Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng – Tập Đoàn Việt

 Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng phục vụ nhanh, 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Khi có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số0935.230.233. Trong thời gian nhanh nhất kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà để lắp đặt cho gia đình bạn.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, giá rẻ
Nhân viên tập Đoàn Việt lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà trưng

Để việc sử dụng bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí.Quá trình thực hiện dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà cần được thực hiện đúng kỹ thuật.

Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng, sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt bình nóng lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên việc thường xuyên xảy ra những sự cố đáng tiếc khi sử dụng thiết bị này.

Nguyên nhân được cho là việc thi công lắp đặt bình nóng lạnh không đảm bảo. Thợ tay nghề kém lắp đặt sai kỹ thuật.

Để tránh gặp phải tình trạng đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn những địa chỉ uy tín có chất lượng để thi công lắp đặt bình nóng lạnh .

Tập Đoàn Việt với 12 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội và hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước.

Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, đảm bảo.
Nhân viên Tập Đoàn Việt kiểm tra lắp đặt bình nóng lạnh

> > Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Tập Đoàn Việt

Quy trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng.

Đối với lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng. Tập Đoàn Việt luôn tuân thủ theo đúng các bước trong quy trình để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và những người thân trong gia đình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa trên địa bàn các phường quận Hai Bà Trưng Bao gồm: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

>>> Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Tây Hồ

Quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1.

Đặt giá đỡ bình nóng lạnh vào vị trí cần khoan, lưu ý khoảng cách đáy bình nóng lạnh đến vị trí đầu chờ ống nước là 20 – 30 cm, không được quá vì dây cấp nước không quá dài để có thể nối được.

Bước 2.

Quấn băng tan vào 2 kép đúc rồi vặn vào hai vị trí chờ sẵn lắp bình. Cùng lúc quấn băng tan vào bên lạnh bình nóng lạnh lắp van một chiều vào
van nước một chiều có tác dụng rất lớn vì nếu bạn quên, hoặc không lắp van thì bình nóng lạnh rất dễ hỏng, chập điện gây cháy nổ…

Bước 3.

Đấu nối 2 dây cấp nước vào bình nóng lạnh (tốt nhất đấu nối ống nước bình nóng lạnh bằng ống hàn nhiệt vì vừa có khả năng cấp nước cho bình, chịu được lực va đập, đỡ được bình)

Bước 4.

Sau khi làm 3 bước trên ta nên mở van nước kiểm tra sự cố rò rỉ, (đồng thời mở vòi nước sang bên nước nóng để khí thoát ra ngoài, khi nước chảy ra bên nóng đều thì lúc đó là nước đầy bình

Bước 5.

Tiến hành đấu nối điện, sau khi đấu nối điện ta dùng bút thử điện chấm vào vị trí sen vòi,..xem có bị rò điện không. Nếu không bị dò điện thì xong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà của Tập Đoàn Việt.

Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng
Kỹ thuật viên kiểm tra kết nối điện bình nóng lạnh

> > Xem thêm dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Long Biên

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại quận Hai Bà Trưng

Tập đoàn việt với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, phục vụ nhiệt tình không ngại xa. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà:

Chúng tôi nhận lắp đặt bình nóng lạnh ở tất cả các phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng bao gồm: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết:

  • Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà nhanh chóng, cam kết máy chính hãng 100%, thanh toán khi đã lắp đặt xong, hỗ trợ bảo hành miễn phí.
  • Khi dùng bình nóng lạnh sau 2 năm, hoặc nguồn nước có nhiều cặn. (Ví dụ như nước giếng khoan hoặc đã dùng hai năm) thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ cho máy. Quy trình bảo dưỡng:
  • Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi máy nước nóng.
  • Mở mặt máy nước nóng lạnh, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng. Bước này Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.
  • Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình.
  • Thanh Magiê (Khi nước nóng thanh Magiê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun). Nếu thanh Magiê mòn ta nên thay thế thanh mới.

>>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Hai Bà Trưng.

Ngoài lắp đặt bình nóng lạnh tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi nhận sử chữa các hư hỏng liên quan đến bình nóng lạnh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi đảm bảo

– Sửa chữa những hỏng hóc triệt để mà không phát sinh lại.

– Những thiết bị, linh kiện khi được lắp đặt và thay thế đều được trung tâm bảo hành.

Gọi đến Tập Đoàn Việt ngay khi:

  • Phát hiện bình nóng lạnh có nguồn điện hoạt động nhưng nước không nóng. Thời gian làm bình nóng lâu hơn bình thường.
  • Nhận thấy có mùi khét, chạm vào nguồn nước. Các thiết bị xung quanh gần bình nóng lạnh cảm nhận bị giật.
  • Bị chập điện, hỏng các linh kiện chống giật, rơ le nhiệt, thanh đốt.
  • Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước, không ra nước nóng, chảy yếu…

>>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Ba Đình

Kỹ thuật viên của Tập Đoàn Việt tiếp nhận sửa chữa tất cả những hỏng hóc liên quan đến bình nóng lạnh và nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh đảm bảo 100% chất lượng, uy tín, giá rẻ cho mọi gia đình ở khu vực quận Hai Bà Trưng.