Máy giặt LG báo lỗi PE – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Máy giặt LG báo lỗi PE trong quá trình sử dụng khiến bạn gặp khó khăn và không biết lỗi gì và xử lý như thế nào. 

Vậy bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE và cách khắc phục như thế nào nhé. 

Thợ sửa máy giặt LG báo lỗi PE tay nghề giỏi

Khi nào máy giặt LG báo lỗi PE

Lỗi PE xuất hiện khi máy đang thực hiện cả chu trình giặt và vắt. Phao áp suất bị hỏng sẽ khiến chức năng cảm biến và điều chỉnh mực nước không hoạt động làm ảnh hưởng đến quá trình giặt và vắt của máy giặt LG.

Máy giặt LG báo lỗi PE là lỗi cảm biến mực nước, khi máy giặt gặp phải lỗi này trên màn hình hiển thị của máy giặt sẽ hiển thị PE.

Lỗi này sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt LG nên bạn cần khắc phục sớm nhất có thể.

Dấu hiệu máy giặt LG báo lỗi PE

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi PE và tùy vào mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng. 

Máy giặt LG cửa trên báo lỗi PE

– Nguyên nhân: 

 • Giắc cắm phao áp suất không tiếp xúc: Giắc cắm phao áp suất bị oxy hóa khiến tín hiệu kết nối phao với board bị chập chờn hoặc không dẫn điện.
 • Đứt dây tín hiệu từ board mạch đến phao áp suất: Dây tín hiệu từ board đến mạch có thể bị đứt do chuột cắn trong quá trình sử dụng khiến máy giặt LG nhà bạn bị lỗi PE.

– Cách khắc phục: 

 • Cần kiểm tra lại giắc cắm phao áp suất xem cái nào không có điện thì thay thế cái mới. Bởi các giắc cắm phao áp suất có thể bị oxy hóa trong quá trình sử dụng sẽ khiến tín hiệu kết nối từ phao đến bo mạch bị chập chờn hoặc không có điện khiến xuất hiện lỗi PE của máy giặt LG.
 • Bạn cần kiểm tra xem dây tín hiệu có bị đứt hay không. Nếu dây bị đứt, bạn chỉ cần thay dây mới để khắc phục lỗi PE. Còn nếu dây không có vấn đề gì thì bạn cần tìm hiểu các nguyên nhân khác.

Máy giặt LG cửa ngang báo lỗi PE

– Nguyên nhân: 

 • Hư cảm biến mực nước: Phao áp suất bị hỏng làm chức năng điều chỉnh mực nước bị hỏng chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi máy giặt LG.
 • Bo mạch không có điện cấp xuống cho phao áp suất: Bo mạch không có điện cấp xuống cho phao áp suất khiến hệ thống không thể điều chỉnh mực nước làm ảnh hưởng đến quá trình giặt và vắt. Lúc này, máy giặt LG sẽ hiển thị lỗi PE trên màn hình

– Cách khắc phục: 

 • Bạn cần kiểm tra xem cảm biến mực nước (phao áp suất) của máy giặt LG có gặp vấn đề hay bị hỏng không. Vệ sinh phao áp suất rồi tiến hành lau sạch ống kết nối với cảm biến báo mức. Sau đó, bạn lắp lại phần cảm biến mực nước vào máy giặt LG rồi khởi động cho thiết bị hoạt động lại. Nếu máy giặt LG báo lỗi PE vẫn chưa được khắc phục thì bạn nên thay cảm biến mới.
 • Bo mạch bị hỏng không có điện cấp xuống cho phao áp suất là nguyên nhân hiếm hoi khiến máy giặt LG báo lỗi PE. Bạn nên liên hệ đến Tập Đoàn Việt để được kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG báo lỗi PE đơn giản tại nhà bạn có thể áp dụng. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn không thể tự khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE có thể gọi ngay đến trung tâm sửa máy giặt LG tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG báo lỗi PE

Các lỗi khác trên máy giặt LG 

Trong quá trình sử dụng, không chỉ riêng lỗi PE mà máy giặt LG còn gặp phải những lỗi hư hỏng khác cũng khiến người sử dụng gặp phải khó khăn. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên máy giặt LG: 

 • Máy giặt LG không lên nguồn
 • Máy giặt LG không vắt
 • Máy giặt LG không giặt được
 • Máy giặt LG bị rỉ nước
 • Máy giặt LG bị rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng
 • Máy giặt LG bị rò điện
 • Máy giặt LG báo lỗi UE
 • Máy giặt LG báo lỗi iE
 • Lỗi EA máy giặt LG
 • Lỗi OE máy giặt LG
 • Lỗi dE2 máy giặt LG
 • Lỗi E2 máy giặt LG 
 • Và một số lỗi khác

Vì vậy, khi máy giặt LG báo lỗi PE hay bất kỳ một lỗi nào khác được chúng tôi nêu trên. Nếu bạn không thể tự khắc phục. Hãy liên hệ đến số 0978 230 233 sẽ có đội ngũ thợ sửa máy giặt LG tại nhà hỗ trợ bạn nhanh chóng trong vòng 30 phút. 

Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi cam kết sửa dứt lỗi trên máy giặt LG của bạn trong một lần sửa và không bị tái lại. 

 Máy giặt LG báo lỗi PE và các lỗi khác

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà uy tín của Tập Đoàn Việt 

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn, đồng thời tạo dựng thêm sự tin tưởng với dịch vụ sửa máy giặt báo LG lỗi PE. 

CAM KẾT: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dụng cụ đầy đủ, máy móc tối tân để phục vụ cho việc sửa máy giặt LG báo lỗi PE được tốt hơn, nhanh chóng bàn giao máy giặt trong thời gian ngắn.
 • Tiếp nhận và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ máy giặt LG báo lỗi PE
 • Báo giá trước khi sửa chữa, đúng giá niêm yết và công khai
 • Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt LG được vệ sinh máy giặt, bảo hành hoàn toàn miễn phí theo đúng quy định của đơn vị.
 • Luôn mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng
 • Khi cần được bảo hành thợ sửa máy giặt LG báo lỗi PE sẽ xuất hiện ngay tức khắc. Tuyệt đối không trốn tránh trách nhiệm, hay làm việc qua loa cho xong việc.
 • Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, tử tế
 • Phục vụ xuyên suốt 24/7, nên bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt LG báo lỗi PE, chúng tôi sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Quá trình sửa lỗi PE luôn được diễn ra theo đúng quy trình mà đơn vị đã đề ra
 • Linh phụ kiện thay thế cam kết đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành hợp lệ.
 • Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng
 • Đặc biệt nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi thì không thanh toán.
 • Nếu trong thời gian bảo hành xảy ra lỗi, MỘT ĐỔI MỘT và không mất thêm bất cứ chi phí nào

Bạn biết rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đáp ứng được những quyền lợi cho bạn như ở Tập Đoàn Việt. 

Chính vì vậy, chỉ khi bạn gọi trực tiếp đến số tổng đài 0978 230 233 để được đảm bảo những quyền lợi trên. Bạn không nên làm việc với thợ lẻ bên ngoài tránh tiền mất tật mang. 

Dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi PE của Tập Đoàn Việt

Bảng giá sửa máy giặt của Tập Đoàn Việt 

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn bảng giá sửa máy giặt LG tại nhà bạn có thể tham khảo. Tùy vào linh kiện thay thế và giá dao động của thị trường sẽ có mức giá riêng biệt. 

Bảng giá sửa máy giặt LG của Tập Đoàn Việt

Quy trình sửa máy giặt LG tại nhà nhanh chóng 

Quy trình sửa máy giặt LG báo lỗi PE được đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp của Tập Đoàn Việt thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến 0978 230 233 để lại thông tin và sau đó chúng tôi sẽ điều phối thợ sửa

Bước 2: Sau khi đến nơi, thợ sửa sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân và đưa ra phương án sửa máy giặt LG

Bước 3: Báo giá sửa máy giặt LG tại nhà cho khách hàng theo đúng bảng giá niêm yết của công ty.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, thợ sửa sẽ tiến hành theo các bước đã được đề ra trước đó

Bước 5: Sau khi hoàn thành, tiến hành kiểm tra và khởi động lại máy nếu đã hoạt động bình thường thì bàn giao cho khách hàng

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ  trên toàn 12 quận Hà Nội như: Hoàng Mai, Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Long Biên, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình. Khi bạn có nhu cầu sửa máy giặt LG báo lỗi PE, đội ngũ thợ sửa của chúng tôi sẽ có mặt và mang đến cho bạn một quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp, bài bản và chuẩn khoa học nhất. 

Quy trình sửa máy giặt LG báo lỗi PE của Tập Đoàn Việt

Những câu hỏi thường gặp khi sửa máy giặt LG báo lỗi PE tại Tập Đoàn Việt

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt đều có những băn khoăn về dịch vụ,chất lượng và giá cả. Vậy thì chúng ta cùng nhau giải đáp những câu hỏi ngay dưới đây nhé. 

Thợ sửa máy giặt LG báo lỗi PE có mặt sau bao nhiêu lâu?

Thợ sửa máy giặt sẽ tiếp cận địa chỉ khách hàng trong vòng 30 phút, nhanh chóng kiểm tra tình trạng hiện tại, chẩn đoán chính xác nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. Đặc biệt, sau khi đã khắc phục xong sự cố, thợ sẽ vệ sinh máy giặt tại nhà sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho khách hàng

Mức giá sửa máy giặt LG báo lỗi PE bao nhiêu? 

Sau khi kiểm tra chính xác tình trạng và cung cấp phương án khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE, thợ sửa sẽ thông báo chính xác mức giá để thực hiện theo đúng bảng giá dược niêm yết của công ty, khách có thể tham khảo và so sánh tại Website.

Liên hệ đặt lịch sửa máy giặt LG báo lỗi PE

Khi bạn cần được dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi PE phục vụ ngay lập tức, có thể liên hệ đến Tập Đoàn Việt qua các cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến Hotline: 0978 230 233 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và đưa ra phương án cụ thể nhất. 
 • Cách 2: Cung cấp thông tin và yêu cầu gọi lại tại Website: https://tapdoanviet.vn sau đó sẽ có nhân viên túc trực gọi đến cho bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi PE của Tập Đoàn Việt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa máy giặt LG uy tín chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0978 230 233 nhé. 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay