Sửa điều hòa phường Dương Nội phục vụ nhanh, nhiều ưu đãi

Bảo dưỡng, sửa điều hòa phường Dương Nội quận Hà Đông đến từ Tập Đoàn Việt cam kết chi phí rẻ nhất toàn quốc, kỹ thuật tay nghề giỏi cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ: 0978 230 233!

Sửa điều hòa phường Dương Nội phục vụ nhanh, nhiều ưu đãi

 

Có nên thuê dịch vụ sửa điều hòa tại nhà không?

Khi thuê dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, bạn có những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải đi đến cửa hàng sửa chữa hay tự mình tháo lắp và di chuyển thiết bị. Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà sẽ đến địa điểm của bạn và thực hiện công việc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp với thời gian của bạn. Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thường linh hoạt và thích nghi với lịch trình của bạn, giúp bạn không phải chờ đợi lâu hay can thiệp vào công việc hàng ngày.
 • Chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu: Thợ sửa điều hòa tại nhà thường được đào tạo chuyên môn và có kiến thức sâu về hệ thống điều hòa. Họ có kỹ năng và kinh nghiệm để xác định và khắc phục các sự cố, đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của điều hòa.
 • Trang bị công cụ và thiết bị: Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thường có đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết để kiểm tra, sửa chữa và bảo trì điều hòa. Điều này đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu suất tốt nhất.
 • Hỗ trợ sau bảo dưỡng: Nếu bạn gặp phải vấn đề sau khi sửa chữa, dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thường cung cấp hỗ trợ và bảo đảm sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ trong thời gian ngắn.
 • Bảo đảm an toàn: Thợ sửa điều hòa tại nhà thường tuân thủ các quy trình an toàn và đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách an toàn. Điều này giảm nguy cơ tai nạn và đảm bảo sự bảo vệ cho bạn và gia đình.

Bảng giá vệ sinh, sửa điều hòa phường Dương Nội – Tập Đoàn Việt

Chúng tôi cập nhật bảng giá vệ sinh, sửa điều hòa phường Dương Nội cố định giúp quý khách hàng nắm rõ trước khi bắt máy gọi thợ sửa điều hòa của Tập Đoàn Việt.

Xem ngay: Sửa điều hòa phường La Khê

BẢNG GIÁ VỆ SINH, SỬA ĐIỀU HÒA PHƯỜNG DƯƠNG NỘI
1 Vật tư phụ bộ 45,000
2 Ống đồng máy 9000 BTU m 150,000
3 Ống đồng máy 12000 BTU m 160,000
4 Ống đồng máy 18000 BTU m 180,000
5 Ống đồng máy 24000 BTU m 195,000
6 Bảo ôn + băng cuốn m 20,000
7 Dây điện 2×1.5 m 15,000
8 Dây điện 2×2.5 m 18,000
9 Chân giá máy 9000 – 12000 BTU bộ 70,000
10 Chân giá máy 18000 – 24000 BTU bộ 90,000
11 Gas bổ sung R22 psi 7.000 – 10.000
12 Gas bổ sung R410 hoặc R32 psi 12.000 – 15.000
13 Nạp gas toàn bộ máy tùy loại gas và công suất máy
14 Sửa mạch điều hòa thường cái >= 450.000
15 Sửa mạch điều hòa inverter cái >= 650.000

Lợi ích sửa điều hòa phường Dương Nội – Tập Đoàn Việt

Vào mùa hè nóng nực, có một chiếc điều hòa chạy tốt làm việc hết công suất nhằm phục vụ cho thời tiết khó chịu là điều cần thiết. 

Để luôn đáp ứng được nhu cầu sửa điều hòa tại quận Hà Đông ở Dương Nội của khách hàng, chúng tôi – Tập Đoàn Việt luôn là đơn vị xử lí nhanh và chu toàn nhất.

 • Đội ngũ thợ sửa điều hòa được đào tạo bài bản với bằng cấp cao đẳng trở lên.
 • Công ty liên tục tổ chức cuộc thi tay nghề giỏi để nâng cao kĩ năng, tính toán được những rủi ro vào thực tế.
 • Có hóa đơn thanh toán rõ ràng, sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng nếu muốn.
 • Mỗi khi hoàn tất công việc, nhân viên Tập Đoàn Việt sẽ luôn gửi kèm tặng quà cho khách hàng.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn gọi điện để xin ý kiến đánh giá dịch vụ để trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Linh kiện thay thế, sửa điều hòa phường Dương Nội luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%, sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra trước khi lắp đặt.
 • Báo giá rõ ràng, không nâng giá, lừa dối khách hàng.
 • Thợ sửa điều hòa luôn có mặt 15-30 phút từ sau khi gọi điện.

Tập Đoàn Việt nhận vệ sinh, sửa điều hòa phường Dương Nội tất cả các thương hiệu hiện nay như: Toshiba, Panasonic, LG, Daikin, Reetech, Samsung và Sanyo…

Chị Nga ở phường Dương Nội, Hà Đông chia sẻ rằng, “đơn vị Tập Đoàn Việt là Đơn Vị Cung Cấp Các Dịch vụ tốt với giá cạnh tranh và đặc biệt là rất nghiêm túc làm cho công việc hiệu quả và khách hàng yên tâm khi sử dụng.”

sua-dieu-hoa-phuong-duong-noi-quan-ha-dong-24-24h-1

Nhận sửa điều hòa phường Dương Nội tại Tập Đoàn Việt nhiều lỗi

Chúng tôi không chỉ đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh, Tập Đoàn Việt còn cung cấp nguồn nhân lực tài giỏi, không lỗi nào có thể làm khó đội ngũ nhân viên.

 • Thiết bị không lạnh, mất khả năng làm lạnh, 
 • Sửa điều hòa phường Dương Nội có triệu chứng rò rỉ gas, thiếu gas, hết gas
 • Nước xả bị chảy ngược vào trong nhà.
 • Khởi động thiết bị nhưng không vào điện.
 • Điều khiển điều hòa mất kết nối với điều hòa mặc dù đã khởi chạy.
 • Sửa điều hòa phường Dương Nội lúc chạy lúc ngừng
 • Điều hòa tự dưng bị bật tắt liên tục.
 • Bật máy điều hòa phát ra tiếng kêu to.
 • Thiết bị điều hòa phát ra mùi cháy khét.
 • Nguyên do sử dụng lâu năm không vệ sinh, bảo dưỡng có thể bị chập mạch bên trong.

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7 luôn tận tình giải quyết khúc mắc của quý khách hàng.

sua-dieu-hoa-phuong-duong-noi-quan-ha-dong-24-24h-2

So sánh dịch vụ sửa điều hòa phường Dương Nội Tập Đoàn Việt với các đơn vị khác

1. Cam kết bảo hành

Tại Tập Đoàn Việt, chúng tôi luôn bảo hành 3 tháng sau khi xử lí công việc và thiết bị xong xuôi. Khi thanh toán sẽ xuất hóa đơn đầy đủ cho khách hàng. Đặc biệt điểm khác biệt là chúng tôi luôn có món quà nhỏ sau mỗi lần bảo dưỡng, sửa điều hòa phường Dương Nội

Nhiều các đơn vị còn lại, nhân viên sẽ thường không kê khai hóa đơn rõ ràng, chỉ thực hiện qua miệng. Những dịch vụ như bảo dưỡng, vệ sinh chắc chắn sẽ không có bảo hành như ở Tập Đoàn Việt.

2. Chi phí dịch vụ sửa điều hòa phường Dương Nội

Rất nhiều khách hàng phản hồi chia sẻ rằng, giá cả chi phí ở Tập Đoàn Việt luôn rẻ hơn các đơn vị khác. Vào các ngày lễ Tết, thường nhân viên trung tâm khác sẽ không đi làm trọn vẹn, nếu đi làm thì chi phí dịch vụ chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều.

Chi phí dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở Tập Đoàn Việt quanh năm như một, sẽ không có chuyện tăng giá, thêm phí ngày lễ gì cả.

Đi làm vào ngày nghỉ là điều mà người lao động sẽ thường không mong muốn. Nhưng với Tập Đoàn Việt, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần cầu tiến, tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Nếu có trường hợp thiết bị phải thay linh kiện thì chi phí sẽ được nhân viên kĩ thuật công khai báo giá rõ ràng, khách hàng phải đồng ý chúng tôi mới bắt tay vào làm.

30

3. Quy trình làm việc

Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên kĩ thuật cũng như chăm sóc khách hàng phải thật bài bản, quy tắc phải chuẩn chỉnh. Chính vì sự chuyên nghiệp này, khách hàng luôn luôn hài lòng và đặt niềm tin tưởng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Các đơn vị còn lại thì thường không có quy trình dịch vụ một cách thống nhất, bài bản, thế nên thường xảy ra việc xử lí không chuyên nghiệp, gây mất thiện cảm, mất thời gian tiền bạc của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa phường Dương Nội tại Tập Đoàn Việt

Khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội phường Dương Nội tại Tập Đoàn Việt, bạn có các ưu điểm sau:

 1. Tiện lợi và thuận tiện: Dịch vụ sửa điều hòa phường Dương Nội tại Tập Đoàn Việt sẽ đến địa chỉ của bạn, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Bạn không cần phải di chuyển thiết bị điều hòa đến cửa hàng sửa chữa.
 2. Chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu: Tập Đoàn Việt có đội ngũ thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ được đào tạo để xử lý các sự cố và sửa chữa điều hòa hiệu quả.
 3. Trang bị công cụ và thiết bị hiện đại: Tập Đoàn Việt đầu tư vào các công cụ và thiết bị hiện đại để hỗ trợ công việc sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng thợ sửa điều hòa có đủ công cụ và thiết bị để thực hiện công việc một cách chính xác.
 4. Dịch vụ đáng tin cậy: Tập Đoàn Việt là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Bạn có thể tin tưởng rằng công việc sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện chất lượng và đạt hiệu quả mong đợi.
 5. Tư vấn và hỗ trợ sau bảo dưỡng: Tập Đoàn Việt cung cấp tư vấn và hỗ trợ sau khi sửa chữa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến điều hòa, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ để được giải đáp và giúp đỡ.
 6. Tận hưởng môi trường lý tưởng: Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà giúp bạn duy trì môi trường lý tưởng trong ngôi nhà của mình, đảm bảo không khí trong lành và thoải mái cho bạn và gia đình.
 7. Giá cả hợp lý: Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ sửa điều hòa phường Dương Nội với mức giá cạnh tranh và hợp lý. Bạn có thể tìm thấy các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà vẫn nhận được chất lượng cao và đáng tin cậy.
 8. Đội ngũ nhân viên thân thiện: Tập Đoàn Việt coi trọng sự hài lòng của khách hàng và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Nhân viên sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn, đồng thời cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề điều hòa của bạn.
 9. Dịch vụ linh hoạt: Tập Đoàn Việt cung cấp dịch vụ sửa điều hòa phù hợp với nhiều loại hệ thống điều hòa và các thương hiệu khác nhau. Bất kể điều hòa của bạn là loại nào, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đáp ứng và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Liên hệ Tập Đoàn Việt qua Hotline 0988 230 233 để được hỗ trợ bởi nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ giỏi.

icon-mess
Điện Tử- Điện lạnh
(24/7)
icon-mess
Xây dựng- Cơ Khí
(24/7)
icon-tel
Gọi ngay
(24/7)
Điện Tử- Điện lạnh
Xây dựng- Cơ Khí
Gọi ngay