Sửa máy giặt quận Đống Đa có mặt sau 30 phút tại Tập Đoàn Việt

Tập Đoàn Việt là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ sửa máy giặt quận Đống Đa có thương hiệu từ 10 năm đổ lại đây, lý do tại sao chúng tôi được nhiều khách hàng ở đây chọn? ” Tay nghề kỹ thuật giỏi, chi phí rẻ, luôn tư vấn lỗi, báo giá trước khi sữa, đặc biệt là chế độ bảo hành cho khách hàng dài hạn”.

Quá trình sửa máy giặt ở nhà khách hàng quận Đống Đa, kỹ thuật tháo lồng máy giặt thấy bẩn tiến hành dùng vòi xịt
Quá trình sửa máy giặt ở nhà khách hàng quận Đống Đa, kỹ thuật tháo lồng máy giặt thấy bẩn tiến hành dùng vòi xịt

Chất lượng và giá sửa chữa máy giặt tại quận Đống Đa TOP 1 thị trường

Một trong những TOP địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội được nhiều người biết đến chính là Tập Đoàn Việt. Sau đây là những chính sách ưu đãi khi khách hàng chọn chúng tôi để sửa chữa.

– Dịch vụ sửa máy giặt thuận tiện và dễ dàng theo yêu cầu

Trung tâm Tập Đoàn Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành các loại đồ điện tử tại nhà vơi giá rẻ nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và không nghỉ lễ tết.

Khi nhận được đơn khách hàng yêu cầu và báo giá sửa chữa máy giặt tại Đống Đa giá hợp lý thì các nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng và bặt đầu khắc phục sự cố cho khách hàng.

– Nhanh chóng và chính xác từng bước

Chúng tôi Tập Đoàn Việt với mạng lưới cửa hàng và các xưởng sửa chữa nằm trải đều trên khắp địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

– Chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ

Trung tâm Tập Đoàn Việt có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong việc nắm bắt và xử lý sửa máy giặt. Những linh kiện và phụ tùng thay thế đều do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

– Sửa chữa máy giặt tại nhà quận Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn đưa chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt thêm tiền hoặc thay nhiều linh kiện mới cho khách hàng. Hơn nữa đã có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

– Khuyến mại và giảm giá sửa chữa máy giặt quận Đống Đa

Đối với những khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá 10-20% trong cả quá trình sửa chữa. Chương trình áp dụng cho những khách hàng sửa máy giặt khu vực Đống Đa trong trường hợp sửa chữa và bảo trì từ 2 thiết bị trở lên mới có chính sách này.

Hướng dẫn tự sửa máy giặt khu vực quận Đống Đa khi không hoạt động.

– Bật máy không lên gì: Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa (nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).

– Máy giặt được nhưng không vắt đươc: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.

– Báo lỗi: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE, Toshiba E23…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…

– Máy rung mạnh kêu to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…

Không chỉ nhận sửa máy giặt ở khu vực Đống Đa, Tập Đoàn Việt còn nhận sửa máy giặt trên phạm vi một số quận thành Hà nội khác: Hoàn Kiếm, Ba Ðình, Ðống Ða, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông.

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận