Địa chỉ sửa bếp từ lỗi E2 nhanh chóng, giá rẻ

Bếp từ lỗi E2 là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng bếp. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của bếp và gián đoạn quá trình nấu ăn. Để giúp các bạn dễ dàng sửa bếp từ lỗi E2 ngay tại nhà, Tập Đoàn Việt sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản qua bài viết sau đây.

Sửa bếp từ lỗi E2-Tapdoanviet

Bếp từ báo lỗi E2 là gì

Có lẽ, những người nội trợ đã ít nhất một lần gặp trường hợp bếp từ bị lỗi E2 và tìm cách sửa bếp từ tại nhà. Tình huống này xảy ra khi bảng mã lỗi điện từ báo E2. Sau đó bếp sẽ tự động tắt. Nhà sản xuất chú thích lỗi E2 khi mà phần cảm biến nhiệt trên bếp từ đang gặp vấn đề. 

Cảm ứng nhiệt là một linh kiện ở bên trong bếp từ. Nó giúp cho bếp từ hoạt động quá công suất cho phép. Nhờ đó mà hạn chế được nguy cơ cháy nổ, chập điện. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên vì các bà nội trợ rất dễ quên tắt bếp vì có quá nhiều việc nhà.

Sua Bep Tu Ha Noi Loi E0

Hướng dẫn sửa bếp từ lỗi E2 của Tapdoanviet?

Nguyên nhân cốt lõi của mã lỗi E2 đó là bếp quá nóng và cảm ứng nhiệt gặp vấn đề. Trong quá trình sử dụng, các bạn bị mắc các lỗi sau đây làm cho bếp ngừng hoạt động. Khi đó, các bạn cần sửa bếp từ báo lỗi E2.

Nguồn điện lớn hơn 260V

Nguyên nhân: Bời vì nguồn điện cao không những dẫn đến lỗi bếp từ E2. Nó còn có thể gây ra hiện tượng chập điện và cháy nhà.

Bếp từ thường sử dụng điện áp 130-150V. Một số bếp khác được thiết kế với điện áp 220V để phù hợp với điện áp dân dụng của Việt Nam. Khi mà dòng điện qua bếp quá lớn thì bếp sẽ hoạt động quá mức và nóng. Lúc này, cảm ứng nhiệt sẽ hoạt động và ngắt bếp. Tuy nhiên, nếu như cảm ứng nhiệt gặp vấn đề thì bếp sẽ báo lỗi E2.

Cách sửa bếp từ lỗi E2: Tốt nhất là xác định chính xác điện áp của bếp. Nếu như điện áp gia đình cao hơn nhiều so với bếp thì các bạn cần mua thêm bộ biến áp để chúng hoạt động bình thường.

Nồi nấu không thể sử dụng với bếp từ

Nguyên nhân: Đối với các loại bếp truyền thống, bếp từ vô cùng kén nồi. Bếp chỉ hoạt động khi mà nồi có tính từ cao. Cho nên, để chắc chắn nồi có thể dùng tốt và bảo vệ bếp, các bạn hãy mua một nồi riêng dùng cho bếp từ để sửa bếp từ lỗi E2.

Cách sửa: Khi mua bếp, các bạn hãy yêu cầu mua nồi có tính từ cao. Người bán hàng sẽ chọn nồi nấu cho các bạn. Các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách sử dụng nam châm. Khi đặt nam châm dưới đáy nồi, nếu như chúng tác dụng hút hoặc đẩy thì đây là nồi có từ tính. Còn nếu không có hiện tượng gì thì nồi không sử dụng được với bếp từ.

Bộ nồi nấu ăn quá nhỏ so với bề mặt bếp

Nguyên nhân: Lỗi này phát sinh từ sự chủ quan của nhiều khách hàng khi sử dụng. Hoặc là cơ sở kinh doanh không tư vấn kỹ lưỡng khi bán hàng. Khi dùng nồi nấu ăn quá nhỏ thì lượng nhiệt tỏa ra lớn hơn nhiều so với nhiệt độ cần thiết. Lâu ngày, bếp sẽ hỏng bộ phận cảm biến nhiệt. Đồng thời chất lượng của bộ nồi nấu ăn cũng giảm đi đáng kể.

Cách sửa:Trước khi mua bộ dụng cụ nấu ăn, các bạn cần xác định xem cần mua nồi có đường kính bao nhiêu là phù hợp. Ở mỗi bếp đều có 1 vòng tròn màu trắng. Nhà sản xuất đã đánh dấu vị trí đun nấu cho khách hàng. Các bạn chỉ cần đo đường kính của vòng tròn này. Sau đó mua nồi có đường kính như vậy là được.

Xoong nồi không có đồ ăn nhưng bếp đã bật

Nồi không có thức ăn

Nguyên nhân: Trường hợp này vô cùng phổ biến với một người nội trợ. Bởi vì việc nội trợ được ví như là một việc không tên. Người phụ nữ không thể cùng một lúc quán xuyến tất cả mọi thứ khi đang nấu ăn. 

Cách sửa: Bạn nên biết cách sắp xếp công việc cần làm một cách hợp lý nhất. Như thế thì sẽ không bị mắc lỗi không đáng có. 

Bếp từ báo lỗi E có thể gây nhiều phiền toái khi nấu ăn. Nhưng điều này là cần thiết để bảo vệ gia đình tránh khỏi cháy nổ. Đồng thời nó cũng bảo đảm bếp không làm việc quá mức. Bếp từ lỗi E2 sẽ hiển thị trên bảng điện tử khi nhiệt độ của bếp lên mức quá cao. Điều này gây nguy hiểm lớn cho người sử dụng và ảnh hưởng không tốt các đến linh kiện bên trong của bếp.

Việc thường xuyên sửa bếp từ lỗi E2 cũng khiến bếp bị giảm tuổi thọ. Do đó, các bạn hãy liên hệ ngay cho Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín nhất.

Tập Đoàn Việt sửa bếp từ báo lỗi E của những dòng bếp nào?

Nếu thực sụ bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa bếp từ lỗi E2 uy tín, chuyên nghiệp thì Trung tâm bảo hành bếp từ của Tapdoanviet là một gợi ý đúng đắn khi sửa bếp từ Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ tại Hà Nội, sử bếp cao cấp, Tập Đoàn Việt chúng tôi tự tin vào chất lượng linh kiện mình sử dụng và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, chuẩn hãng của mình sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết sau khi bạn  gọi điện, dù là ở bất cứ đâu, muộn nhất là 20 phút thợ sửa bếp từ sẽ có mặt kiểm tra và báo giá minh bạch, rõ ràng để bạn nắm rõ. Tiêu chí của Tapdoanviet là sửa nhanh chóng và dứt điểm không phát sinh lỗi mới trong thời gian dài .Nếu có thay thế linh kiện thì chúng tôi luôn sử dụng các linh kiện có tem bảo hành chính hãng, và giá cả hợp lý.

Bếp từ Bosch báo lỗi E1

Nguyên nhân:

Do bạn không cho thực phẩm vào trong nồi mà bạn đã đặt nồi lên trên mặt bếp. Bếp từ sẽ phát ra cảnh báo bằng mã lỗi E1

Do bếp hỏng main mạch điều khiển

Cách sửa:

Bạn chỉ cần cho thực phẩm vào trong nồi là hết lỗi

Với main mạch bạn không thể tự sửa, mà khi này bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa bếp từ Bosch chuyên nghiệp của Tapdoanviet, để được các thợ sửa bếp từ có chuyên môn giúp bạn khắc phục.

Lỗi E2 bếp từ Chefs 

Nguyên nhân:

Do nguồn điện đầu vào cung cấp quá lớn hoặc trong nồi nấu bạn quên không bỏ thức ăn.

Do hệ thống mạch bị quá tải và không thể sử dụng được

Cách sửa: Bạn nên sử dụng ổn áp và điều cần thiết. Nhờ đó, mã E1 sẽ không xuất hiện nữa và bạn nên chú ý cho thực phẩm vào trong nồi trước khi bật bếp lên.

Lỗi E2 bếp từ Faster 

Nguyên nhân: Do cảm biến nhiệt có lỗi.

Cách sửa: Bạn ngắt nguồn điện, chờ ít nhất 30 giây rồi kết nối nguồn điện, bật bếp lên.

Nếu không tự khắc phục được, hãy liên hệ với dịch vụ bảo hành  hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Tapdoanviet còn nhận sửa chữa tại nhà tất cả dòng bếp từ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng khác nữa, nên bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các dịch vụ sửa trên bếp từ nhà bạn!

Lỗi E2 bếp từ Mitsubishi

Nguyên nhân: Lỗi E2 xuất hiện khi nguồn điện áp quá cao hoặc mạng điện lưới của gia đình hoạt động không ổn định. Bình thường chỉ khi điện áp lên mức 240 – 260V thì hệ thống an toàn của bếp từ mới tự động ngắt bếp và cảnh báo đến người dùng.

Cách sửa: Bạn sử dụng ổn áp hoặc tham khảo thêm ý kiến của thợ sửa bếp từ tại các Trung tâm bảo hành.

Tập Đoàn Việt là trung tâm chuyên sửa bếp từ lỗi E2. Chúng tôi có thợ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Các linh kiện thay thế đều là sản phẩm chính hãng và phù hợp với thiết bị.

Bảng mã lỗi bếp từ của Tapdoanviet

Tapdoanviet đã hướng dẫn bạn sửa bếp từ lỗi E2 tại nhà nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó chúng tôi sỡ hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chuyên nhận sửa các mã lỗi bếp từ trên các dòng bếp từ có thương hiệu

Nhận sửa bếp từ lỗi E trên các dòng bếp

Bếp từ Cata lỗi E2 Bếp từ Kangaroo báo lỗi E2
Bếp từ Chefs lỗi E2 Bếp từ Sanaky báo lỗi E2
Bếp từ Bosch báo lỗi E2 Bếp từ Sunhouse báo lỗi E2
Bếp điện từ Sanaky báo lỗi E2 Bếp điện từ báo lỗi E2
Bếp điện từ Khaluck home bị lỗi E2 Bếp từ Sanaky lỗi E2
Bếp từ Faster báo lỗi E2 Bếp từ Bosch lỗi E2

Nhận sửa các mã lỗi cơ bản trên bếp từ

Bếp từ không lên nguồn Bếp từ lỗi U,U 1, U2,U4,U14,U16
Bếp từ không nóng Bếp từ lỗi H
Bếp từ kêu lạch cạch Bếp từ lỗi F
Bếp từ nhảy Apttomat Bếp từ lỗi L
Bếp từ không vào điện Bếp từ lỗi E, E1,E2,E3,E4,E5,E6,E7,E8
Bếp từ nổ cầu chì Thay mặt kính bếp từ

Dich Vu Sua Bep Tu Ha Noi (45)

Bảng giá sửa lỗi E2 trên bếp từ của Tapdoanviet

Khi đến với bất kỳ đơn vị sửa chữa nào cũng quan tâm nhất là giá cả rồi đến chất lượng dịch vụ. Vậy bạn hãy đặc biệt yên tâm khi đến với dịch vụ sửa bếp từ lỗi E2 của Tapdoanviet nhé, bởi bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Cbúng tôi có bảng niêm yết giá công khai bạn có thể tham khảo trước khi sửa chữa:

Bang Gia Sua Bep Tu

Chúng tôi không chỉ có mức giá hợp lý mà còn có những chính sách bảo hành rõ ràng đêm đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài 0978 230 233 để được hỗ trợ miễn phí cụ thể nhất nhé.

Tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng của bếp từ mà thợ sửa bếp từ tại nhà sẽ báo cụ thể chi tiết nhất đến bạn nhé.

Cách sửa bếp từ báo lỗi E2 của Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt là một trong những nhà sản xuất bếp từ hàng đầu tại Việt Nam. Quy trình sửa bếp từ bị lỗi E2 của Tập Đoàn Việt có thể được thực hiện theo các bước sau:

💁Kiểm tra nguồn điện: Kiểm tra đường điện từ ổ cắm đến bếp từ. Nếu bếp từ không nhận được nguồn điện, hãy kiểm tra bảng điện nhà bạn để xem xét sự cố và khắc phục nó. Nếu bếp từ đang nhận được nguồn điện nhưng vẫn báo lỗi E2 trong bếp từ, chuyển sang bước tiếp theo.

💁Kiểm tra độ cao của bếp từ: Bước này cần kiểm tra xem độ cao của bếp từ có đúng với kích thước và độ cao của nồi hay không. Nếu bếp từ báo lỗi E2 khi nồi đang nằm trên bếp từ, hãy thử đặt nồi lên một cái gì đó để nâng lên và xem liệu lỗi có tiếp tục xuất hiện hay không.

💁Kiểm tra cảm biến nhiệt độ: Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi E2 của bếp từ có thể là do cảm biến nhiệt độ bị hỏng hoặc không hoạt động tốt. Hãy kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ nếu cần.

💁Kiểm tra mạch điện: Nếu các bước trên vẫn không khắc phục được lỗi E2 trên bếp từ, hãy kiểm tra mạch điện của bếp từ. Nếu mạch điện bị hỏng hoặc có lỗi, hãy sửa chữa hoặc thay thế mạch điện.

Lưu ý: Tất cả các bước kiểm tra và sửa chữa trên đều nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Tập Đoàn Việt. Việc tự ý tháo rời hoặc sửa chữa bếp từ có thể gây nguy hiểm cho người thực hiện cũng như cho bếp từ.

Cam kết của Tập Đoàn Việt về dịch vụ sửa chữa bếp từ lỗi E2 

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm bảo hành Tập Đoàn Việt lại được sự tin tưởng của khách hàng như bây giờ. Đó là vì đơn vị luôn hoạt động hướng tới những giá trị và lợi ích mà người tiêu dùng sẽ nhận được.

Thợ sửa bếptừ tại nhà nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ sửa bếp từ Tập Đoàn Việt- trung tâm sửa chữa bếp từ Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sửa bếp từ giá rẻ. Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, triệt để mọi hư hỏng trên bếp từ Malloca của bạn.

Đội ngũ 👉nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết tìm ra lỗi nhanh chóng và khắc phục lỗi hiệu quả.
Cam kết 👉toàn bộ linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
Sau khi sữa chữa 👉Tổng đài tập Đoàn Việt luôn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng đúng cách để bếp luôn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ cho bếp.
Giá cả 👉Giá sửa bếp từ lỗi E2 cam kết tốt nhất trên thị trường.
Bảo hành 👉dài hạn, trong thời gian bảo hành mọi lỗi liên quan sẽ được sửa chữa và bảo hành miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
Hotline tư vấn ☎️0978 230 233

Tập Đoàn Việt vừa giúp các bạn hiểu rõ nguyên nhân và cách sửa bếp từ lỗi E2 đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà. Hy vọng các thông tin trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin hữ íchvề bếp từ.

icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Xây dựng- Cơ Khí
Điện Tử- Điện lạnh
Gọi ngay