Dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội uy tín

Hiện nay có nhiều dịch vụ bảo trì điện lạnh ở Hà Nội nhưng chúng tôi luôn được đánh giá là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kỹ thuật có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, được đánh giá dịch vụ phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội

Điểm nổi bật của dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt

Đến với dịch vụ bảo trì điện lạnh ở Hà Nội trọn gói tại trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt, bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng các sự cố về điện nước cũng như các thiết bị khác mà không cần tốn nhiều công sức liên hệ với nhiều đơn vị. Khi gặp sự cố, đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề ngay lập tức có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề, bảo đảm thời gian nhanh chóng, có trách nhiệm kiểm tra hệ thống điện nước của bạn thường xuyên. Bên cạnh đó, giá vật tư thay thế khi sử dụng dịch vụ bảo trì điện lạnh trọn gói của chúng tôi sẽ được thông báo đến quý khách hàng trước, dịch vụ bảo hành dài hạn và chất lượng. Không chỉ vậy, bạn có thể tự mua vật tư, sau đó liên hệ đội kỹ thuật công ty xuống thay thế.

Sua Thai Son Nang Tai Ha Noi

Dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội của chúng tôi cung cấp gồm

Sửa chữa bảo dưỡng Tủ Lạnh

-Sửa chữa bảo dưỡng Máy Giặt

Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa

-Sửa chữa bảo dưỡng Lò Vi Sóng

-Sửa chữa bảo dưỡng Bình Nóng Lạnh

-Cung cấp phụ kiện chính hãng.

TẬP ĐOÀN VIỆT không ngần ngại phục vụ Quý khách hàng dù bất cứ nơi đâu, bất cứ số lượng, với mục địch làm hài lòng nhu cầu của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, sau đây là những câu của khách hàng thường đặt ra: Tại sao lại sử dụng dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội? Nó có lợi ích gì?, và bảo trì điện lạnh định kỳ như vậy được lợi gì? ….

-Vệ sinh bảo trì điện lạnh thường xuyên rất có lợi: kiểm tra được tình trạng, sự cố có thể xảy ra để khắc phục, giảm khả năng hư hại, mất mát lớn. Làm sách hệ thống làm mát giúp người dụng tốt cho sức khỏe, tránh bệnh thường gặp do máy lạnh gây ra. Thấy được những sự cố kỹ thuật nhỏ như hụt gas … dẫn tới hư toàn bộ máy lâu ngày không khắc phục.

-Nên bảo trì điện lạnh bao lâu 1 lần: tùy vào việc sử dụng nhiều hay ít như công ty, cửa hàng, bệnh viện nên vệ sinh điện lạnh 1 đến 2 tháng 1 lần. Nhà hàng, khách sạn, trường học nên vệ sinh 2 đến 4 tháng 1 lần. Hộ gia đình, cá nhân nên vệ sinh 3 đến 6 tháng 1 lần.

Hãy liên hệ với dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Tập Đoàn Việt mang đến cho khách hàng niềm tin trong quá trình sửa chữa bảo trì điện lạnh và hài lòng thanh toán chi phí.

Ngoài bảo trì định kỳ, chúng tôi còn nhận sửa chữa tại nhà các thiết bị gia đình như:

Với hơn 10 năm sửa chữa bảo trì điện lạnh tại Hà Nội và khu vực phía Bắc húng tôi cam kết:

Thợ sửa chữa tại nhà thân thiện, nhiệt tình

Báo đúng giá niêm yết, không tăng giá theo mùa

Vật tư chính hãng xuất VAT, CO, CQ rõ ràng

Bảo hành lên đến 24 tháng với các thiết bị cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Sửa chữa nhanh trong 30 phút khi đặt lịch

Phạm vi phục vụ là Hà Nội và toàn miền Bắc

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: 200 Quang Trung Hà Đông, Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn dịch vụ bảo trì điện lạnh tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt ! Chúc các bạn sức khoẻ và Bình An!

 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay