Sơn nhà giá rẻ tại Mỹ Đình – Uy tín – Chuyên nghiệp | Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Mỹ Đình hiện nay là dịch vụ được nhiều người dân nơi đây lựa chọn. Dịch vụ này mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí và mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Với những ngôi nhà khi chưa được sơn màu bạn sẽ không thấy được vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ trong kiến trúc của nó. Vì thế việc sơn nhà là việc cần thiết phải làm để mặc chiếc áo mới cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời tạo độ bền cho ngôi nhà được lâu hơn.

 

Sơn nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không phải cứ mua những loại sơn đắt tiền sẽ tốt cho công trình của bạn. Mà chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ.

Những lưu ý khi sơn nhà

– Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn: Để có được bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mài thô đến mài tinh

– Bề mặt tường phải thật khô: Nếu tường còn ẩm sẽ khiến bề mặt bị phồng hoặc mốc sơn. Để làm được điều này thì công trình của bạn cần có thời gian chờ khô hoặc thi công trong thời tiết nắng lớn.

– Không nên dùng bột matit, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng loại bả matit rẻ tiền

– Việc sơn nhà cần thực hiện ít nhất 2 lớp sơn lót. Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn màu tùy vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt đều và giảm được sơn màu phù ngoài rất nhiều.

– Cần có thời gian để khô lớp sơn thứ nhất sau đó mới thực hiện sơn lớp thứ 2.

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Mỹ Đình

Hiện nay trên địa bàn Linh Đàm có rất nhiều dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn nhà chất lượng nhưng liệu có được đúng như những gì đã giới thiệu.

Đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt chúng tôi có đội thợ sơn có thời gian làm việc trong lĩnh vực này lâu năm. Chắc chắn những kinh nghiệm của đội ngũ thợ sơn chúng tôi làm bạn hài lòng.

Nếu bạn không tin tưởng vào những gì được giới thiệu bạn có thể liên hệ với những khách hàng mà chúng tôi đã làm việc để tham khảo ý kiến của họ về dịch vụ mà chúng tôi đã làm. Hoặc bạn có thể hỏi về người thân, bạn bè để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi biết rằng khách hàng cần đến một đơn vị làm việc có chất lượng, đảm bảo an toàn và có mức giá hợp lý. Vì thế công ty chúng tôi luôn chú trọng đến “ Chất lượng- Uy tín- Giá thành” để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hay ý kiến về thái độ của nhân viên bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng.