NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ PHONG THỦY TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Hầu hết khách hàng khi cần sửa nhà đều lựa chọn áp dụng yếu tố sửa nhà theo phong thủy nhằm hóa giải những điều xấu, mang lại điều tốt cho việc làm ăn, sức khỏe và sự hòa thuận cho gia đình. Bạn luôn mong muốn ngôi nhà thân yêu của mình thật tốt, bạn đang chuẩn bị xây nhà và bạn nghĩ đến giải pháp sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm, hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt chúng tôi để được tư vấn xây nhà hợp phong thủy.

sửa chữa nhà phong thủy tại quận hoàn kiếm

Một số điều cần lưu ý khi sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm gia chủ cần biết.

Những lưu ý về sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được căn nhà như mình mong ước.

  • Khi xây tường bao quanh nhà, bạn không nên để chiều cao của tường cao hơn mái nhà. Nếu muốn đảm bảo về mặt an ninh cho ngôi nhà. bạn có thể xây tường cao bằng 2/3 chiều cao của tầng 1 ngôi nhà.
  • Hoặc bạn có thể thiết kế thêm hàng rào thép gai hoặc song sắt phía trên tường để đảm bảo ánh sáng vào nhà không bị chắn bởi tường như vậy hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.
  • Không nên xây nhà quá gần biển hoặc dòng sông lớn, bởi trước mặt nhà là không gian nước mênh mông với bức xạ lớn có thể tạo nhiều vận may về tiền bạc nhưng về lâu dài cũng có thể gây hao tán, kiệt quệ về tài chính.
  • Không nên xây nhà sát hoặc xen giữa các tòa nhà cao tầng sử dụng nhiều chất liệu kính, gương phản quang dễ khiến những người sống trong nhà cảm thấy khó chịu, bất an.
  • Cửa chính của ngôi nhà không nên đặt đối diện hành lang dài thẳng hay lan can cửa sổ, điều này sẽ khiến luồng khí xấu chạy thẳng vào trung tâm căn nhà.
  • Không nên xây nhà gần đường hầm, đường sắt, bởi những ngôi nhà ở vị trí như vậy sẽ khiến tinh thần của người sống trong nhà luôn căng thẳng, mệt mỏi.
  • Nên chọn hướng tốt khi xây nhà, tránh hướng chính của ngôi nhà nhìn xuống vực, nhìn ra cảnh quan xấu, dữ tợn hay cảnh đổ nát hoang tàn… Bởi như vậy sẽ khiến người trong nhà dễ bị đau ốm.
  • Khi xây nhà cũng nên tránh xây nhà hướng vào các góc đường, góc đình chùa, ngã tư ngã ba đường chiếu thẳng vào nhà khiến gia đình làm ăn khó khăn, lụi bại…

Sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm giúp hóa giải những xui rủi cho gia đình bạn và đem may mắn tài lộc đến.

Liên hệ sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm

Tập Đoàn Việt chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ bạn khi bạn cần cung cấp thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà phong thủy tại quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, Phan Đình Giót, Q.Hà Đông, Tp Hà Nội

VPGD: P904, CT3, Chung cư PCC1 , Hà Nội

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận