnh Beko; …

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Việt còn cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa và khắc phục mọi hư hỏng trên tủ lạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0978.230.233 khi tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề. Chúng tôi cam kết khách hàng có thể không thanh toán nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc và vấn đề không hài lòng khách hàng hãy ghi rõ trong biên bản nghiệm thu để chúng tôi ghi nhận và khắc phục.

Bảng giá sửa chữa tủ lạnh tại nhà 

Một trong những yếu tố giúp Tập Đoàn Việt lấy lòng được khách hàng chính là giá thành hết sức cạnh tranh. Giá thành từ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi luôn được tối ưu để giảm chi phí cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá sửa tủ lạnh tại nhà hà nội công khai dưới đây:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
1 Âm ngăn đá cái 550.000
2 Dương ngăn đá cái 450.000
3 Bóng sấy cái 450.000
4 Đồng hồ thời gian cái 650.000
5 Quạt dàn lạnh cái 550.000
6 Themostat cái 550.000
7 Role, Tecmic cái 450.000
8 Làm lại gas tủ lạnh cái giá tùy theo loại gas và dung tích tủ

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội khắc phục tất cả các lỗi

Thị trường sửa tủ lạnh ở Hà Nội hiện nay rất sôi động. Ở đây, những thương hiệu tủ lạnh lớn đều đã có mặt như Mitsubishi, Hitachi, Samsung, Sanyo, LG, Panasonic

Với nguyên lý hoạt động là tương tự nhau nên các lỗi hỏng hóc thường có những đểm tương đồng. Tập Đoàn Việt sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về các lỗi tủ lạnh, nguyên nhân gây ra hỏng hóc và cuối cùng là quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi

Sửa tủ lạnh không đông đá  

Ngăn đá của tủ lạnh không đông đá là hiện tượng thường gặp khi bạn sử dụng tủ lạnh hoặc điều chỉnh nhiệt độ không đúng cách. Hoặc có thể là do những nguyên nhân sau đây:

 • Do những sự cố có liên quan tới nguồn điện: Điện nguồn chập chờn, tủ lạnh bị mất nguồn do đứt dây,…
 • Cửa tủ lạnh đóng chưa kín, viền cao su không khít do bị hỏng, bị rách,…
 • Trên ngăn đá tủ lạnh chứa đựng quá nhiều thức ăn khiến cho tủ bị quá tải, khí lạnh không lan tỏa đến thực phẩm.
 • Nút điều chỉnh độ lạnh hoặc thanh tăng giảm lưu lượng gió chưa được điều chỉnh đúng cách.
 • Tủ lạnh bị hết gas, thiếu gas hoặc xì gas do hoạt động lâu ngày nhưng chưa được nạp gas. Hoặc bị va đập làm nứt các ống đồng dẫn đến xì gas
 • Ống dẫn khí giữa bộ làm lạnh đến các ngăn tủ lạnh, đặc biệt là ngăn đông bị tắc nghẽn.
 • Bộ phận xả đá không làm việc khiến cho ngăn đông của tủ lạnh bị đóng tuyết quá dày làm ảnh hưởng đến quá trình cấp đông.
 • Dàn lạnh bị đóng tuyết làm tắc nghẽn ống dẫn gây cản trở việc lưu thông khí lạnh đến ngăn đông.
 • Block tủ lạnh bị hỏng: Block là bộ phận chính trong hệ thống làm lạnh nếu block hỏng thì toàn bộ tủ sẽ không lạnh.
 • Quạt gió bị hỏng không thể thổi hơi lạnh vào ngăn đông để làm đông thực phẩm.

Sửa tủ lạnh không lạnh 

Tủ lạnh không lạnh khiến thức ăn đang bảo quản trong tủ nhanh bị hư hỏng, đá trên ngăn đông không đông. Nếu gặp vấn đề bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện nhà bạn xem điện áp cấp vào tủ lạnh có ổn định không. Dây nguồn của tủ lạnh có bị đứt không, tủ có bị xì gas không? … Nếu đã kiểm tra sơ qua nhưng vẫn chưa tìm được nguyên nhân thì cách tốt nhất là hãy gọi vào số: 0978.230.233. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Tập Đoàn Việt sẽ đến và khắc phục sự cố tủ lạnh không lạnh giúp bạn.

Sửa tủ lạnh không rơi đá

Trên các dòng tủ lạnh hiện đại có chức năng làm đá tự động nhưng giờ không biết vì lý do gì lại không rơi đá ra ngoài? Nguyên nhân nằm ngay dưới đây:

 • Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh chưa được bật.
 • Bộ lọc nước của tủ lạnh bị tắt.
 • Ngăn đông đang có quá nhiều thực phẩm.
 • Miếng đệm cửa không hít chặt.
 • Block tủ bị hư hỏng.
 • Chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió chưa đúng.
 • Bo mạch chủ của tủ lạnh bị hỏng.
 • Máy bơm nước tủ lạnh không vận hành.
 • Bộ xả đá của tủ không làm việc.

Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết 

Tủ lạnh bị đóng tuyết là vấn đề khá đau đầu cho người dùng. Khi tủ đóng tuyết không những gây hao tốn diện tích cất trữ thực phẩm mà còn gây hao tốn điện năng sử dụng. Từ đó làm tăng chi phí tiền điện hàng tháng của người dùng lên cao. Bên cạnh đó, nếu không được khắc phục triệt để, chỉ xả tủ để tuyết tan rồi cho tủ hoạt động lại. Tình trạng đóng tuyết sẽ tiếp tục bị tái đi tái lại chứ không được khắc phục hoàn toàn.

Tủ lạnh bị đóng tuyết

Hãy để các chuyên gia sửa chữa tủ lạnh của Tập Đoàn Việt hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề đóng tuyết của tủ lạnh. Bạn sẽ không phải lo nghĩ đến vấn đề tiền điện hàng tháng nữa.

Sửa tủ lạnh bị chảy nước

Có lẽ người dùng tủ lạnh đã không còn xa lạ gì với tình trạng tủ lạnh bị chảy nước. Vấn đề này không những gây mất vệ sinh và an toàn khi nước trong tủ lạnh chảy ra khắp sàn. Mà thức ăn trong tủ còn nhanh bị hỏng nếu tủ có hiện tượng bị chảy nước. Nguyên nhân dẫn đến việc này là: 

 • Tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn đông là do cách sắp xếp thực phẩm chưa đúng, chưa gọn gàng, bị dồn về một phía. Cửa tủ lạnh bị hở hoặc tủ đang ở chế độ nghỉ.
 • Chảy nước ở ngăn mát nguyên nhân là do nước trong thực phẩm rỉ ra ngoài. Hoặc bạn đã cho quá nhiều thực phẩm vào ngăn mát khiến khí lạnh bị tắc nghẽn.
 • Tủ lạnh bị chảy nước từ khay nước sau tủ, nguyên nhân là do khay bị bám bụi quá nhiều nên lỗ thoát nước bị tắc. Cũng có khi là do khay bị nứt hoặc bị bể do va đập làm nước bị chảy ra ngoài. 

Nguyên nhân gây ra các lỗi tủ lạnh trong quá trình sử dụng

Tủ lạnh là thiết bị điện tử bao gồm hệ thống máy móc phức tạp, việc hao mòn máy trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, thì trong quá trình vận chuyển (chuyển nhà, từ chỗ mua về nhà) không nhẹ nhàng; cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh của gia đình bạn có thời hạn sử dụng ngắn hơn.

Bên cạnh đó, nguyên nhân gây ra hỏng hóc cũng có sự tác động từ thời tiết, khí hậu thay đổi; hay việc không vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh nhanh hư hỏng.

Nguyên nhân gây ra các lỗi tủ lạnh trong quá trình sử dụng

>> Tham khảo ngay dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà giá tốt nhất ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt liên tục gia tăng uy tín của mình, mang lại sự tin cậy cho mỗi khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ với quy trình 6 bước như sau:

Bước 1 Tiếp nhân thông tin yêu cầu cần sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của các gia đình, cơ quan công sở, nhà hàng, khách sạn,…
Bước 2 Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút. Tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh và đưa ra các giải pháp để giải quyết.
Bước 3 Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
Bước 4 Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội, thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
Bước 5 Vận hành lại tủ lạnh nhằm đảm bảo tủ đã hoạt động tốt và bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 6 Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh một cách hiệu quả, tiết kiệm và xác nhận biên bản nghiệm thu.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội có mặt trên 12 quận nội thành thủ đô

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà  ” Nhanh chóng – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt ” có mặt bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội tapdoanviet

Lưu ý:Quý khách hàng nên cung cấp rõ ràng thông tin địa chỉ nơi ở khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội như (Số Nhà, Ngóc Ngách, Phố Phường, Quận Huyện) để chúng tôi có thể phục vụ sớm nhất.

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Đông Sửa tủ lạnh tại nhà quận Bắc Từ Liêm
Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân Sửa tủ lạnh tại nhà quận Cầu Giấy
Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội quận Hoàn Kiếm Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội quận Hai Bà Trưng
Sửa tủ lạnh tại nhà quận Hoàng Mai Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ
Sửa tủ lạnh tại quận Nam Từ Liêm Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội quận Đống Đa
Sửa tủ lạnh tại nhà quận Ba Đình Sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh có mặt trên 12 quận nội thành Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá rẻ tại nhà

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt?

Với những gì nêu dưới đây quý khách hàng sẽ hiểu vì sao chúng tôi chúng tôi luôn đi đầu trong các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội và các thiết bị gia dụng khác.

Cùng điểm qua những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng:

Thứ 1 Tập Đoàn Việt luôn làm việc với tinh thần minh bạch, rõ ràng và thẳng thắn trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.
Thứ 2 Đội ngũ kỹ thật viên được đào tạo bài bản từ trung tâm Dạy Nghề Số 1, một trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp cho học viên.
Thứ 3 Linh kiện tủ lạnh được thay thế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hàng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường như Đức, Pháp, Hà Lan…
Thứ 4 Khách hàng sẽ không phải chờ đợi về thời gian sử dụng dịch vụ bởi với hệ thống các cơ sở phủ kín 12 quận ở Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng.
Thứ 5 Khách hàng cũng chẳng bao giờ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi cam kết đền Tiền gấp 10 lần giá trị dịch vụ nếu phát hiện lừa dối khách hàng.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu qua các cam kết sau:

 1. Đền tiền gấp 10 lần giá trị dịch vụ nếu phát hiện lừa dối khách hàng
 2. Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội: Nhanh chóng – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt nhất Hà Nội
 3. Toàn bộ linh kiện được thay thế 100% chính hãng và có bảo hành
 4. Rõ ràng minh bạch, luôn báo giá trước và chỉ tiến hành sửa chữa bảo dưỡng khi khách đồng ý.
 5. Thời gian phục vụ chu đáo, nhiệt tình 24/7
 6. Có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng
 7. Kỹ thật viên sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo sửa triệt để mọi lỗi hỏng hóc.
Tủ lạnh đã được hoạt động trở lại bình thường

Đừng để việc sử dụng tủ lạnh nhà bạn bị gián đoạn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng như lửa thiêu. Hãy thay đổi mọi thứ từ hôm nay với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn nên có kế hoạch cho quá trình bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh theo định kỳ, vừa đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt vừa an toàn cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

>> Đừng chần chừ hãy đọc ngay dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất 

Vậy khi tủ lạnh gia đình hay cơ quan của quý khách bị hư hỏng hãy gọi  ☎️0978.230.233″ cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi. Tập Đoàn Việt tự hào là thương hiệu tin cậy, có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay