Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Nam Từ Liêm

Đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm Tập Đoàn Việt nhận sửa chữa các dịch vụ về điện nước một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng có nhu cầu.

Do ngày nay với các sự cố như rò rỉ nước, đường ống nước bị tắc không chảy được, mất nước cục bộ, với máy bơm không lên nước…xảy ra rất phổ biến nên khi gắp khó khăn chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian yêu cầu và xử lý nhanh cho quý khách. Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như bất tiện trong sinh hoạt khi thiếu điện nước vì thế Tập Đoàn Việt luôn cố gắng có mặt nhanh chóng và sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm kịp thời các sự cố về điện nước cho khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm của công chúng tôi gồm có:

– Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
– Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
– Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo,…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
– Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh, sửa chữa máy bơm nước, điều hòa…
– Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…

Chế độ bảo hành đảm bảo cho mọi khách hàng

– Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí

– Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.

– Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

– Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tập Đoàn Việt luôn luôn đảm bảo

-Hỗ trợ khách hàng 24/7

-Sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh nhất có thể

-Tận tâm tận tình ôn hòa với khách hàng

-Đưa ra lời khuyên chân thật cho bạn, giúp bạn hiểu rõ vấn đề sự cố

Chúng tôi biết để lựa chọn được đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm hiện nay khá dễ dàng với quý khách hàng. Thế nhưng để tìm được đơn vị uy tín đảm bảo về chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ thì có lẽ không mấy dễ dàng. Tập Đoàn Việt luôn tự hào về điều này, không chỉ được đánh giá là đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm uy tín mà còn thực hiện với giá cạnh tranh, chi phí thấp so với nhiều đơn vị khác hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988.230.233 nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm

Sửa chữa điện nước Tập Đoàn Việt cảm ơn quý khách hàng đã tin tường và lựa chọn Thành Đạt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều thành công hơn trong công việc!
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT