Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội – Không lo về giá

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, gas sử dụng trong điều hòa như dòng máu lưu thông trong cơ thể con người vậy. Nếu điều hòa không nạp đủ gas thì điều hòa sẽ không thể làm mát/ làm nóng hoặc có thể nhưng sẽ không đạt được hiệu suất tối đa.

Nap Gas Dieu Hoa

Gas điều hòa là gì? Chức năng của gas điều hòa?

Gas điều hòa là chất lỏng hoặc chất khí được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí để truyền nhiệt và làm lạnh không khí.

Chức năng chính của gas điều hòa trong hệ thống là tạo ra quá trình tuần hòan nhiệt để làm mát không khí trong không gian được điều hòa. Quá trình này bao gồm:

 1. Nén: Gas điều hòa ở trạng thái khí được bơm vào máy nén, nơi nó bị nén lại thành dạng chất lỏng. Quá trình nén làm tăng áp suất và nhiệt độ của gas.
 2. Làm lạnh: Gas điều hòa lỏng được đưa qua một bộ làm lạnh (evaporator) trong nội đồng của máy điều hòa. Khi gas điều hòa chuyển từ trạng thái chất lỏng sang trạng thái khí, nó hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh, làm lạnh không khí đi qua evaporator.
 3. Chuyển đổi: Gas điều hòa khí sau khi hấp thụ nhiệt từ không khí được đưa đến máy nén để tiếp tục vòng tuần hòan nhiệt.

Quá trình tuần hòan nhiệt này cho phép gas điều hòa lấy nhiệt từ không khí trong phòng và xả nhiệt ra bên ngoài, làm mát không khí trong không gian được điều hòa.

Các loại gas điều hòa phổ biến bao gồm R-410A, R-22 và R-134a. Tuy nhiên, do tác động tiêu cực đến tầng ozone, một số loại gas điều hòa đã bị cấm sử dụng và được thay thế bằng các chất khác an toàn hơn.

>> Xem thêm: Vệ sinh điều hòa tại Cầu Giấy

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội để làm gì?

Gas điều hòa là chất lỏng được dùng trong quá trình làm lạnh. Nạp gas điều hòa thường xuyên sẽ tạo ra chất xúc tác giúp điều hòa có thể làm mát sâu, làm nóng nhanh. Trong quá trình sử dụng, gas sẽ chuyển từ thể lỏng sang thể khí và ngược lại. Thông qua việc hấp thụ nhiệt độ cao ở trong phòng, gas được dẫn tới cục nóng và đẩy ra ngoài môi trường.

Nạp gas điều hòa định kỳ là quá trình bổ sung gas cho điều hòa khi điều hòa đã trải qua thời gian dài hoạt động. Đặc biệt trong cái nắng kéo dài ở miền Bắc, việc nạp gas điều hòa tại Hà Nội để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Đây cũng là việc ưu tiên cần làm để chuẩn bị cho mùa nắng nóng sắp tới.

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội chất lượng uy tín hàng đầu

Ảnh hưởng khi không nạp gas điều hòa tại Hà Nội định kỳ

 • Gas trong điều hòa sẽ không đủ để cung cấp đến toàn bộ hệ thống. Từ đó, điều hòa thiếu gas sẽ không mát, không thể hoạt động được hết công suất đúng như các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất muốn hướng đến.
 • Nạp gas điều hòa tại nhà tưởng như không quan trọng nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của điều hòa.
 • Điều hòa thiếu gas sẽ hoạt động không hiệu quả. Gây tiêu hao tiền của và làm mất niềm tin với người tiêu dùng khi điều hòa không thể đáp ứng nhu cầu của họ.
 • Một vài loại điều hòa, nếu không nạp gas điều hòa định kỳ ở Hà Nội, thường xuyên sẽ không thể hoạt động được.

>> Xem thêm: Ở đâu sửa điều hòa Hà Nội uy tín?

Khi nào cần nạp gas điều hòa tại nhà ở Hà Nội

DỊch vụ vệ nạp gas điều hòa đảm bảo an toàn, chất lượng tại Tập Đoàn Việt

Gas điều hòa là tác nhân chính trong cơ chế làm lạnh của điều hòa. Khi điều hòa hoạt động thường xuyên, gas trong điều hòa dễ bị thất thoát làm cho điều hòa bị thiếu gas hoặc điều hòa hết gas. Vì vậy, khi thấy điều hòa nhà mình gặp phải những dấu hiệu này thì bạn cần tìm đến địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín khu vực Hà Nội ngay.

 • Điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng hơi lạnh của điều hòa yếu hoặc không có, chỉ thấy gió từ quạt thổi nhẹ.
 • Điều hòa nhà bạn bị chảy nước.
 • Dàn lạnh có dấu hiệu bị đóng băng, tuyết.
 • Dàn nóng không có khả năng tỏa nhiệt.
 • Điều hòa báo lỗi mạch liên tục.
 • Mặc dù đang hoạt động nhưng điều hòa tự ngắt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh điều hòa của Tập Đoàn Việt

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội có những loại nào?

Mỗi loại điều hòa có thể nạp gas khác nhau tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, có 3 loại gas phổ biến trên thị trường hiện nay dùng cho việc nạp gas điều hòa khu vực Hà Nội nhanh chóng. Bao gồm:

 1. Gas R22 là loại gas được sử dụng phổ biến vì nó được dùng cho những chiếc điều hòa đời đầu.
 2. Gas R410A có các thàng phần hóa học tương tự gas R22 nhưng có tốc độ bay hơi cao hơn nên đã được phát minh để thay thế cho loại gas R22.
 3. Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tìm hiểu về giá nạp ga điều hòa

Khi nói đến giá nạp gas điều hòa, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét, bao gồm loại gas sử dụng. Các loại gas phổ biến cho điều hòa như gas: R22, R32, 410A có giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sự hiệu quả và tính năng của từng loại gas.

Ngoài giá gas, van nạp gas điều hòa cũng là một phần quan trọng trong quá trình nạp gas. Van này giúp kiểm soát và điều chỉnh lượng gas được nạp vào hệ thống điều hòa. Việc sử dụng một van nạp gas chất lượng đảm bảo sẽ giúp đạt hiệu suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Khi xem xét chi phí nạp ga điều hòa, nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng. Ngoài giá gas và van nạp gas, nhân công và thời gian cũng phải được tính đến. Điều này phụ thuộc vào vị trí địa lý, độ phức tạp của công việc và cũng có thể thay đổi theo từng nhà cung cấp dịch vụ.

Bơm ga điều hòa là công cụ quan trọng trong quá trình nạp gas. Việc sử dụng bơm ga chất lượng đảm bảo sẽ đảm bảo lượng gas được nạp vào hệ thống điều hòa một cách đồng nhất và hiệu quả. Tuy nhiên, việc bơm ga bao nhiêu là đủ phụ thuộc vào kích thước và tính năng của hệ thống điều hòa cũng như hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Bình bơm ga điều hòa là một phần quan trọng của quá trình nạp gas. Bình này giúp lưu trữ và vận chuyển gas từ nguồn cung cấp đến hệ thống điều hòa. Kích thước và dung tích của bình bơm ga sẽ phụ thuộc vào quy mô công việc và nhu cầu của hệ thống điều hòa cụ thể.

Tóm lại, giá nạp gas điều hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại gas, van nạp gas, bơm ga và bình bơm ga. Chi phí nạp gas cũng phụ thuộc vào những yếu tố này cùng với nhân công và thời gian.

Quan trọng nhất là chọn những nguồn cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của quá trình nạp gas điều hòa.

Nếu bạn đang cân nhắc nạp gas cho hệ thống điều hòa, tôi khuyên bạn nên liên hệ với các chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được tư vấn và báo giá cụ thể cho công việc của bạn.

Địa chỉ nạp gas điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều đơn vị có tình trạng chặt chém khách hàng, không lấy chữ “tín” làm đầu. Riêng Tập Đoàn Việt địa chỉ nhận nạp gas điều hòa tại Hà Nội uy tín. Có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và vệ sinh cục lạnh của điều hòa tại Hà Nội. Hơn nữa, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên địa bàn 12 quận của Hà Nội.

Dịch vụ vệ nạp gas điều hòa đảm bảo an toàn, chất lượng tại Tập Đoàn Việt

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội giá tốt

Chúng tôi xin công khai bảng giá nạp gas điều hòa giá tốt tại Hà Nội mới nhất hiện nay của Tập Đoàn Việt:

  Bảng giá nạp Gas điều hòa giá tốt
1 Gas bổ sung R22 psi 10.000
2 Gas bổ sung R410 hoặc R32 psi 15.000
3 Nạp gas toàn bộ máy tùy loại gas và công suất máy

Quy trình nạp gas điều hòa chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Bước 1: Thợ sửa điều hòa tại nhà sẽ tiến hành kiểm tra lượng khí hiện tại ở trong điều hòa. So sánh lượng gas trước và sau khi bơm vào bằng đồng hồ.

Bước 2: Tiến hành xả hết khí ở 2 dây nối.

Bước 3: Thợ sửa điều hòa bắt đầu tiến hành bơm Gas

Bước 4: Kết thúc quá trình bơm gas. Thợ sửa điều hòa khóa các van Gas trước, bộ phận van dây nóng.

Bước 5: Cuối cùng, tiến hành kiểm tra gas trước và sau khi bơm bằng dùng đồng hồ kiểm tra cụ thể.

Cam kết dịch vụ nạp gas điều hòa uy tín tại Tập Đoàn Việt

 • Có mặt trong vòng 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Kiểm tra, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Dịch vụ bơm gas điều hòa giá tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo.

Liên hệ Hotline:  0978.230.233 nếu cần được nhân viên hỗ trợ và tư vấn miễn phí về bơm ga điều hòa bao nhiêu là đủ nhé!

Câu hỏi thường gặp khi nạp gas điều hòa

1. Khi nào tôi cần nạp gas cho hệ thống điều hòa?
Đáp: Bạn cần nạp gas cho hệ thống điều hòa khi nó không làm lạnh hoặc làm lạnh kém hiệu quả. Việc kiểm tra định kỳ và nạp gas khi cần thiết sẽ đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

2. Làm thế nào để biết hệ thống điều hòa cần nạp gas?
Đáp: Có một số dấu hiệu cho thấy hệ thống điều hòa cần nạp gas, bao gồm: không làm lạnh đủ, thời gian làm lạnh kéo dài hơn bình thường, hoặc thấy dòng không khí xuất ra từ ống dẫn nhiệt ấm hơn thông thường.

3. Tôi có thể tự nạp gas cho hệ thống điều hòa không?
Đáp: Nạp gas cho hệ thống điều hòa là công việc phức tạp và đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nên gọi dịch vụ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để thực hiện nạp gas.

4. Làm thế nào để nạp gas cho hệ thống điều hòa?
Đáp: Quá trình nạp gas cho hệ thống điều hòa bao gồm việc sử dụng các công cụ và thiết bị đặc biệt để xác định mức gas cần nạp và điều chỉnh áp suất. Quá trình này chỉ nên được thực hiện bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo.

5. Cần nạp loại gas nào cho hệ thống điều hòa?
Đáp: Loại gas cần nạp vào hệ thống điều hòa phụ thuộc vào loại máy và yêu cầu của nhà sản xuất. Phổ biến nhất là loại gas R-410A hoặc R-22. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tư vấn từ nhà sản xuất hoặc kỹ thuật viên để biết loại gas phù hợp cho hệ thống của bạn.

6. Tần suất nạp gas cho hệ thống điều hòa là bao lâu một lần?
Đáp: Tần suất nạp gas phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tuổi đời của hệ thống, mức độ sử dụng,… Thông thường, hệ thống điều hòa không nên mất gas nhanh chóng. Nếu bạn thấy hệ thống cần nạp gas quá thường xuyên, có thể có vấn đề về rò rỉ hoặc hỏng hóc trong hệ thống. Trong trường hợp này, bạn nên gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa sự cố.

7. Nạp gas có giải quyết được mọi vấn đề về làm lạnh của hệ thống không?
Đáp: Không, nạp gas chỉ giải quyết vấn đề khi hệ thống thiếu gas. Nếu hệ thống có sự cố khác như rò rỉ, hư hỏng bộ phận hay sự cố kỹ thuật khác, việc nạp gas không thể khắc phục hòan toàn. Trong trường hợp này, cần gọi kỹ thuật viên để xác định nguyên nhân và thực hiện sửa chữa thích hợp.

Trên đây, trung tâm sửa chữa điều hòa Tập Đoàn Việt vừa cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến nạp gas điều hòa. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0978.230.233 nếu bạn muốn bảo dưỡng, vệ sinh và sửa điều hòa tại nhà nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nạp gas điều hòa: giá nạp ga điều hòa 18000btu, giá nạp ga điều hòa 9000btu,.. nhé!

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay