Sửa máy rửa bát Bosch lỗi E15 nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội 

Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong tất cả mọi gia đình. Nhưng mà trong quá trình sử dụng không may máy rửa bát Bosch lỗi E15 và khiến bạn không biết lỗi gì và xử lý nó như thế nào. Vậy nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng hư hỏng này trên máy rửa bát Bosch của bạn. 

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách xử lý nhanh chóng máy rửa bát Bosch lỗi E15 ngay tại nhà nhé. 

Thợ sửa máy rửa bát Bosch lỗi E15 tay nghề giỏi

Dấu hiệu nhận biết máy rửa bát Bosch lỗi E15 và ý nghĩa

Lỗi E15 máy rửa bát Bosch là một trong những lỗi thường gặp và xuất hiện trong quá trình sử dụng thiết bị. Máy rửa bát Bosch lỗi E15 báo hiệu cho bạn rằng thiết bị đang gặp vấn đề về sự cố rò rỉ nước, khiến nước không chảy đúng và khiến máy hoạt động không đúng cách. 

Một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được lỗi E15 là đèn báo lỗi máy rửa bát Bosch sẽ nhấp nháy liên tục và có âm thanh báo hiệu cho bạn, đồng thời sẽ hiển thị ký hiệu “E:15” trên màn hình hiển thị. Và để biết chính xác cách sửa lỗi E15 máy rửa bát Bosch trước tiên chúng ta phải tìm ra đúng những nguyên nhân gây nên hư hỏng. 

Dấu hiệu nhận biết máy rửa bát Bosch lỗi E15

Các nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15 

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E15 có rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do những tác động bên ngoài hoặc bên trong thiết bị dẫn đến hư hỏng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy rửa bát Bosch lỗi E15 và cách sửa máy rửa bát tại nhà để bạn có thể tham khảo rõ hơn. 

1. Do bộ phận ống nước của máy rửa bát Bosch lắp đặt sai cách 

– Nguyên nhân: Sự cố lắp đặt ống nước sai cách của thợ không có kiến thức chuyên môn dẫn đến bị lệch hoặc quá dài khiến nước bên trong máy không thể thoát ra ngoài và khi đó máy rửa bát báo lỗi E15

– Cách khắc phục: 

  • Trước tiên bạn cần ngắt nguồn nước cung cấp cho máy rửa bát, sau đó hãy nghiêng máy về bên trái 1 góc 45 độ để nước bị đọng ở trong sàn máy được thoát ra bên ngoài hết. 
  • Nếu sau khi lỗi máy rửa bát Bosch E15 vẫn không được khắc phục thì bạn cần kiểm tra ngay vị trí lắp đặt của ống dẫn nước xem có đang gặp phải vấn đề trục trặc gì không? Lỗi này có thể bị ngay sau khi bạn vừa mua thiết bị về và do lắp đặt sai cách của thợ, vì vậy để đảm bảo khắc phục được hiệu quả bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch nhé. 

2. Máy rửa bát Bosch lỗi E15 do bộ phận cảm biến gặp phải sự cố hư hỏng 

– Nguyên nhân: Máy rửa bát Bosch trong quá trình sử dụng hoạt động với công suất cao dẫn đến bộ phận cảm biến thoát nước xảy ra sự cố hư hỏng. Khi đó máy không thể thoát nước ra bên ngoài như bình thường được, nước sẽ bị chặn lại hoặc có thể trào ngược vào bên trong máy và gây ra sự cố rò rỉ nước dẫn đến máy rửa bát Bosch lỗi E15.

– Cách khắc phục: Để khắc phục máy rửa bát Bosch bị lỗi E15 do bộ phận cảm biến nước bị hư hỏng thì bạn cần thay mới bộ phận này là máy có thể hoạt động bình thường. Và bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa máy rửa bát tại nhà để thay mới cảm biến nhé. 

3. Do bạn sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp với máy rửa bát Bosch

– Nguyên nhân: Một trong những nguyên nhân khác dẫn đến lỗi E15 máy rửa bát Bosch đó chính là chất tẩy rửa hoặc xà phòng không phù hợp với máy. Khi sử dụng nước rửa không phù hợp sẽ tạo ra quá nhiều bọt và dẫn đến tình trạng tràn bọt và nước bên trong máy ra ngoài. 

– Cách khắc phục: Khi bạn quyết định sử dụng máy rửa bát để phục vụ cho công việc trong gia đình, bạn cần phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng và được khuyến cáo sử dụng cho các dòng máy rửa bát để không gặp phải sự cố máy rửa bát Bosch lỗi E15. Không nên sử dụng dòng rửa bát thông thường sẽ tạo ra nhiều bọt và ảnh hưởng đến hoạt động của máy. 

4. Do của máy rửa bát bị mở đột ngột khi đang trong chu trình

– Nguyên nhân: Khi máy rửa bát của bạn đang thực hiện chu trình rửa nhưng cửa lại đột ngột bị mở, khiến nước ở trong khoang máy chảy xuống chân máy và lúc này máy rửa bát lỗi E15. 

– Cách khắc phục: Trước khi thực hiện quá trình rửa bát, bạn cần kiểm tra và đóng của máy thật chặt lại để hạn chế máy rửa bát Bosch lỗi E15 nhé. Nếu cửa bị mở đột ngột bạn hãy thực hiện ngắt kết nối, lấy đồ ra bên ngoài và nghiêng máy để nước ở dưới sàn chảy ra ngoài hết và sau đó tiếp tục sử dụng tiếp. 

5. Máy rửa bát Bosch lỗi E15 do gặp sự cố về vòi phun nước 

– Nguyên nhân: Máy rửa bát báo lỗi vòi nước khi vòi phun nước đang trong tình trạng bị tắc nghẽn bởi cặn bẩn, vòi bị hao mòn hoặc bị giảm áp lực khiến máy rửa bát Bosch lỗi E15. 

– Cách khắc phục: Khi vòi phun nước gặp sự cố bạn cần kiểm tra độ thông thoáng xem có bị tắc nghẽn ở đâu không thì tiến hành vệ sinh, và nếu vòi phun đã bị hư hỏng nặng thì bạn hãy thay mới để máy rửa bát có thể hoạt động bình thường và khắc phục được máy rửa bát Bosch lỗi E15. 

Khi bạn nhận thấy rằng máy rửa bát Bosch báo lỗi E15 và bạn không muốn thiết bị của mình bị rơi vào tình trạng hư hỏng nặng hơn. Bạn cần phải nhanh chóng khắc phục lỗi và tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa khi không có kiến thức để tránh hư hỏng nặng hơn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch khi còn thời hạn.  

Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15

Một số mã lỗi máy rửa bát Bosch thường gặp trong quá trình sử dụng 

Trong quá trình sử dụng, ngoài máy rửa bát Bosch lỗi E15 thì bạn có thể bắt gặp các lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch khác như: 

  • Lỗi E11 máy rửa bát Bosch: Liên quan đến bộ phận cảm biến nhiệt đang bị lỗi hoặc bo mạch điều khiển gặp sự cố về báo nhiệt
  • Máy rửa bát Bosch lỗi E14: Lỗi cảm biến lưu lượng nước của máy rửa bát Bosch bị hư hỏng
  • Lỗi E18 máy rửa bát Bosch: Lỗi liên quan đến lượng nước cung cấp vào máy không đủ để máy thực hiện quá trình rửa
  • Lỗi E19 máy rửa bát Bosch: Liên quan đến nước bị rò rỉ dẫn đến làm phao cảm biến kích hoạt và máy không hoạt động được
  • Lỗi E24 máy rửa bát Bosch: Lỗi liên quan đến hệ thống xả nước của máy rửa bát Bosch bị lỗi do bị tắc nghẽn, gấp khúc, uốn cong…
  • Lỗi E01 máy rửa bát Bosch: Lỗi liên quan đến bảng điều điều khiển của máy đang gặp vấn đề trục

Ngoài ra còn có những mã lỗi khác trên máy rửa bát Bosch khiến bạn phải gặp khó khăn khi tìm cách khắc phục. Để khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15 và những lỗi trên bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm sửa máy rửa bát tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt. Hãy gọi tới hotline 0978 230 233 sau 30 phút thợ sửa máy rửa bát Bosch Tapdoanviet sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn khắc phục nhanh chóng các sự cố. 

Một số lỗi khác trên máy rửa bát Bosch thường gặp

Giá sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội bao nhiêu? 

Bạn đang quan tâm đến giá sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá sửa máy rửa bát tại Hà Nội của Tập Đoàn Việt để bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bảng giá sửa máy rửa bát Bosch tại Tập Đoàn Việt

Sửa máy rửa bát tại Hà Nội ở đâu uy tín, đẳng cấp nhất? 

Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm để khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15. Vậy thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một dịch vụ sửa máy rửa bát tại Hà Nội uy tín nhất. Trong đó có Tập Đoàn Việt là một trong những trung tâm có tên tuổi top đầu được tìm kiếm nhiều nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà uy tín,giá rẻ và tử tế nhất tại Hà Nội. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số tổng đài trực thuộc 24/7: 0978 230 233 để nhận được sự tư vấn về máy rửa bát Bosch lỗi E15 và hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về máy rửa bát Bosch lỗi E15 bao gồm nguyên nhân và cách khắc phục trong quá trình sử dụng, mà chúng tôi đã tổng hợp từ phản hồi của khách hàng khi sửa máy rửa bát tại Tập Đoàn Việt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn nhé. 

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay