Lắp đặt bình nóng lạnh tại Thanh Xuân giá rẻ, thợ kinh nghiệm 5 năm

Nếu quý khách đang có nhu lắp đặt bình nóng lạnh tại Thanh Xuân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0978.230.233 để nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Tập Đoàn Việt  là một trong những trung tâm lắp đặt và bảo trì thiết vị điện hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nước nóng đảm bảo nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

lắp đặt bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Kim nghiệm chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà uy tín

Khi chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà, quý khách hàng nên lưu ý và thực hiện các bước sau để đảm bảo chọn một đơn vị uy tín:

Tìm hiểu về đơn vị: Nên tìm hiểu thông tin về đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh, bao gồm kinh nghiệm, thời gian hoạt động, danh sách dự án đã thực hiện và các đánh giá từ khách hàng trước đó.

Xem xét chứng chỉ và giấy phép: Đảm bảo rằng đơn vị lắp đặt có các giấy phép và chứng chỉ cần thiết để thực hiện dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh. Điều này đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn.

Kiểm tra đánh giá và đề xuất: Yêu cầu đơn vị lắp đặt cung cấp cho bạn các đánh giá từ khách hàng trước đó và đề xuất về loại bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình bạn. Đánh giá này giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ và lựa chọn phù hợp.

Yêu cầu báo giá và hợp đồng: Yêu cầu đơn vị lắp đặt cung cấp báo giá chi tiết về dịch vụ lắp đặt, bao gồm cả công việc, vật liệu, và chi phí liên quan. Sau đó, ký kết hợp đồng với đơn vị lắp đặt để đảm bảo rõ ràng về các điều khoản và cam kết của cả hai bên.

Tham khảo ý kiến: Nếu có thể, hỏi ý kiến và tư vấn từ người thân, bạn bè hoặc người đã sử dụng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh trước đó. Ý kiến của họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Kiểm tra bảo hành và dịch vụ hậu mãi: Đảm bảo rằng đơn vị lắp đặt cung cấp bảo hành cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Hỏi về thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng. Ngoài ra, cũng tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi, bảo trì và sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Thanh Xuân nhanh nhất

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lắp đặt bình nóng lạnh. Với đội ngũ thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Chúng tôi nhận lắp đặt bình nóng lạnh tại các phường trên địa bàn quận Thanh Xuân bao gồm: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lí nhất.

Với mỗi một dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân của Tập Đoàn Việt chúng tôi luôn tuân theo một quy trình nghiêm ngặt.

Lắp đặt bình nóng lạnh ở quận Thanh Xuân nhanh chóng tiết kiệm

1. Xác định vị trí lắp đặt bình nóng lạnh

– Lắp đặt bình nóng lạnh nên đặt gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn. Phải có ít nhất 50 cm bán kính xung quanh không vướng vật cản để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bình nóng lạnh.

– Cần treo máy nước nóng cố định trên tường, cách sàn nhà tắm 1,5m và cách bồn tắm từ 2m trở lên để tránh thất thoát nhiệt dọc theo đường ống.

2. Cố định bình đúng vị trí

-Cắm vít nở vào lỗ, vặn chặt móc treo, để móc cong hướng lên trên.

-Căn cứ vào khoảng cách giữa 2 lỗ treo theo từng loại bình, khoan 2 lỗ trên tường kiên cố, đường kính 12 mm, lỗ sâu 70 mm.

-Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào móc treo trên tường.

-Chú ý: Nếu lỗ khoan bắt giá treo bình bị rộng, tuyệt đối không được chèn bất cứ vật liệu gì khác mà phải khoan lỗ khác vì có như vậy mới đảm bảo sử dụng trong nhiều năm bình luôn được treo trên tường chắc chắn, giúp an toàn cho người và các thiết bị khác nằm phía dưới bình.

Lắp đặt bình nóng lạnh ở quận Thanh Xuân nhanh chóng, đảm bảo.
Nhân viên Tập Đoàn Việt kiểm tra chất lượng lắp đặt bình

>> Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Tập Đoàn Việt

3. Lắp đặt đường nước

-Bắt van an toàn vào đường nước lạnh của bình (ống được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh). Không nên bắt chặt van an toàn quá để tránh vỡ và làm kẹt bộ phận bên trong van ( chỉ bắt 3-4 gen sau khi quấn băng keo).

-Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.

-Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng ( có viền màu đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được lâu dài nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta sử dụng hàng ngày.

-Nối một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để khi cần ta có thể xả nước ra khỏi bình.

-Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên có một vài giọt nước chảy ra từ lỗ xả phụ của van trong quá trình đun là bình thường. Trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van, cần phải lắp thêm một van giảm áp càng xa bình càng tốt.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Rossi

4. Lắp đặt nguồn điện

-Bình sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB.

-Đường dây lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bình ( 2500 W).

-Bình phải được nối đất bằng dây nối đất và được lắp cố định vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu.

-Nối bình trực tiếp vào nguồn điện, nên lắp Aptomat phù hợp ở ngoài.

5. Kiểm tra và đi vào vận hành

-Kiểm tra bảo đảm các mối nối không rò rỉ.

-Khi bình hoạt động, van nước vào bình phải luôn mở.

-Trước khi cắm điện, mở vòi nước nóng ở đường ra, nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau vài phút, nước chảy ra liên tục tròn đều là bình đã đầy nước. Đóng vòi nước ra -lại.

-Xoay nút min – max theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ. Muốn giảm nhiệt độ xoay ngược chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, mỗi loại bình có một số khác biệt nên việc lắp đặt của mỗi loại cũng có một số khác nhau, bạn nên tham khảo chi tiết đặc điểm của từng loại.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn

Lắp đặt bình nóng lạnh ở quận Thanh Xuân uy tín chất lượng
Nhân viên Tập Đoàn Việt kiểm tra dây kết nối bình nóng lạnh

> > Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm

Tại sao nên chọn lắp đặt bình nóng lạnh của Tập Đoàn Việt?

Bình nóng lạnh là một thiết bị điện có cấu tạo khá phức tạp. Nên cần phải hết sức chú ý trong quá trình lắp đặt. Chỉ cần xảy ra một sai sót nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Chính vì vậy việc chọn một đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tin cậy uy tín là điều hết sức cần thiết.

Đến với Tập Đoàn Việt các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng  dịch vụ của chúng tôi.

Khi Lắp đặt bình nóng lạnh ở quận Thanh Xuân các bạn sẽ được chúng tôi cam kết:

– Đội ngũ thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà tay nghề cao được đào tạo và bài bản. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điện máy.

– Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

– Thời gian phục vụ nhanh chóng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

– Chế độ bảo hành dài hạn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Những lưu ý khi lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Khi lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà, bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

  1. Tìm hiểu về không gian và điều kiện kỹ thuật: Trước khi lắp đặt, hãy xem xét không gian và điều kiện kỹ thuật của căn nhà, như hệ thống ống nước, nguồn điện, vị trí lắp đặt, và đảm bảo rằng nó phù hợp với yêu cầu của bình nóng lạnh.
  2. Chọn loại bình nóng lạnh phù hợp: Có nhiều loại bình nóng lạnh trên thị trường, bao gồm bình nóng lạnh điện, năng lượng mặt trời, hay bình nóng lạnh bằng khí gas. Hãy tìm hiểu về từng loại và chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của gia đình bạn.
  3. Tìm nhà cung cấp và kỹ thuật viên đáng tin cậy: Chọn một nhà cung cấp và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện chính xác và an toàn.
  4. Kiểm tra trước khi lắp đặt: Trước khi lắp đặt, hãy kiểm tra bình nóng lạnh để đảm bảo rằng nó không bị hỏng, có đầy đủ các phụ kiện và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn.
  5. Tuân thủ các quy định an toàn: Trong quá trình lắp đặt, hãy tuân thủ các quy định an toàn liên quan đến điện, nước và lắp đặt thiết bị để đảm bảo tính an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn.
  6. Bảo trì và vệ sinh định kỳ: Sau khi lắp đặt, hãy tuân thủ các chỉ dẫn bảo trì và vệ sinh từ nhà sản xuất để đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động tốt và bền bỉ trong thời gian dài.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm lắp đặt bình nóng lạnh hãy liên hệ với chúng tôi. Tập Đoàn Việt cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà ở quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng. Gọi đến số 0935.230.233 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân [tất cả lỗi 100% dứt điểm]

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay