Giá dịch vụ sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông chính hãng, phục vụ nhanh

Sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông nhận khắc phục tất cả lỗi đảm bảo quy trình làm việc chuẩn chỉ, kỹ thuật có 5 năm kinh nghiệm cam kết khắc phục lỗi dứt điểm. Đặt lịch: 0988.230.233

Bảng giá 9 dịch vụ sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông Tập Đoàn Việt

Có nên sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà?

Việc sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà phụ thuộc vào tình trạng máy lọc nước của bạn và các nhu cầu cá nhân. Dưới đây là một số lợi ích và điểm cần xem xét khi quyết định sử dụng dịch vụ này:

 • Hiệu quả thời gian và công sức: Sửa chữa máy lọc nước tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển máy đến cửa hàng sửa chữa. Thợ sẽ đến tận nơi và thực hiện công việc ngay tại nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực.
 • Kiểm tra và sửa chữa chính xác: Thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp có kỹ năng và kiến thức để kiểm tra và sửa chữa máy lọc nước một cách chính xác. Họ có đầy đủ công cụ và linh kiện cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả và đảm bảo máy hoạt động tốt.
 • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng: Thợ sửa máy lọc nước tại nhà không chỉ giúp bạn khắc phục sự cố, mà còn có thể tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước một cách hiệu quả. Bạn có thể học được những phương pháp và lời khuyên để duy trì và vận hành máy lọc nước một cách tốt nhất.
 • Bảo hành và hỗ trợ sau sửa chữa: Một số đơn vị sửa chữa máy lọc nước tại nhà cung cấp bảo hành cho dịch vụ của họ. Điều này mang lại sự an tâm cho bạn về chất lượng công việc được thực hiện. Nếu gặp phải vấn đề sau khi sửa chữa, bạn cũng có thể nhờ đơn vị đến kiểm tra và hỗ trợ lại.
 • Chi phí và tính khả thi: Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà có thể có một khoản phí nhất định. Trước khi quyết định, bạn nên xem xét chi phí và tính khả thi so với việc mua một máy mới. Nếu máy lọc nước của bạn còn mới và chỉ gặp một số vấn đề nhỏ, việc sửa chữa có thể là lựa chọn kinh tế hơn việc mua máy mới. Tuy nhiên, nếu máy lọc nước của bạn đã cũ và gặp nhiều sự cố, việc mua một máy mới có thể là lựa chọn tốt hơn.
 • Tình trạng máy lọc nước: Nếu máy lọc nước của bạn chỉ gặp những vấn đề nhỏ và vẫn còn trong tình trạng tốt, sửa chữa tại nhà có thể là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu máy lọc nước đã hỏng nặng hoặc có tuổi đời lớn, việc mua máy mới có thể là giải pháp tốt hơn để đảm bảo hiệu suất và chất lượng nước tốt nhất.
 • Kỹ thuật và kinh nghiệm: Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự sửa chữa máy lọc nước, sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy. Thợ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kiến thức để xử lý các vấn đề phức tạp và đảm bảo máy hoạt động tốt.
 • Sự thuận tiện và linh hoạt: Dịch vụ sửa chữa tại nhà mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho bạn. Bạn không cần phải dừng công việc hoặc đi lại xa để sửa chữa máy lọc nước. Thợ sẽ đến tận nơi và thực hiện công việc trong thời gian và địa điểm thuận tiện cho bạn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các vấn đề về máy lọc nước đều phù hợp với dịch vụ sửa chữa tại nhà. Trong một số trường hợp, như hỏng hóc nghiêm trọng hoặc cần thay thế linh kiện quan trọng, việc mang máy đến cửa hàng sửa chữa có thể là lựa chọn tốt hơn. Đồng thời, hãy lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tập Đoàn Việt sửa máy lọc nước Hà Đông với lỗi cơ bản:

Trong quá trình kỹ thuật viên sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông khách hàng gặp nhiều sự cố hỏng hóc khác nhau….Tuy nhiên, dưới đây là một số lỗi cơ bản phổ biến nhất hay gặp phải trong quá trình sử dụng máy lọc nước:

Máy lọc nước hoạt động nhưng không cho ra nước tinh khiết

Nguyên nhân: Do máy bị e khí.

Khắc phục sửa máy lọc nước Hà Đông: Bạn sẽ thấy vòi lấy nước, nước sau van thải có bọt khí, nước trong cốc không đầy, sau đó tháo cút lọc nước số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó lắp lại cho máy chạy bình thường.

Nguyên nhân: Bộ lõi lọc trước khi xử lý bị tắc.

Khắc phục: Tháo bỏ bộ phận trước khi xử lý chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ phận tránh bị lãng phí.

Máy không hoạt động

Nguyên nhân: Do đứt dây diện hoặc do mất điện, hỏng van áp cao hoặc van áp thấp, biến áp bị cháy do số điện, máy bơm bị cháy.

Cách sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông: Gọi đến sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa máy lọc nước hoặc gọi đến trung tâm bảo hành để được trợ giúp kịp thời.

Máy lọc nước ra ít nước

Nguyên nhân máy lọc nước ra ít nước:

 • Cấp nước đầu vào: Máy lọc nước phụ thuộc vào nguồn cấp nước đầu vào. Nếu áp suất nước đầu vào thấp, máy lọc sẽ không thể tạo ra đủ lực để đẩy nước qua hệ thống lọc. Kiểm tra áp suất nước đầu vào và đảm bảo nó đủ mạnh để hoạt động của máy lọc nước.
 • Quá trình lọc nước: Máy lọc nước có thể bị tắc do một số lý do như cặn bẩn, cặn cát, hoặc vi khuẩn tích tụ trong hệ thống lọc. Khi cặn bẩn tích tụ, lưu lượng nước có thể bị hạn chế. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện việc làm sạch hệ thống lọc hoặc thay thế các bộ lọc bẩn.

Máy lọc nước không ra nước

Cách sửa máy lọc nước không ra nước:

 • Kiểm tra nguồn nước đầu vào: Đảm bảo rằng nguồn nước đầu vào đang hoạt động bình thường và có áp suất đủ mạnh. Kiểm tra van ngắt nước để đảm bảo nó đã được mở.
 • Kiểm tra mức nước trong bình chứa: Xác định xem bình chứa nước của máy lọc có còn đủ nước hay không. Nếu không, hãy đảm bảo bình chứa được nạp đầy.
 • Kiểm tra bộ lọc: Kiểm tra các bộ lọc trong máy lọc nước xem chúng có bị tắc hay không. Nếu bộ lọc bẩn, hãy làm sạch hoặc thay thế chúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Xử lý các vấn đề kỹ thuật: Nếu bạn không có kỹ năng hoặc kiến thức về sửa chữa, hãy gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy lọc nước. Có thể có các vấn đề kỹ thuật như van hỏng, đường ống rò rỉ hoặc bộ phận cơ khí không hoạt động đúng cách.

Máy chạy không êm

Nguyên nhân: Máy chạy không êm có thể do hệ thống đầu bơm bị e khí, hay máy bơm sát cốt cần thay vòng bị hoặc thay bơm khi không thể sửa chữa.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Việt cũng nhận sửa lỗi:

 • Máy lọc nước chứa được ít nước
 • Sửa nguồn máy lọc nước

Sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông

Tập Đoàn Việt sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông với tất cả các thương hiệu:

+ Sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông với các dòng sản phẩm Nano Geyser, RO, sửa máy lọc nước Karofi, sửa máy lọc nước Hyundai.
+ Sửa máy lọc nước Nanosky, Panasonic, Sửa chữa máy lọc nước Toshiba, sửa chữa máy lọc nước Geyser, sửa máy lọc nước Haohsing, sửa máy lọc nước Kangaroo.

Quy trình sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông chuyên nghiệp

Để mang lại hiệu quả chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn cần có quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng. Không làm quý khách hàng phải lo lắng, suy nghĩ chọn đơn vị sửa chữa máy lọc nước tại nhà quận Hà Đông. Sau đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng ( địa chỉ, họ tên, số điện thoại,….)

Bước 2: Xác nhận tình trạng của thiết bị.

Bước 3: Lên đơn, phân đơn cho kỹ thuật.

Bước 4: Trước khi di chuyển qua nhà khách hàng, tư vấn gọi trước cho khách hàng.

Bước 5: Đến nhà, kỹ thuật kiểm tra lỗi và báo giá.

Bước 6: Báo giá, nếu khách hàng đồng ý bắt đầu tiến hành làm.

Bước 7: Kết thúc quá trình sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông, kỹ thuật và khách hàng kiểm tra lại thiết bị 1 lần.

Bước 8: Nghiệm thu thiết bị, viết biên bản bàn thu, bảo hành

Bước 9: Thu tiền và hướng dẫn khách sử dụng thiết bị bền hơn.

Sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông đảm bảo lỗi hết nhanh chóng, mức phí rẻ nhất

Bảng giá sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông – Tập Đoàn Việt

Mỗi nơi sửa chữa máy lọc nước tại nhà đều có mức giá sửa chữa khác nhau, để không mất tiền một cách phí.

=>> Nội dung bài sau xin chia sẻ bảng giá sửa máy lọc tại quận Hà Đông của Tập Đoàn Việt rõ ràng nhất quý khách biết nhé:

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Giá tại Bảo trì số 1 Giá tại các đơn vị khác
1 Thay thế vòi máy lọc nước cái 350.000 – 450.000 450.000
2 Thay thế van điện từ cái 350.000 400.000
3 Thay thế lõi RO cái 650.000 700.000
4 Đèn UV cái 1.150.000 1.300.000
5 Van khóa nguồn cái 150.000 250.000
6 Nguồn 24VDC cái 350.000 400.000
7 Bơm áp lực cái 650.000 650.000
8 Bình áp cái 650.000 650.000
9 Lõi Asen cái 1.650.000 1.800.000

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Tập Đoàn Việt nhận sửa máy lọc tại quận Hà Đông trải dài

Tập Đoàn Việt – địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội tin cậy nhất, chúng tôi thực hiện sửa chữa trên khắp các địa bàn thuộc quận Hà Đông.

Chúng tôi chuyên sửa chữa và thay lõi lọc nước tại: KĐT Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, KĐT Dương Nội, KĐT Thanh Hà, KĐT Xa La, Ba La, Quang Trung, Tô Hiệu, Chợ Hà Đông, Hà Cầu,…

Cụ thể như:

+ Đường 19-5, Phố An Hòa, Phố Ao Sen, Phố Ba La, Phố Bà Triệu, Phố Bạch Thái Bưởi, Phố Bế Văn Đàn, Đường Biên Giang, Phố Bùi Bằng Đoàn, Phố Cao Thắng
+ Phố Cầu Am, Phố Cầu Đơ, Đường Chiến Thắng, Phố Chu Văn An, Phố Cù Chính Lan, Đường Đa Sĩ, Phố Đại An, Phố Đinh Tiên Hoàng
+ Phố Dương Lâm, Đường Dương Nội, Phố Hà Cầu, Phố Hoàng Diệu, Phố Hoàng Hoa Thám, Phố Hoàng Văn Thụ, Phố Huỳnh Thúc Kháng
+ Phố La Dương, Phố La Nội, Phố Lê Hồng Phong, Phố Lê Hữu Trác, Phố Lê Lai, Phố Lê Lợi, Phố Lê Quý Đôn, Đường Lê Trọng Tấn, Phố Lụa

+ Phố Lương Ngọc Quyến, Phố Lương Văn Can, Phố Lý Thường Kiệt, Phố Lý Tự Trọng, Phố Mậu Lương, Phố Mộ Lao, Phố Ngô Đình Mẫn, Phố Ngô Gia Khảm
+ Phố Ngô Gia Tự, Phố Ngô Quyền, Phố Ngô Thì Nhậm,Phố Ngô Thì Sĩ, Phố Nguyễn Công Trứ, Phố Nguyễn Du, Đường Nguyễn Khuyến
+ Phố Nguyễn Thái Học, Phố Nguyễn Thanh Bình, Phố Nguyễn Thị Minh Khai, Phố Nguyễn Thượng Hiền, Phố Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Trực.

+ Đường Quang Trung, Phố Tản Đà, Phố Tây Sơn, Phố Thanh Bình, Phố Thành Công, Phố Tiểu Công nghệ, Phố Tô Hiến Thành, Phố Tô Hiệu, Phố Tố Hữu

+ Phố Trần Đăng Ninh, Phố Trần Hưng Đạo, Đường Trần Phú, Phố Trần Văn Chuông, Phố Trưng Nhị.
+ Phố Văn La, Phố Văn Phú, Đường Vạn Phúc, Phố Văn Quán, Phố Văn Yên, Phố Võ Thị Sáu, Phố Vũ Trọng Khánh, Phố Vũ Văn Cẩn.

> Xem thêm: Lắp máy lọc nước tại nhà đảm bảo mức giá rẻ nhất, lắp đặt an toàn

Sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông

Lý do chọn Tập Đoàn Việt – sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông?

– Tập Đoàn Việt luôn sở hữu tay nghề =>> Khắc phục lỗi triệt để.

– Khi bạn cần, chúng tôi phục vụ quý khách ngay sau 30p, kể cả thứ 7, chủ nhật.

– Thợ sửa chữa máy lọc nước tại nhà với tác phong chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Nếu thay linh kiện đều chính hãng, có Team bảo hành đầy đủ.

– Mức giá sửa chữa hợp lý, giá niêm yết trên thị trường.

Trên đây là bảng giá 9 dịch vụ sửa máy lọc nước tại quận Hà Đông mà Trung tâm bảo hành bảo trì máy lọc nước Tập Đoàn Việt đang cung cấp tới các khách hàng. Mức giá trên được đánh giá là rất hợp lý, có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

Trong khi đó chất lượng dịch vụ mà Tập Đoàn Việt mang tới khách hàng cũng rất chuẩn chỉ, chất lượng nên bạn có thể an tâm lựa chọn sử dụng nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thay lõi lọc nước Kangaroo mới nhất, đồng thời được tư vấn xem máy lọc nước nào ít nước thải nhé!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay