Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Đông cấp tốc 20 phút có mặt. GỌI: 0978 230 233

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Đông phục vụ nhanh chóng, sửa hết lỗi 1 tuần mới thanh toán, chi phí rẻ và sau 30 phút kỹ thuật viên có mặt tại nhà khách hàng. Gọi ngay số: 0978 230 233 để đặt lịch dịch vụ sửa chữa.

Sua Chua Tu Lanh Gia Re

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Đông – khắc phục mọi tình trạng hỏng hóc

Gia đình bạn đang sử dụng tủ lạnh bỗng dưng gặp hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn đang băn khoăn bởi không biết dịch vụ sửa tủ lạnhtại nhà quận Hà Đông tại đâu mới đảm bảo uy tín, bảo hành sửa chữa lâu dài. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Tập Đoàn Việt nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

1. Một số lỗi thường xuyên gặp ở tủ lạnh 

Tủ lạnh là thiết bị điện tử điện lạnh không thể nào bỏ qua trong mỗi gia đình. Mặc dù được bảo dưỡng thường xuyên nhưng chắc chắn tủ lạnh sau quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi các lỗi hỏng hóc nhất định. Một số lỗi phổ biến ở tủ lạnh  mà bạn cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh ở quận Hà Đông sửa chữa gồm có:

 • sửa tủ lạnh không đông đá
 • sửa chữa tủ lạnh inverter
 • sửa tủ lạnh không mát
 • sửa tủ lạnh chạy không ngắt
 • sửa tủ lạnh quạt không chạy
 •  sửa rơ le tủ lạnh
 • Vì vậy bạn cần liên hệ cho thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận Hà Đông để được khắc phục ngay lập tức.
 • Nhiệt độ trong ngăn lạnh quá lạnh. Khi bạn đã điều chỉnh nhiệt độ ở mức trung bình, nhưng nhiệt độ vẫn rất lạnh thì sẽ rất dễ làm úng hỏng thực phẩm, hoặc làm cho bộ phận làm lạnh làm đá bị hỏng gây tắc nghẽn mạch.
 • Hình thành băng tuyết dày trong ngăn đá. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên nếu không được bảo dưỡng và khắc phục tạm thời thì tủ lạnh của bạn sẽ rất dễ hỏng bộ phận làm đá.
 • Đèn tủ lạnh không sáng: trường hợp này có thể do bóng đèn bị hỏng, hoặc công tắc đèn bị kẹt. Vì vậy bạn có thể thay bóng mới, hoặc kiểm tra xem thao tác công tắc có tốt hay không.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Hà Đông của Tập Đoàn Việt?

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng. Để khẳng định thương hiệu, sự uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu, Tập Đoàn Việt mang đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng. Bởi khi lựa chọn sửa tủ lạnh tại nhà, khách hàng có thể đảm bảo được các lợi ích sau đây:

 • Chủ động về thời gian sửa chữa, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà nhanh chóng để hỗ trợ cho bạn.
 • Không mất thời gian cho việc vận chuyển cồng kềnh đến địa chỉ sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giúp tủ lạnh không bị sứt vỡ hay gặp sự cố trong khi di chuyển.
 • Sửa chữa tủ lạnh tại nhà giúp bạn vừa đảm bảo công việc, vừa có thể giám sát quy trình sửa chữa tủ lạnh.
 • Sửa chữa xong ngay và luôn trong ngày với sự thống nhất về cách thức, giá cả, bảo hành sửa chữa,….

Đây là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh  tại nhà Hà Đông của Tập Đoàn Việt được khách hàng đánh giá rất cao hiện nay. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các thế mạnh có tại chuyên gia sửa chữa như thế nào nhé.

3. Tập Đoàn Việt – địa chỉ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông uy tín

Chắc chắn với khách hàng, dịch vụ sửa, vệ sinh tủ lạnh quận Hà Đông tại Tập Đoàn Việt là tốt nhất hiện nay. Chúng tôi với 12 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội, trong đó có chi nhánh hà đông, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt Tập Đoàn Việt là nơi tập trung đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và luôn nhanh nhạy trong công việc sửa chữa.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chỉ sau 15 phút là có mặt tại nhà bạn, giúp khách hàng sửa chữa mọi hư hỏng, bảo trì tủ lạnh được tốt nhất.

Chỉ cần gọi đến Hotline: 0988.230.233 chúng tôi đảm bảo tiếp nhận yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Comments are closed.