Hút bể phốt tại Cầu Giấy nhanh – sạch – gọn – rẻ

Hút bể phốt tại Cầu Giấy là dịch vụ giá rẻ do Tập đoàn Việt cung cấp luôn được quý khách hàng đánh giá cao bởi chúng tôi cam kết về chất lượng hút bể phốt sạch triệt để, không đục phá. Tập đoàn Việt mang đến dịch vụ giá hợp lý, chính sách bảo hành lâu dài giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978 230 233 để nhận báo giá chi tiết!

Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Vì sao nên hút bể phốt định kỳ? 

Việc hút bể phốt đã và đang trở thành vấn đề được mọi người. mọi nhà quan tâm đến. Bởi: 

 • Hút bể phốt định kỳ là cách đảm bảo tính ổn định và hiệu quả cho hệ thống vệ sinh của gia đình bạn. Khi thực hiện hút bể phốt định kỳ, bạn đảm bảo rằng bể phốt luôn hoạt động ổn định và không vượt quá dung tích chứa. Điều này giúp tránh tình trạng bể phốt đầy, tắc nghẽn, và tràn đổ.
 • Bên cạnh đó, hút bể phốt định kỳ cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa. Việc duy trì hệ thống vệ sinh trong tình trạng tốt, không bị tắc nghẽn hay hư hỏng, giúp tránh những sự cố không mong muốn và chi phí đắt đỏ để khắc phục.
 • Hơn nữa, hút bể phốt định kỳ cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Bằng cách loại bỏ chất thải trong bể phốt, bạn giảm nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn, virus và mùi hôi gây hại. 
 • Đảm bảo một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho bạn và gia đình.

Qua đó cho thấy, việc hút bể phốt là việc nên làm, cần làm, phải làm để bảo vệ cuộc sống của bạn. 

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy 

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy quý khách hàng nhận được những ưu điểm chính là:

 • Chú trọng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, mục đích chính giúp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.
 • Đội ngũ thợ hút bể phốt tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên môn tốt cho nên xử lý các tình trạng bể phốt đầy, tắc bất ngờ, ứng xử với khách hàng nhã nhặn.
 • Các phương pháp hút bể phốt hiện nay rất hiện đại, tối ưu nhất và giúp cho khách hàng có được hiệu quả hút bể phốt vẹn toàn. Nhà vệ sinh sau khi hút bể phốt sạch sẽ, không bị đục phá các đường ống và những nội thất xung quanh.
 • Chỉ sau khoảng 20 phút khách hàng liên hệ thì nhân viên Tập đoàn Việt sẽ tới và kiểm tra tình hình bể phốt nhà bạn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất và báo giá hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy 

 Cam kết của dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Rất nhiều khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào để thông hút bể phốt tại quận Cầu Giấy uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy tới với Tập đoàn Việt – nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội số 1 ở miền Bắc cũng như toàn quốc hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi nhận được dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, tốt nhất với cam kết:

 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ là trên hết. Chính việc lấy chữ tín lên hàng đầu vì thế Tập đoàn Việt đã và đang mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng nhiều địa phương khác nhau.
 • Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ hút bể phốt hiệu quả, sạch sẽ và lợi ích mà bạn sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Tập đoàn Việt có những giải pháp hút bể phốt với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy đơn vị mang lại hiệu quả cao sau khi quá trình thi công thành công.
 • Tiết kiệm chi phí dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng hiện nay.
 • Xây dựng một thương hiệu riêng, luôn luôn đổi mới, hoàn thiện để phù hợp với xu thế chung của xã hội.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ 24/7 từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ cho nên được nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt và thông tắc bồn cầu tại đây.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội trên 6 năm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ được sử dụng.

Hãy liên hệ qua số điện thoại 0978 230 233. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Cam kết của dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy một cách hiệu quả 

Thực hiện quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy của Tập đoàn Việt như sau:

Các bước

Nội dung

Bước 1 Tiếp nhận thông tin bể phốt bị đầy hoặc tắc của khách hàng. Sau đó Tập đoàn Việt cắt cử nhân viên tới với đơn vị này để xử lý cho khách hàng trong vòng 15 phút.
Bước 2 Nhân viên sẽ tới với địa chỉ này để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn hay đầy bể phốt giúp khách hàng. Kiểm tra và đưa ra phương án xử lý thích hợp, báo giá cho khách hàng về tình trạng bể phốt bị đầy, bị tắc.
Bước 3 Sau khi nhân viên báo giá, nếu khách hàng và nhân viên đã thống nhất với nhau về giá cả và phương án xử lý, đội ngũ thợ hút bể phốt của chúng tôi sẽ tiến hành hút đẩy chất thải ra ngoài, khơi thông bể phốt.
Bước 4 Sau khi xử lý xong tình trạng bể phốt bị đầy đó, thợ hút bể phốt sẽ bàn giao công trình cho gia chủ.
Bước 5 Khách hàng kiểm tra, thanh toán, đồng thời thợ hút bể phốt viết phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.

Với quy trình thông hút bể phốt tại Cầu Giấy chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Phương pháp hút bể phốt tại Cầu Giấy nhanh – sạch – gọn

Kỹ thuật hút bể phốt hiện nay bao gồm 2 phương pháp chính là: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và hút bể phốt không cần đục phá (hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không). 

Tuy nhiên, khi bạn đến với Tập đoàn Việt, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp xử lý vừa hiệu quả, vừa an toàn, vừa bảo vệ môi trường và vừa chi phí thấp. Đó chính là phương pháp hút chân không.

 • Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.
 • Bước 2: Đút đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.
 • Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Thợ thực hiện cần tính toán sao cho kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.
 • Bước 4: Áp dụng phương pháp này cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20% thì có thể sử dụng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.
 • Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh

Tập đoàn Việt nhận hút bể phốt ở mọi khu vực của Cầu Giấy

Tập đoàn Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt và đã có thương hiệu riêng. Chúng tôi nhận hút bể phốt tại tất cả các khu vực của Cầu Giấy như: 

 • Hút bể phốt tại các bệnh viện và trường học trong quận Cầu Giấy
 • Hút bể phốt tại chung cư và khu tập thể trong quận Cầu Giấy
 • Hút bể phốt tại khu đô thị quận Cầu Giấy 

Và nhận xử lý các tình trạng như:

 • Tắc nghẽn bồn cầu
 • Tắc nghẽn cống
 • Nhận khử mùi hôi của toilet.
 • Nhận khắc phục, xử lý các vấn đề theo yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Giá hút bể phốt tại Cầu Giấy cạnh tranh thị trường

Hiện tại thị trường có khá nhiều dịch vụ hút bể phốt khác nhau và giá thành cũng rất khác nhau.

Giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của Tập đoàn Việt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Mức độ bể phốt đầy
 •  Thể tích bể phốt
 • Tình trạng bể phốt đầy hoặc bị tắc
 • Phương pháp hút theo lựa chọn của khách hàng… 

Chúng tôi đảm bảo:

 • Giá hút bể phốt rất cạnh tranh, không có chi phí phát sinh và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Không chỉ có mức giá hợp lý mà còn có những chính sách bảo hành rõ ràng và cụ thể nhất nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ được nhận mức giá ưu đãi nhất. 

Hãy gọi 0978 230 233 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể nhất.

Cẩn trọng với các dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy lừa đảo

Do nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt ngày một tăng cao, các cá nhân, đơn vị có ý đồ xấu đã lợi dụng lòng tin và tâm lý mong muốn giá rẻ của khách hàng để trục lợi, lừa đảo tài sản. Dấu hiệu nhận biết rõ nhất của các công ty này đó là:

 • Quảng cáo được dán tràn lan trên tường, trên cột điện, thân cây,… với những thông tin không được xác thực và không đáng tin. Chưa kể việc dán giấy bừa bãi nơi công cộng còn làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy với mức giá rẻ giật mình, bạn nên hết sức cảnh giác và tìm hiểu kỹ càng. 
 • Với chiêu trò ngày càng tinh vi, các công ty này hoàn toàn có thể khai khống thể tích bể phốt, thi công ẩu, xử lý chất thải không đúng quy định hoặc thậm chí bơm thêm chất thải từ bồn vào bể để nâng giá tiền lên cao hơn so với ban đầu.

Lời kết

Để phục vụ cách chu đáo nhất, đơn vị luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn mọi lúc, kể cả dịp cuối tuần hay lễ Tết. Do đó, nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay đến công ty của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có những giải pháp tốt, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Trên đây là chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của Tập đoàn Việt. Lựa chọn chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay