Sửa nhà phong thủy quận Hà Đông – Đúng phong thủy – Chi phí thấp

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Nhu cầu xây dựng nhà mới và sửa chữa nhà theo phong thủy của người dân ngày càng tăng. Nhiều người đã biết chú trọng đến vấn đề sửa sang để có một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Tập Đoàn Việt đã cho ra đời dịch vụ sửa nhà phong thủy tại quận Hà Đông nói riêng và địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự yêu thích, hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Bởi chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng một ngôi nhà đẹp mà còn hợp phong thủy với mức giá hợp lý. Tạo không gian sống và làm việc thoải mái cho gia chủ.

Sửa nhà tại quận Hà Đông đúng phong thủy
Sửa nhà quận Hà Đông – Đúng phong thủy – Chi phí thấp – Tập Đoàn Việt

Vai trò phong thủy trong sửa nhà phong thủy tại quận Hà Đông

  • Phong thủy từ trước đến nay luôn được cho là mê tín, coi trọng tín ngưỡng. Nhưng thực tế đã chứng minh, phong thủy hoàn toàn hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa học.
  • Các kiến thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc. Vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh ta. 
  • Phong thủy là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường. Đây cũng là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

Sửa nhà phong thủy tại quận Hà Đông tuân theo những quy luật không những mang lại những điều tốt cho gia chủ. Còn giúp gia chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tài lộc.

Những điều cấm kỵ khi sửa nhà phong thủy

Cửa ra vào

Khi sửa chữa nhà, cửa ra vào không nên đối diện với chính ban công của ngôi nhà. Vì điều này đã phạm phải cái gọi là “xuyên tâm sát”.

Đây là vấn đề khá nhiều gia đình mắc phải, ảnh hưởng đến tiền tài, làm cho tiền tài khó mà tích tụ. Do đó, cần chú ý đến cửa ra vào, nhằm mang lại sức khỏe, tài lộc.

Cửa chính của ngôi nhà

Cửa chính phải được đặt ở nơi chính giữa trung tâm của ngôi nhà. Đây được xem như là cái miệng, là nơi được để ý đầu tiên khi bước vào nhà.

Cần tránh các khu vực thấp hơn đường đi trước cửa. Đồng thời, tránh những nơi góc mái, góc tường nhọn từ ngôi nhà khác. Tạo không gian thoải mái và an toàn cho gia chủ.

Sửa nhà tại quận Hà Đông chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa nhà tại quận Hà Đông tuân theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi trò chuyện, tiếp khách của gia đình. Do đó cần chú trọng đến vấn đề ánh sáng.

Ánh sáng có ảnh hưởng khá nhiều đến sự thịnh vượng của ngôi nhà. Chính vì vậy, ngôi nhà cần sự sáng sủa, thông thoáng, tránh bóng tối.

Do đó khi cải tạo không gian phòng khách bạn nên thiết kế nhiều cửa sổ hơn. Đồng thời nên lựa chọn những gam màu sơn vừa mát mẻ vừa sáng sủa.

Phòng bếp

Một điều kiêng kỵ tuyệt đối khi đặt vị trí phòng bếp đó là đặt bếp ở đối diện cửa chính. Hoặc đặt bếp đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách.

Vì đây là không gian riêng cần sự thoải mái của gia đình. Mặt khác nhà vệ sinh là nơi tích tụ vi khuẩn, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi. Những vị trí này đều gây khó khăn, bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Chính vì vậy, phòng bếp nên để tránh hướng gió. Vị trí đặt phòng bếp hợp phong thủy nhất là ở sâu trong ngôi nhà.

>>>Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà phong thủy tại Linh Đàm.

Phòng ngủ và giường ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, để có được giấc ngủ ngon và sâu thì tốt nhất phòng ngủ nên tránh xa cửa ra vào và phòng bếp.

Một điều vô cùng cấm kỵ trong phòng ngủ là tránh đặt cây xanh. Trừ khi phòng ngủ của bạn là một không gian vô cùng lớn bởi cây xanh sẽ hút khí oxi khi quang hợp. Do vậy điều này sẽ phá hủy đi giấc ngủ thư thái của bạn.

Bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Do đó tránh đặt bàn thờ ở khu vệ sinh hay trên nhà vệ sinh. Không đặt bàn thờ ở dưới giường ngủ hay bể nước.

Vị trí tốt nhất nên đặt bàn thờ là ở khu vực riêng có thể là tầng trên cùng của nhà cao tầng. Hoặc một không gian riêng trong những ngôi nhà cấp 4.

Nếu nhà bạn có diện tích chật hẹp. Bạn có thể bố trí đặt bàn thờ ở chính giữa của ngôi nhà ngay phòng khách của gia đình.

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh theo phong thủy là nơi bẩn, không tốt tránh để gần phòng khách, phòng bếp, đặc biệt là bàn thờ. Vì ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may và tiền bạc của gia chủ.

Đồng thời, gia chủ cần chú ý luôn luôn phải vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Sửa nhà tại Hà Đông nhanh chóng, tiết kiệm
Tập Đoàn Việt là công ty sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Liên hệ sửa nhà tại quận Hà Đông

Tập Đoàn Việt là một trong những công ty sửa nhà tại quận Hà Đông uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà. Chúng tôi nắm bắt được và hiểu rõ sửa nhà tại quận Hà Đông hợp phong thủy là như thế nào và phải làm ra sao.

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ trên 17 phường của quận Hà Đông gồm : Quang Trung; Nguyễn Trãi; Hà Cầu; Vạn Phúc; Phúc La; Yết Kiêu; Mộ Lao; Văn Quán; La Khê; Phú La; Kiến Hưng; Yên Nghĩa; Phú Lương; Phú Lãm; Dương Nội; Biên Giang; Đồng Mai.

Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về phong thủy. Những công trình chúng tôi thực hiện đều được đánh giá bởi sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của mình.

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng !

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay