Sika chống thấm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Muốn đẹp phải có Sika

Muốn nhà khỏi thấm, Sika mà dùng

Sika đẹp lạ đẹp lùng

Giúp ngôi nhà bạn đi cùng thời gian

Có phải bạn đang băn khoăn lo lắng trong việc tìm một dịch vụ chống thấm uy tín và một vật liệu chống thấm hiệu quả? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, Tập đoàn Việt chuyên lĩnh vực chống thấm. Xin giới thiệu một loại vật liệu đang làm mưa làm gió trên thị trường chống thấm hiện nay đó là Sika chống thấm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây hoặc gọi 0978 230 233. 

Sika chống thấm

Trước tiên, cần tìm hiểu vì sao cần phải chống thấm? 

👉 Trong xây dựng thì chống thấm là khâu cần có và phải có để bảo vệ ngôi nhà của bạn được bền bỉ với thời gian. Không chống thấm cũng được nhưng công trình mà bạn ấp ủ bấy lâu sẽ nhanh chóng bị xuống cấp trầm trọng. 

👉 Nói như thế đồng nghĩa với việc không thể nào không chống thấm. Chống thấm mang lại những hiệu quả sau:

Chống thấm bảo vệ nét thẩm mỹ cho công trình
 • Nếu công trình được chống thấm, khi trời mưa nước mưa sẽ rất khó để xâm nhập nên không làm cho tường bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu…
Giúp tăng độ kiên cố và vững chắc
 • Các vật liệu để xây dựng như gạch, vữa, sơn, khi hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp mưa sẽ làm cho nước thấm vào. Vậy nên, với một lớp chống thấm sẽ khiến công trình của bạn được bảo vệ, giúp tăng độ kiên cố và vững chắc.
Chống thấm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng 
 • Nhiều người thường cho rằng, nếu chống thấm cho các công trình xây dựng thì họ phải tốn thêm một số tiền nên việc này rất lãng phí. 
 • Thế nhưng thực ra, việc chống thấm không những gây lãng phí mà còn giúp các bạn tiết kiệm hơn về lâu về dài.
 • Ví dụ: So với việc một bức tường dễ bị thấm nước rồi nấm mốc, nứt vỡ,… bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sơn đi sơn lại giúp che đi vết ố trên tường hay phải sửa chữa các vết nứt thì chống thấm giúp công trình của bạn được bảo vệ dài lâu và không phải tốn tiền sửa chữa.

Vì vậy, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để bảo vệ công trình của bạn chính là chống thấm. 

Trước tiên, cần tìm hiểu vì sao cần phải chống thấm?

Vật liệu Sika chống thấm của Tập đoàn Việt là giải pháp tối ưu 

Tầm quan trọng của vật liệu chống thấm 

👉 Vật liệu chống thấm được ví như chiếc ô khổng lồ, vững chắc để bảo vệ ngôi nhà cũng như các công trình lớn nhỏ của bạn. 

👉 Bạn cứ thử tưởng tượng xem khí hậu nước ta mưa nắng thất thường, ngôi nhà của bạn sẽ chống chọi được với sự khắc nghiệt của thời tiết như thế được bao lâu nếu không có “chiếc ô khổng lồ” bảo vệ? Chưa kể việc dùng vật liệu chống thấm còn bảo vệ cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhất là trường hợp tường bị thấm sẽ dẫn đến nhiễm điện ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi thành viên.

👉 Qua đó mới thấy được tầm quan trọng của vật liệu chống thấm.    

Nên lựa chọn vật liệu Sika chống thấm 

👉 Nói thật, trên thị trường thì đầy rẫy các loại vật liệu chống thấm. Vật liệu nào cũng được giới thiệu rất tốt, rất hiệu quả. Nhưng quan trọng là khi vào sử dụng, vật liệu chống thấm nào uy tín, hoặc không uy tín sẽ biết ngay. 

👉 Sika của Tập đoàn Việt thì lại khác. Không cần phải giới thiệu nhiều bởi thực tế đã chứng minh nó luôn đúng. Biết bao công trình đã được nước chống thấm Sika thành công, qua thời gian nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ và độ chống thấm cho công trình xây dựng. 

Các ưu điểm của Sika chống thấm

Khả năng bền vững cao

 • Một trong những ưu điểm của Sika là sức chống thấm cao, sẽ giúp tăng cường sự bền vững dù qua nhiều năm tháng. Nhờ chất chống thấm này mà không xảy ra thấm nước từ bên ngoài.
 • Hiện nay chất chống thấm Sika đã được áp dụng trong đủ loại công trình xây dựng khác nhau, như là công trình giao thông, nhà cao tầng, công nghiệp điện, công trình dân dụng, nhà máy v.v… và trở thành giải pháp chống thấm số một trên thị trường hiện nay.

Tính đa dạng cao

Chất chống thấm Sika được sản xuất ra thành nhiều chủng loại riêng, như:

 • Hợp chất Sika Masterseal 530 hoặc Sika 102 chuyên dùng cho các công trình thủy điện, nhà cao tầng nhờ tính kết dính cao. 
 • Chất chống thấm Sikaproof membrane thì lại hay dùng cho sàn hoặc mái bê tông.
 • Một số loại chất Sika đặc biệt khác như Sikatop seal 107 thường được dùng trong các công viên, những công trình công cộng bởi tính kiên cố và chống thấm bền vững với thời gian. 
 • Chất chống thấm Sika lite thì hay được dùng làm phụ gia kết dính cho hồ, vữa và các công trình cỡ nhỏ.

Độ an toàn cao cho người và công trình khi sử dụng

 • Tính chất kết dính chặt chẽ cùng khả năng chống thấm tuyệt hảo, được kiểm nghiệm qua các thí nghiệm và cả những công trình thực tế trọng điểm, tất cả đều có kết quả tốt.
 •  Nhất là trong các công trình lớn, quan trọng như nhà máy sản xuất điện, đập thủy điện thì vai trò của Sika càng thêm cần thiết. Chính vì vậy, chất chống thấm sika là sự bảo vệ an toàn nhất cho cả người và các công trình.

Chất chống thấm sika thân thiện với môi trường

 • Không chỉ an toàn với người sử dụng, Sika còn khá thân thiện, không gây tác động xấu tới môi trường tự nhiên. Đặc biệt hợp chất Sika không chứa các thành phần như composite gây hại tới môi trường.
 • Dây chuyền sản xuất Sika cũng là những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất từ châu Âu. Quy trình sản xuất hoàn toàn phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng không tốt với bên ngoài.

Với những ưu điểm vượt trội đó mà Sika chống thấm trở thành một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Các công trình trong tương lai như thủy điện, nhà xưởng, nhà cao tầng, cho tới trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại v.v…ngày càng cần sự bảo vệ từ nước chống thấm Sika, giúp tăng cường sự an toàn và bền vững.

Ứng dụng của chống thấm Sika

Khi tìm hiểu kỹ về Sika chống thấm, chúng ta dễ dàng nhận thấy đặc tính không kén chọn bề mặt, Sika có thể ứng dụng trong phạm vi rất rộng, dùng cho tất cả các hạng mục của công trình. Đó là:

👉 Chống thấm trần nhà 👉 Chống thấm tường nhà liền kề 
👉 Xử lý chống thấm tầng hầm cao ốc  👉 Thi công chống thấm bể bơi
👉 Chống thấm nhà vệ sinh  👉 Chống thấm bể nước ngầm

Và một số hoạt động sửa chữa chống thấm dột khác. Ở đâu cần chống thấm, ở đó đã có Sika. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline 0978 230 233. 

Vật liệu Sika chống thấm của Tập đoàn Việt là giải pháp tối ưu 

Địa chỉ thi công Sika chống thấm uy tín chỉ có thể là Tập đoàn Việt

👉 Sika chống thấm cực kì vượt trội. Tuy nhiên ưu điểm đó sẽ được phát huy khi tìm đúng địa chỉ chống thấm uy tín. Và Tập đoàn Việt của chúng tôi chính là một dịch vụ chống thấm hàng đầu, chống thấm chuyên nghiệp, chống thấm uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực chuyên xử lý chống thấm tại Hà Nội. 

👉 Chúng tôi dám đảm bảo là như thế. 100 khách hàng thì đã có tới 99 khách hàng hài lòng với dịch vụ chống thấm Hà Nội của Tập đoàn Việt. 

Có thật là như thế không? Sau đây là câu trả lời:

Thứ nhất: Vật liệu chống thấm Sika chính hãng

 • Dám khẳng định với các bạn rằng, Sika chống thấm của dịch vụ chống thấm tại Hà Nội không phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang tràn lan trên thị trường nước chống thấm. Có nơi bán giá cao, có nơi bán giá thấp. Nhưng giá cao hay giá thấp cũng ko nói lên được chất lượng. Mà quan trọng là chữ “tín” của đơn vị cung cấp. 

Thứ hai: Thợ chống thấm bằng Sika quá chuyên nghiệp

 • Đội ngũ thợ chống thấm Hà Nội của Tập đoàn Việt đều được chọn lựa, đào tạo bài bản kỹ lưỡng. Không chỉ đào tạo về tay nghề mà còn đào tạo luôn cả đạo đức nghề. 
 • Vì thế họ là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, có con mắt nhận biết tài tình trong lĩnh vực chống thấm. 
 • Đó còn là những người tận tâm, tử tế, nhiệt huyết với nghề đã chọn. Dưới bàn tay điêu luyện và đầu óc nhạy bén của mình mà biết bao công trình xây dựng được chống thấm cực kì hiệu quả. 

Thứ ba: Sở hữu cách thức chống thấm bằng Sika rất kỹ lưỡng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Đầu tiên là công đoạn chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc, công cụ theo định lượng. Chúng ta sẽ chuẩn bị căn cứ theo:

+ Diện tích bề mặt cần chống thấm dột

+ Đặc tính kết cấu chất liệu bê tông

+ Mức độ thấm dột đơn giản hay nghiêm trọng

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt thi công
 • Thu dọn, tháo dỡ sạch các thiết bị, chướng ngại vật
 •  Bóc lớp vôi vữa bên ngoài đang bị ẩm mốc
 •  Mài sạch bụi bẩn, chỉ để trơ lại phần lõi bê tông
 •  Phun nước ẩm bề mặt
Bước 3: Tiến hành chống thấm bằng Sika
 • Quét lớp phụ gia chống thấm làm làm lớp lót trên bề mặt bê tông
 • Đợi lớp lót khô thì gia cố bằng lớp màng chống thấm.
 • Sau khoảng 1h, lớp thứ nhất khô thì phủ tiếp lớp thứ 2. Trung bình sẽ cần 2 – 3 lớp.
Bước 4: Nghiệm thu hiệu quả chống thấm, hoàn thiện, bàn giao.
 • Bạn sẽ là người trực tiếp nghiệm thu cùng đội ngũ thợ chống thấm. Nếu kết quả tốt, hài lòng sẽ tiến hành thanh toán. 

Thứ tư: Thi công với chi phí thấp nhất

👉 Tập đoàn Việt làm việc với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nên luôn dành cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn cùng với mức giá hấp dẫn. Với mục đích là ai cũng có thể sử dụng dịch vụ chống thấm bằng Sika. 

👉 Chúng tôi không thể đưa ra giá các loại Sika chống thấm bởi sự phong phú đa dạng của các loại Sika chống thấm như:

 • Vữa chống thấm sika
 • Xi măng chống thấm sika
 • Sơn chống thấm sika

 Nhưng chúng tôi cam kết rằng không đâu chống thấm giá rẻ và cạnh tranh như Tập đoàn Việt. Bạn hãy gọi vào số 0978 230 233 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời 24/7. 

Lời nhắn gửi đến các bạn

Như vậy, Sika chống thấm của Tập đoàn Việt chính là giải pháp tối ưu nhất trong khâu chống thấm. Bạn đang băn khoăn về vật liệu chống thấm, đang lo lắng trong việc tìm đơn vị chống thấm hiệu quả thì hãy liên hệ Sika chống thấm của Tập đoàn Việt qua số 0978 230 233. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và tư vấn kịp thời khi bạn có nhu cầu chống thấm. Hãy trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao bạn giá trị. Trân trọng! 

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay