Sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình – 0988.230.233

Chào mừng bạn đã đến với Trung tâm bảo trì thiết bị Tập Đoàn Việt – tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình nói riêng và sửa chữa quạt điện trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía các khách hàng của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi theo số 0935.230.233 để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình uy tín chất lượng
Kỹ thuật viên sửa chữa quạt điện tại nhà

>> Không còn lo lắng về dịch vụ sửa chữa quạt điện ở Hà Nội khi đến với Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà ở Quận Ba Đình

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình. Tập Đoàn Việt luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Với phương châm mang đến sự phục vụ tốt nhất với mức giá hợp lí nhất chúng tôi không chạy theo lợi nhuận mà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Quạt điện khi sử dụng lâu năm sẽ dẫn đến nguy cơ hư hỏng. Đặc biệt trong những ngày hè thì tần suất sử dụng quạt điện tăng cao dẫn đến hỏng hóc xảy ra thường xuyên hơn.

Nếu không được khắc phục kịp thời điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

Đến với Tập Đoàn Việt chúng tôi sẽ khắc phục các sự cố cho bạn một cách nhanh chóng kịp thời

Khi chiếc quạt điện nhà bạn bị hư hỏng, các bạn có thể dễ dàng tìm được nơi chuyên sửa chữa quạt điện.

Tuy nhiên, để chiếc quạt nhà mình được sửa chữa nhanh chóng, hoạt động trở lại hiệu quả, an toàn với giá rẻ thì các bạn hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt.

Tập Đoàn Việt chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các thiết bị đồ dùng điện dân dụng trong đó có quạt điện. Đồng thời cũng triển khai cung cấp dịch vụ sửa hệ thống điện nước nhà dân, điện nước công nghiệp và sửa chữa nhà nhanh.

Dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà của Tập Đoàn Việt.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ sửa điện nước chuyên nghiệp. Tập Đoàn Việt sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa quạt điện như

 • Nhận sửa chữa quạt điện không quay hoặc mồi mới quay
 • Nhận sửa chữa quạt điện khi hoạt động bị nóng quá mức
 • Nhận sửa chữa quạt kêu rè rè, rung lắc mạnh, không chuyển hướng, quay chậm
 •  Nhận sửa chữa quạt điện bị hỏng các nút điều chỉnh tốc độ quay
 • Nhận sửa chữa quạt điện bị hỏng cánh quạt, cánh quạt bị vỡ, bị rơi khỏi trục
 • Nhận sửa chữa quạt điện bị hư điều khiển, bộ hẹn giờ
 • Nhận sửa chữa quạt điện bị đứt dây
 • Nhận sửa chữa quạt điện có đèn trang trí bị hỏng, không sáng
 • Và rất nhiều những sự cố khác

Chúng tôi chuyên sửa chữa các nhãn hiện đang có mặt phổ biến trên thị trường hiện tại như: quạt điện Philip, quạt điện Asiavina, quạt điện Panasonic, quạt điện Mitsubishi, quạt điện Komasu, quạt điện Toshiba, quạt điện Saiko, quạt điện Kangaroo, quạt điện VinaWin, quạt điện Deton, quạt điện Sunca, quạt điện Tirross,

Trung tâm sửa chữa điện máy Tập Đoàn Việt là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối. Lấy chất lượng và uy tín đặt lên đầu tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo.

Sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình nhanh chóng kịp thời

Một số lỗi hư hỏng quạt điện thường gặp phải

 • Quạt điện khi chạy gặp phải rất nhiều lỗi tuy nhiên dưới đây là một số lỗi về quạt điện mà chúng tôi thường hay gặp phải trong khi sửa chữa.
 • Khi đã bật nguồn nhưng quạt không khởi động.
 • Các nút bấm điều chỉnh tốc độ bị hỏng.
 • Tuốc năng chuyển hướng của quạt bị gãy.
 • Cánh quạt rơi ra sau một thời gian sử dụng.
 • Quạt gây ra tiếng ồn lớn.
 • Quạt bị nóng lên sau khi sử dụng.
 • Quạt quay chậm hơn so với mức bình thường.

Sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình

Quy trình tiếp nhận sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin phản ánh

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin xung quanh dịch vụ như quy trình, chi phí, bảo hành,… Đồng thời những thắc mắc khác của khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Bước 2: Thỏa thuận dịch vụ

Nếu đã hiểu rõ về dịch vụ và đồng ý hợp tác, khách hàng mang quạt điện đến các cửa hàng gần nhất trong hệ thống của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0935.230.233 để yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến tận nhà sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm thủ tục nhận thiết bị từ khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra sơ bộ đánh giá tình hình

Trước khi bắt tay vào sửa quạt điện, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ thiết bị. Tìm hiểu sự cố mà quạt điện đang mắc phải cũng như nguyên nhân gây ra. Từ đó, báo cáo tình hình thiết bị cho khách hàng và đưa ra hướng khắc phục.

Bước 4: Báo giá đến khách hàng

Từ kết quả của quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra chi phí sửa quạt điện cụ thể cho khách hàng. Những chi phí này sẽ dựa vào bảng giá niêm yết cụ thể của công ty. Tránh được tình trạng hét giá, chặt chém. Khách hàng xem xét về mức giá để đưa ra quyết định có sửa hay không.

Bước 5: Tiến hành quy trình sửa chữa quạt điện

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa quạt điện. Trong quá trình sửa chữa, nếu có phát sinh thêm bất kỳ hỏng hóc gì, chúng tôi sẽ báo lại cho bạn. Với tay nghề thợ sửa chuyên nghiệp, thiết bị của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

Bước 6: Kiểm tra lại hoạt động của thiết bị

Khi sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ cho quạt điện chạy thử thêm một lần nữa. Để đảm bảo thiết bị đến tay khách hàng đã được hoàn thiện mọi vấn đề. Khách hàng khi nhận thiết bị từ nhân viên, sẽ tiến hành kiểm tra theo ý thích của mình thêm một lần nữa. Nếu khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.

Bước 7: Tiến hành giao dịch

Khách hàng nhận lại quạt điện và trả chi phí sửa chữa theo như thỏa thuận ban đầu của 2 bên. Chúng tôi nhận tiền và sẽ gửi cho khách hàng hóa đơn cũng như giấy bảo hành dịch vụ. Đồng thời, dặn dò khách hàng về một số điều cần thiết.

Bước 8: Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Sau 3 ngày kể từ khi sửa quạt điện, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định tình hình của thiết bị. Nếu quạt điện có phát sinh lỗi thì chúng tôi sẽ điều phối nhân viên đến sửa chữa kịp thời.

Nếu Quý khách ở quận Ba Đình thì có thể liên hệ với Tập Đoàn Việt  theo số 0935.230.233 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất về dịch vụ sửa chữa quạt điện tại nhà ở quận Ba Đình. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.