Sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 giá siêu ưu đãi 

Máy giặt Panasonic của bạn đang sử dụng báo lỗi U11, khiến cho quá trình giặt giũ bị gián đoạn. Bạn không biết phải xử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11 như thế nào nhanh chóng và dứt lỗi ngay tại nhà. 

Bài viết này Tập Đoàn Việt sẽ chia sẻ cho bạn các nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U11 đơn giản. Hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở dưới đây nhé. 

Thợ sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 tay nghề giỏi

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Panasonic báo lỗi U11 và ý nghĩa lỗi

Lỗi U11 máy giặt Panasonic thường xuất hiện sau chu trình giặt và chuẩn bị chuyển sang chế độ vắt. Máy giặt Panasonic bị lỗi U11 khi trong lồng giặt của máy còn nước và máy giặt không xả nước hết ra bên ngoài, lúc đó máy sẽ báo lỗi để bạn có thể dễ dàng nhận biết. 

Thông thường khi máy giặt Panasonic báo lỗi U11 sẽ là từ 15-20 phút sau khi bắt đầu chu trình xả, nhưng mà vẫn không thể xả nước hết ra bên ngoài. Khi đó máy sẽ báo lỗi U11 ở trên màn hình hiển thị và có tiếng kêu tít tít liên tục để báo hiệu.  

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Panasonic báo lỗi U11

 

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 triệt để

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic báo lỗi U11 cũng có thể do các nguyên nhân xảy ra ở bên trong trong thiết bị, hoặc do tác động ở bên ngoài. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy giặt panasonic lỗi U11: 

Sửa máy giặt Panasonic cửa trên báo lỗi U11

– Nguyên nhân: 

 • Do đường ống xả nước của máy giặt Panasonic bị nghẹt khi có vật nặng đè lên ống xả hoặc do đường ống đang bị gấp dẫn đến nước trong máy giặt không thể thoát ra được. Khi đó máy giặt Panasonic báo lỗi U11 ngay lập tức trên màn hình hiển thị
 • Do đường ống thoát nước quá cao, quá dài hơn so với máy giặt dẫn đến nước trong máy giặt cũng không thể thoát hết và còn đọng lại bên trong máy. 

– Cách khắc phục: 

 • Hãy quan sát và kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt Panasonic có đang bị gặp phải vấn đề gì như gấp khúc hay có vật nặng đè lên hay không thì bạn hãy tiến hành xử lý nó. Và bạn cần phải thường xuyên vệ sinh các cặn bẩn có ở bên trong đường ống nước để khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U11
 • Để hạn chế tình trạng nước bên trong lồng giặt không thoát khỏi hết ra bên ngoài, bạn hãy thiết kế và lắp đặt ống thoát nước sao cho phù hợp và thấp hơn máy giặt để có thể thoát nước một cách dễ dàng. 

Sửa máy giặt Panasonic Inverter báo lỗi U11

– Nguyên nhân:

 • Do van xả nước bị hỏng, bị nghẹt: Trong quá trình sử dụng van xả nước có thể có vật lạ chui vào khiến van xả bị tắc hoặc xảy ra hư hỏng dẫn đến máy giặt không thể thoát nước ra bên ngoài và máy giặt Panasonic báo lỗi U11
 • Do lưới lọc van xả bị bẩn bởi các cặn bám lâu ngày, hoặc các sợi bông thừa của áo quần làm lưới lọc bị tắc và nước thoát ra bên ngoài lâu hơn bình thường cũng là nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic báo lỗi U11

– Cách khắc phục: 

 • Hãy kiểm tra van xả và vệ sinh van sạch sẽ để nước có thể lưu thông ra ngoài một cách dễ dàng. Nếu phát hiện ra van xả bị hỏng bạn cần thay van mới để khắc phục tình trạng trên của máy giặt nhé
 • Thường xuyên vệ sinh lưới lọc của van xả sạch sẽ, loại bỏ các cặn bám lâu ngày để nước bên trong lồng giặt có thể thoát ra ngoài nhanh hơn

Sửa máy giặt Panasonic 9kg báo lỗi U11

– Nguyên nhân: 

 • Do motor kéo xả của máy giặt Panasonic bị hỏng do bị đứt cuộn dây dẫn đến không thể bơm xả nước ra bên ngoài
 • Do bộ phận bo mạch máy giặt Panasonic bị lỗi gặp vấn đề trục trặc dẫn đến báo sai lệnh, và khiến cho máy giặt Panasonic báo lỗi U11

– Cách khắc phục:

 • Nếu phát hiện bộ phận motor bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mới bằng một motor đúng thông số với cái cũ của máy giặt Panasonic là được
 • Đối với bo mạch là một bộ phận khá phức tạp, bạn cần liên hệ đến thợ sửa có kinh nghiệm để được hỗ trợ sửa chữa máy giặt Panasonic báo lỗi U11

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy giặt Panasonic báo lỗi U11 và cách khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà. Và lỗi này có thể xuất hiện trên bất cứ dòng máy giặt của thương hiệu máy giặt Panasonic, chính vì vậy bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại nhà đúng cách theo định kỳ để hạn chế lỗi xảy ra. 

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11

Tập Đoàn Việt nhận sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 tại nhà 

Tập Đoàn Việt với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội, chúng tôi đã sửa chữa thành công trên hàng ngàn chiếc máy giặt của khách hàng và trong đó có máy giặt Panasonic báo lỗi U11. Chúng tôi luôn được đánh giá cao là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt tử tế tại Hà Nội, bởi chúng tôi luôn có những ưu điểm nổi bật của một cơ sở chuyên nghiệp như:

 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt Tập Đoàn Việt có tay nghề giỏi, kinh nghiệm hơn 5 năm được đào tạo các lớp học chuyên môn thường xuyên. Tự tin có thể khắc phục được tất cả các mã lỗi máy giặt Panasonic dù là lỗi khó nhất. 
 • Thợ sửa luôn có thái độ tiếp đón, phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất 
 • Các linh kiện sử dụng để sửa chữa máy giặt luôn đảm bảo cho bạn là linh kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ thương hiệu Panasonic. Linh kiện sẽ được “ 1 ĐỔI 1 “ trong thời gian bảo hành sản phẩm và không mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào cả 
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng chỉ sau 30 phút sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của bạn
 • Quy trình sửa máy giặt Panasonic tại nhà nhanh chóng và luôn tiết kiệm thời gian cho bạn 
 • Có chế độ bảo hành sau khi sửa máy giặt Panasonic lâu dài, thời gian sẽ tùy theo hạng mục mà bạn lựa chọn 
 • Giá sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội luôn đảm bảo cho bạn một mức giá ổn định, hợp lý với túi tiền của mọi đối tượng. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt Panasonic của Tapdoanviet thì “ KHÔNG THANH TOÁN ” 
 • Ngoài sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11, chúng tôi còn nhận sửa chữa một số lỗi khác như máy giặt không cấp nước, máy giặt không vào điện, máy giặt không mở được cửa, máy giặt Panasonic báo lỗi U12, U13, U14, U99, H04, H05, H07, H52, H52…

Để đặt lịch sửa chữa máy giặt nhà ở trên địa bàn Hà Nội bạn hãy liên hệ đến hotline 0978 230 233 của Tập Đoàn Việt để được đội ngũ thợ sửa hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất. Và khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng đều sẽ được đảm bảo những quyền lợi ở trên, chỉ khi bạn trực tiếp gọi đến và đặt lịch ở trung tâm.

Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt

Bảng giá sửa máy giặt Panasonic của Tập Đoàn Việt tại Hà Nội

Tập Đoàn Việt cung cấp cho bạn dịch vụ sửa máy giặt Panasonic với giá cả phải chăng, giá rẻ nhất thị trường. Giá sửa máy giặt sẽ được thợ sửa báo cho bạn trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Bảng giá được niêm yết theo đúng quy định của công ty, công khai và luôn luôn minh bạch. 

Cam kết nói không với tình trạng đôn giá, hét giá quá cao so với giá của công ty, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt mà không cần phải lo về giá. 

Các mức giá sửa chữa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 và thay thế linh kiện sẽ có giá khác nhau, tùy vào từng hạng mục mà bạn lựa chọn để sửa chữa cho chiếc máy giặt của mình:

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Panasonic của Tập Đoàn Việt

Liên hệ đặt lịch sửa máy giặt uy tín tại Tập Đoàn Việt 

Không chỉ nhận sửa máy giặt Panasonic, chúng tôi còn nhận sửa tất cả các hãng máy giặt khác đang có mặt trên thị trường như: máy giặt Toshiba, Electrolux, Samsung, LG, Bosch, Beko, National…và một số thương hiệu khác. 

Khi máy giặt xuất hiện bất cứ lỗi hư hỏng nào, bạn cần sửa máy giặt nhanh chóng và ngay lập tức. Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến số tổng đài 0978 230 233 của Tập Đoàn Việt để được hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau 30 phút. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa máy giặt Panasonic báo lỗi U11 của Tập Đoàn Việt, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng máy giặt. Tập Đoàn Việt hân hạnh là người bạn đồng hành với những chiếc máy giặt trong căn nhà của bạn !

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay