5 bước lắp đặt bình nóng lạnh tại Long Biên tự làm tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và có rất nhiều năm công tác làm việc trong ngành sửa chữa điện nước, điện lạnh, Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Long Biên.

Bất cứ khi nào có yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0978.230.233. Các kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi mang đến mức dịch vụ tốt nhất với một giá cả hợp lý. Đảm bảo sự hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

lắp đặt bình nóng lạnh tại Long Biên

Tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà uy tín

Khi chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà, có một số tiêu chí quan trọng để xem xét đảm bảo bạn chọn một đơn vị uy tín:

+ Kinh nghiệm và chuyên môn: Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị. Xem xét thời gian hoạt động và số lượng công việc lắp đặt bình nóng lạnh mà họ đã thực hiện thành công trong quá khứ. Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện lắp đặt một cách chuyên nghiệp và an toàn hay không?

+ Giấy phép và bảo hiểm: Đảm bảo rằng đơn vị có giấy phép hoạt động và bảo hiểm. Việc này đảm bảo rằng đơn vị tuân thủ các quy định pháp lý và có khả năng đảm bảo sự an toàn trong quá trình lắp đặt.

+ Đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ khách hàng trước đây. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và độ hài lòng của khách hàng. Đọc các đánh giá trực tuyến và hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc hàng xóm có kinh nghiệm với đơn vị đó.

+ Chất lượng linh kiện và vật liệu: Hỏi đơn vị về nguồn cung cấp linh kiện và vật liệu lắp đặt. Đơn vị nên sử dụng các linh kiện chất lượng và có nguồn gốc đáng tin cậy để đảm bảo độ bền và hiệu suất của bình nóng lạnh sau khi lắp đặt.

+ Tư vấn và hỗ trợ sau lắp đặt: Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp tư vấn và hỗ trợ sau khi lắp đặt. Họ sẽ giải đáp các câu hỏi và hướng dẫn bạn về việc sử dụng, bảo trì và bảo quản bình nóng lạnh để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ bền trong thời gian dài.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Panasonic

+ Giá cả và báo giá: Yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch cho dự án lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. So sánh giá cả và dịch vụ của nhiều đơn vị để chọn một lựa chọn phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với các đơn vị quảng cáo giá cả quá thấp, vì chất lượng công việc có thể bị ảnh hưởng.

+ Chính sách bảo hành: Hỏi đơn vị về chính sách bảo hành sau lắp đặt. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp bảo hành cho công việc của mình để đảm bảo sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ điều kiện và thời hạn bảo hành của đơn vị.

+ Tính chuyên nghiệp và tận tâm: Quan sát tính chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị trong quá trình tư vấn và trao đổi ban đầu. Họ nên lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của bạn, đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi câu hỏi và mối quan ngại của bạn.

+ Thời gian hoàn thành và đáp ứng: Đơn vị lắp đặt nên có khả năng đáp ứng và hoàn thành công việc trong thời gian hợp lý. Họ nên tuân thủ lịch trình đã cam kết và sẵn sàng phản hồi nhanh chóng khi bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ.

+ Tư vấn về lựa chọn bình nóng lạnh: Một đơn vị uy tín nên cung cấp tư vấn về việc chọn lựa bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Họ nên đưa ra các gợi ý và giải thích về các tính năng, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của các mẫu bình nóng lạnh khác nhau.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại Long Biên phục vụ 24/7 tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh tại nhà, Tập Đoàn Việt cam kết phục vụ khách hàng 24/7, mang đến cho bạn và gia đình sự thoải mái khi sử dụng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bình nóng lạnh tại Long Biên cho tất cả các phường như: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Dưới đây là các bước trong quy trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà quận Long Biên của Tập Đoàn Việt.

Trước khi lắp đặt, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra kết nối bình nóng lạnh.

1. Xác định vị trí lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà quận Long Biên

– Vị trí lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên đúng chuẩn nên đặt gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn. Phải có ít nhất 50 cm bán kính xung quanh không vướng vật cản để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bình nóng lạnh.

– Cần treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,5m và cách bồn tắm từ 2m trở lên để tránh thất thoát nhiệt dọc theo đường ống.

2. Cố định bình nóng lạnh đúng vị trí

– Cắm vít nở vào lỗ, vặn chặt móc treo, để móc cong hướng lên trên.

– Căn cứ vào khoảng cách giữa 2 lỗ treo theo từng loại bình. Khoan 2 lỗ trên tường kiên cố, đường kính 12 mm, lỗ sâu 70 mm.

– Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào móc treo trên tường.

– Chú ý: Nếu lỗ khoan bắt giá treo bình bị rộng, tuyệt đối không được chèn bất cứ vật liệu gì khác mà phải khoan lỗ khác vì có như vậy mới đảm bảo sử dụng trong nhiều năm bình luôn được treo trên tường chắc chắn, giúp an toàn cho người và các thiết bị khác nằm phía dưới bình.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn

Thao tác lắp ráp từng thiết bị của bình nóng lạnh để đảm bảo quá trình dùng bình an toàn hơn
Thao tác lắp ráp từng thiết bị của bình nóng lạnh để đảm bảo quá trình dùng bình an toàn hơn

> > Xem thêm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Ba Đình

3. Lắp đặt bình nóng lạnh: đường nước

Công đoạn tiếp theo trong quy trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên đó chính là lắp đặt hệ thống đường nước. Quá trình này được thực hiện như sau:

– Bắt van an toàn vào đường nước lạnh của bình (ống được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh). Không nên bắt chặt van an toàn quá để tránh vỡ và làm kẹt bộ phận bên trong van (chỉ bắt 3-4 gen sau khi quấn băng keo).

– Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.

– Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng (có viền màu đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được lâu dài nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta sử dụng hàng ngày.

– Nối một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để khi cần ta có thể xả nước ra khỏi bình.

– Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên có một vài giọt nước chảy ra từ lỗ xả phụ của van trong quá trình đun là bình thường. Trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van, cần phải lắp thêm một van giảm áp càng xa bình càng tốt.

4. Lắp đặt nguồn điện

– Bình sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB.

– Đường dây lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bình ( 2500 W).

– Bình phải được nối đất bằng dây nối đất và được lắp cố định vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu.

– Nối bình trực tiếp vào nguồn điện, nên lắp Aptomat phù hợp ở ngoài.

5. Kiểm tra và đi vào vận hành

Bước cuối cùng của quy trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên đó chính là kiểm tra và đưa vào vận hành.

– Kiểm tra bảo đảm các mối nối không rò rỉ.

– Khi bình hoạt động, van nước vào bình phải luôn mở.

– Trước khi cắm điện, mở vòi nước nóng ở đường ra, nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau vài phút, nước chảy ra liên tục tròn đều là bình đã đầy nước. Đóng vòi nước ra -lại.

– Xoay nút min – max theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ. Muốn giảm nhiệt độ xoay ngược chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, mỗi loại bình có một số khác biệt nên việc lắp đặt của mỗi loại cũng có một số khác nhau, bạn nên tham khảo chi tiết đặc điểm của từng loại.

>> Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh

Cuối cùng, kỹ thuật kiểm tra, vặn ốc chặt hơn để đảm bảo trong quá trình sử dụng an toàn hơn
Cuối cùng, kỹ thuật kiểm tra, vặn ốc chặt hơn để đảm bảo trong quá trình sử dụng an toàn hơn

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Long Biên của Tập Đoàn Việt

Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt – Đơn vị sửa bình nóng lạnh Hà Nội uy tín từ khi được thành lập cho đến nay đã được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội nói chung và địa bàn quận Long Biên nói riêng tin chọn và đánh giá rất cao.

Hầu hết khi mọi người đến với trung tâm đều đánh giá dịch vụ tại đây “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp”.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, dịch vụ chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng, có chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi biết rằng: Sự hài lòng của khách hàng là thứ quan trọng nhất khi thực hiện bất cứ một dịch vụ nào.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên tốt nhất với một mức giá hợp lí, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên như sau:

  • Sản phẩm thay thế, phân phối đạt chuẩn 100% về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có tem chống hàng giả hàng nhái và chế độ bảo hành lâu dài.
  • Đội ngũ thợ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên được đào tạo bài bản có tay nghề cao.
  • Giá cả dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên được niêm yết rõ ràng. Khách hàng được báo giá trước tránh trường hợp chặt chém.
  • Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên 24/24 bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên thì xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng:0988.230.233 để được tư vấn miễn phí và được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Tập Đoàn Việt một cách tốt nhất.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay